Thiết bị giặt là công nghiệp tiết kiệm điện nước cho khách sạn, nhà hàng

Thiết bị giặt là: Máy giặt công nghiệp và máy sấy. Tiết kiệm nước, tiết kiệm năng lượng và giảm chất thải trong khi gia tăng lợi nhuận và năng suất.

Hệ thống máy giặt máy sấy cho nhà hàng, khách sạn.

Máy giặt là công nghiệp hiệu suất cao không chỉ tăng lợi nhuận bằng cách giảm nước, khí đốt và sử dụng điện, các thiết bị tối đa hóa năng suất giặt sử dụng lao động ít hơn. Nhờ nâng cao hiệu suất máy giặt, máy sấy, máy là, giảm tiện ích và chi phí lao động, và trong quá trình đó, nâng cao khả năng tiếp thị của họ và sự hấp dẫn.

Cách sử dụng nước trong khách sạn

Máy giặt vắt công nghiệp được thiết kế để sử dụng ít nước lên đến 57 % cho một số mô hình và đồng thời, nâng cao chất lượng giặt. Không giống như nhiều mô hình cạnh tranh, máy giặt được thiết kế mà không có một thùng đựng nước thải, tiết kiệm lên đến 3 lít nước. Thêm vào đó, máy giặt có một tính năng hệ thống AquaFall ™ độc quyền để cắt giảm lượng nước sử dụng hơn nữa.

Tham khảo :   Tổng hợp các loại máy là trong giặt là công nghiệp - Thiết bị hoàn thiện

Các điều khiển lập trình trên máy giặt công nghiệp còn có tác dụng làm giảm lượng nước tiêu thụ và sử dụng năng lượng trong các khách sạn giặt ủi. Các điều khiển cho phép lập trình cá nhân của các biến – loại bỏ nước giặt tiêu thụ không cần thiết, các bước chế biến và sử dụng hóa chất.

Bằng cách giảm lượng nước tiêu thụ, khách sạn không chỉ cắt giảm chi phí nước, họ cũng cắt giảm chi phí sưởi ấm nước. Với hệ thống sưởi ấm nước cho khoảng 40% của mức tiêu thụ năng lượng của một khách sạn, cắt 1 hoặc 2 gallon nước nóng từ mỗi tải có thể dịch sang hàng chục ngàn lít nước tiết kiệm được mỗi năm. Bằng cách khách sạn sử dụng nước cũng giảm nước thải và lệ phí liên quan đến hệ thống thoát nước.

Tham khảo :   Hiện tượng giật điện từ máy giặt hoặc các thiết bị khác

Máy sấy gas tiêu thụ

Máy giặt có thiết kế và khai thác đơn lập tốc độ lên đến 387 G-force. Bằng cách so sánh, máy giặt cứng gắn truyền thống chỉ đạt được tốc độ chiết xuất từ 70 đến 90 G-force. Tốc độ vắt cao loại bỏ nước hơn đáng kể với nhau trong quá trình tải chiết xuất – cắt giảm thời gian khô và kết quả tiêu thụ gas lên đến 65%! Kể từ khi một tải trọng của máy giặt khô trong khoảng một nửa thời gian, năng suất giặt cũng được cải thiện và giảm đáng kể chi phí thay thế.

Cải thiện năng suất giặt

Sản phẩm được thiết kế để làm việc cùng nhau hướng tới nâng cao hiệu quả và năng suất. Bởi vì hiệu suất máy giặt thương mại loại bỏ nước nhiều hơn đáng kể từ mỗi tải, khăn có thể được đưa trực tiếp từ máy giặt để đưa vào máy là ! Khách sạn có thể cắt giảm 20-40 phút tối đa hóa sản xuất và tiết kiệm lao động tốn kém và năng lượng trong khi chuyển ra khăn với một kết thúc chất lượng 5 sao! Khi sấy khô là cần thiết, có thể giặt máy giặt tốc độ cao với máy sấy để hạn chế chi phí tiện ích và tăng đáng kể năng suất giặt.

Tham khảo :   Hệ thống giặt là công nghiệp cho một tiệm giặt là

Thân thiện với môi trường

Khách sạn được trang bị với máy giặt hiệu suất cao , máy sấy và máy là bảo tồn năng lượng và tài nguyên thiên nhiên, vừa nâng cao năng suất và lợi nhuận của khách sạn giặt ủi. Bằng cách kết hợp thiết bị giặt hiệu suất cao vào giặt khách sạn mới và hiện có, chủ khách sạn được xếp hạng cao hơn từ các nguồn tòa nhà xanh độc lập được chấp nhận trên toàn quốc, trong đó có Năng lượng đứng đầu và Thiết kế thân thiện môi trường (LEED). Thiết bị giặt là không chỉ tốt cho Trái đất mà còn tốt cho doanh nghiệp!

Bình luận trên Facebook