Giới thiệu máy giặt công nghiệp Maxi

Giới thiệu máy giặt công nghiệp Maxi

Máy giặt công nghiệp MAXI có sẵn trong Vận hành bằng xu, Máy giặt đế cứng, Máy giặt đế mềm và Máy giặt đế cứng tốc độ cao. Sản phẩm MAXI được xây dựng để đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn quốc tế và yêu cầu thực hiện của chúng ta. Chúng tôi có sự hỗ trợ chất lượng và dịch vụ, mang về khách hàng khó khăn nhất của bạn. Không máy giặt công nghiệp nào có thể giặt tốt hơn so với MAXI!

 

Mỗi mô hình có sẵn với tùy chọn hoặc hơi nước nóng điện và tính năng:
Dễ dàng truy cập Dịch vụ
Tự động Cấp nóng lạnh
Thép xây dựng không gỉ
Cửa mở lớn
Ổ đĩa trực tiếp
Cơ sở thép rắn và khung
Vòng bi hạng nặng

 

MÁY GIẶT VẬN HÀNH BẰNG XU

Máy giặt MAXI được xây dựng để kéo dài trong nhiều năm. Cửa mở lớn giúp tăng tốc độ bốc dỡ hàng. Giặt đúng và giặt với nhiệt độ được lập trình sẵn trong mỗi 5 lựa chọn chu kỳ và các chỉ số cho phép các nhà điều hành biết giai đoạn của chu kỳ trong mọi lúc. Mỗi mô hình có sẵn với tùy chọn hoặc hơi nhiệt điện.

Hầu hết tất cả máy giặt cho một đời hiệu suất đáng tin cậy

Một hoặc hai đồng xu với màn hình LED có sẵn trên tất cả các mô hình, chính xác, đếm lại số tiền xu được lưu ký để kích hoạt hoạt động. Hoạt động thẻ cũng có sẵn.

Máy giặt MAXI vận hành bằng xu có sẵn với một hoặc hai đồng xu  với màn hình hiển thị LED

Truy cập dễ dàng với các dịch vụ. Các bảng điều khiển phía trước dịch vụ di động cho phép truy cập trực tiếp vào van cống, và các thành phần điện được dễ dàng truy cập từ phía trên cùng của máy.

Tham khảo :   Bán máy giặt công nghiệp tại Bắc Giang lắp đặt miễn phí tận nơi

Cơ sở thép rắn và khung mạnh mẽ, nền tảng thép nặng tráng và cung cấp hỗ trợ khung cứng cho giỏ giặt để giảm độ rung trong quá trình hoạt động và đảm bảo tuổi thọ máy lâu hơn.

Thép xây dựng không gỉ với tính năng chống ăn mòn, thép làm bằng inox 304 trong xi lanh, vỏ, cánh cửa, cung cấp thiết bị phân phối và tủ bên ngoài.

Cửa mở lớn Xả Van gắn đóng vào bồn tắm để tiết kiệm nước và xà phòng, van thoát nước bên ngoài lớn tiết kiệm thời gian bằng cách rút nước nhanh hơn và hiệu quả.

Ổ đĩa trực tiếp là đơn giản và đáng tin cậy không có bộ ly hợp, hộp số. Đảo ngược hành động mang lại kết quả cao và ngăn ngừa quần áo từ sự phức tạp.

Vòng bi hạng nặng được bôi trơn và đặt trong việc lắp ráp chịu lực cho tuổi thọ lâu hơn và hoạt động mượt mà hơn.

Cửa ngoài lớn mở ra 180 độ để làm cho bốc dỡ dễ dàng. Người sử dụng “dễ dàng nắm” tay nắm cửa đảm bảo hoạt động trơn tru

Máy giặt / vắt có hoạt động tự làm sạch, 3 khoang hệ thống cung cấp thiết bị phân phối. Ngoài ra, 5 kết nối tích hợp trang bị cho MAXI chấp nhận hầu như tất cả các nguồn cung cấp hóa chất lỏng.

 

MÁY GIẶT ĐẾ CỨNG

LỰA CHỌN CỦA BẠN VỀ KIỂM SOÁT

Tiêu chuẩn 15 nút điều khiển cho phép các nhà điều hành để chọn 5 chương trình giặt tiêu chuẩn với giặt thích hợp và giặt nhiệt độ cho đồ trắng, tổng hợp, màu sắc tối, màu sắc tươi sáng hoặc len.

Điều khiển vi xử lý lên đến 20 lựa chọn chu kỳ khác nhau đơn giản hóa hoạt động và đảm bảo chất lượng giặt tối ưu và kinh tế. Bạn có thể kiểm soát giặt, giặt sạch, và quay chu kỳ thời gian. Việc kiểm soát này cũng cho phép bạn thiết lập các mức nước và tín hiệu cung cấp chất lỏng tự động.

Kiểm soát thẻ 24-Track có sẵn trên hầu hết các mô hình.

Tham khảo :   Lựa chọn máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp cho gia đình

 

MÁY GIẶT ĐẾ MỀM

Xử lý tải giặt lớn với khai thác tốc độ cao lên đến 365G. Một hệ thống giặt đế mềm giúp giảm bớt cài đặt và cho phép sự linh hoạt trong vị trí. Điều khiển linh hoạt đảm bảo sự chính xác và giặt nhiệt độ cho bất kỳ loại vải có thể giặt máy. Mỗi mô hình có sẵn với tùy chọn hoặc hơi nhiệt điện.

LỰA CHỌN CỦA BẠN VỀ KIỂM SOÁT

Bộ điều khiển vi xử lý đơn giản hóa hoạt động và đảm bảo chất lượng giặt tối ưu và kinh tế lên đến 20 lựa chọn chu kỳ khác nhau. Màn hình hiển thị cho thấy giai đoạn chu kỳ tại mọi thời điểm và cung cấp hướng dẫn hoạt động. Để giúp giảm thiểu thời gian chết và chi phí dịch vụ, tự chẩn đoán nhanh chóng chỉ ra vấn đề.

Kiểm soát thẻ 24-track có sẵn trên hầu hết các mô hình

Hệ thống thực hiện trơn tru và ổn định, chống hấp thụ lên đến 95% của các rung động và giảm tiếng ồn trong quá trình hoạt động. Khung thép mạ cung cấp hỗ trợ trong quá trình hoạt động để đảm bảo tuổi thọ của máy lâu hơn.

Một bộ điều khiển tần số và giảm tốc, đòi hỏi thấp hơn nhiều dòng khởi động giảm chi phí năng lượng bằng 40% hoặc nhiều hơn.

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT

Tốc độ vắt cao, lên đến 365G cho xô mạnh vào bờ tốt hơn và làm sạch Chuẩn mát xuống loại bỏ nếp nhăn và sốc nhiệt lớn van nước .

Để truy cập nhanh và dễ dàng, cả phía trước và phía tấm của máy giặt có thể được tách ra mà không cần phải loại bỏ các nội hoàn chỉnh.

MÁY GIẶT TỐC ĐỘ CAO

Xử lý tải giặt ủi lớn tốc độ vắt lên đến 225G. Kể từ khi máy giặt lớn hơn có nghĩa là tải trọng lớn hơn, máy giặt MAXI được thiết kế với một cánh cửa mở ra ngoài lớn để tăng tốc độ tải và bốc xếp. Với lên đến 20 chu kỳ được lập trình trước khác nhau và điều khiển đơn giản, các nhà điều hành có thể dễ dàng thiết lập các lần giặt thích hợp, giặt sạch và nhiệt độ cho một loạt các yêu cầu giặt ủi.

Tham khảo :   Làm thế nào để mua được một máy giặt tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng?

Tính năng đặc biệt

Tốc độ vắt cao lên đến 225G

Khung quá khổ cho xô mạnh vào bờ tốt hơn và làm sạch

Chuẩn mát xuống loại bỏ nếp nhăn và sốc nhiệt

Mạng lưới phân phối trên toàn thế giới

Dễ dàng truy cập Dịch vụ nhanh chóng, các van thoát nước và hầu hết các bộ phận có ích khác là có sẵn trực tiếp từ phía sau của máy.

Qua cửa phun rửa sẽ hút nước qua các hàng hóa cho một chu kỳ giặt hiệu quả hơn. Được làm bằng thép không gỉ, vòi phun có độ bền cao và đáng tin cậy.

Hệ thống động cơ trực tiếp là đơn giản và đáng tin cậy không có bộ ly hợp truyền hay hộp số.

Cơ sở thép rắn và khung mạnh mẽ, nền tảng thép tráng và cung cấp hỗ trợ khung cứng cho giỏ giặt để giảm độ rung trong quá trình hoạt động và đảm bảo tuổi thọ máy lâu hơn

Một tần số cung cấp khả năng tăng tốc và giảm tốc độ mềm mại, và đòi hỏi thấp hơn nhiều brush hiện tại, giảm chi phí năng lượng bằng 40% hoặc nhiều hơn.

Bình luận trên Facebook