Hóa chất giặt là công nghiệp loại nào tốt và sử dụng nhiều nhất ?

Thực ra hóa chất giặt là công nghiệp thì chỉ có những người trong cuộc là những người chuyên về giặt là trong bệnh viện , khách sạn , xưởng giặt là thì mới biết được nó như thế nào và sử dụng như thế nào mà thôi .

Hóa chất giặt là công nghiệp loại nào tốt và sử dụng nhiều nhất ?

Nghe đến từ “hóa chất ” thì hầu hết chúng ta nghĩ ngay đến đó là chất độc hại và muốn hạn chế tiếp xúc với loại hóa chất này , nhưng đó không phải là hóa chất độc hại mà đó chỉ là những loại chất tương tự như các chất giặt tẩy quần áo mà chúng ta sử dụng hằng ngày như OMO , Tire, Downy …

Tham khảo :   Những điều cần biết về cách máy giặt hoạt động

Vậy trên thị trường đang có những thương hiệu hóa chất giặt là công nghiệp nào ?

Hiện thương hiệu hóa chất giặt là công nghiệp đang có rất nhiều và được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau , cũng có đơn vị nhập từ Mỹ  , Thái Lan , Malaysia , Tây Ban Nha , cũng có đơn vị nhập khẩu từ Trung Quốc và thậm chí hóa chất giặt là được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam.

 • Hóa chất giặt là ECOLAB

  Đây được đánh giá là một trong những thương hiệu hóa chất giặt là khá là phổ biến trên thị trường hiện nay, chất lượng của dòng hóa chất này sử dụng tương đối là ổn định và sạch khi giặt bằng loại hóa chất này .

 • Hóa chất giặt là KLEN EXTRA

  Hóa chất thương hiệu KLEN EXTRA là một dung dịch chất lỏng đậm đặc làm nhũ hóa các vết bẩn do dầu mỡ….,chính vì thế nó phần lớn được sử dụng cho các dòng máy giặt công nghiệp trên thị trường hiện nay .Sản phẩm phục vụ chủ yếu là dùng cho giặt là. Nó rất hiệu quả đối với tất cả các loại vải (bao gồm cả lụa và len).

 • Hóa chất giặt là KOREA

  Đây là thương hiệu hóa chất đến từ Hàn Quốc và được sử dụng chủ yếu trong các lĩnh vực giặt là như trong các khu vực bệnh viện , khách sạn, nhà nghỉ , xưởng giặt là .

 • Hóa chất giặt là Goodmaid PRO

  Hóa chất giặt là Goodmaid Pro là thương hiệu được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực giặt là tại Việt Nam , sử dụng trong giặt khô là hơi, hóa chất giặt ủi giá tốt chất lượng hoàn hảo.Nước giặt chính nước tẩy trắng thương hiệu GoodMaid Pro đều được chứng nhận phân hủy sinh học, an toàn cho người sử dụng, an toàn cho đồ vải.

Những đơn vị nào nên sử dụng hóa chất giặt là công nghiệp ?

Đối với hóa chất giặt là công nghiệp thì chúng ta chỉ sử dụng đối với các dòng máy giặt công nghiệp , chính vì thế ở những khu vực có sử dụng máy giặt hoặc máy giặt công nghiệp thì đều có thể sử dụng hóa chất giặt là . Thông thường thì ở các khu vực như bệnh viện , khách sạn, nhà hàng , xưởng giặt là , các doanh nghiệp , khu công nghiệp ….

Vậy nên chọn mua hóa chất giặt là công nghiệp ở đâu tốt ?

Hiện Thái Bình là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và cung cấp hóa chất giặt là có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, chính vì thế sản phẩm được khá nhiều đơn vị sử dụng như trong bệnh viện , khách sạn , nhà nghỉ , xưởng giặt là ….

Để có mức giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ : 0979.785.839

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tham khảo :   Giải quyết các vấn đề Dịch vụ giặt ủi

Bình luận trên Facebook