Giải thích công nghệ Inverter trong máy giặt là gì cho người chưa biết

Trên thực tế thì nhiều người chỉ biết các dòng máy giặt này tiết kiệm điện , tiết kiệm nước nhưng thực sự họ lại không hiểu vì sao có công nghệ gì giúp tiết kiệm được nhiên liệu thế . Công nghệ Inverter là một trong những công nghệ trực tiếp làm nên điều đó .

Giải thích công nghệ Inverter trong máy giặt là gì cho người chưa biết

Vậy công nghệ Inverter là gì  ?

Công nghệ Inverter (hay còn gọi là biến tần) là công nghệ ứng dụng để kiểm soát công suất của thiết bị nhằm tránh hao phí năng lượng không đáng có. Inverter dựa vào chủ yếu các board mạch tiên tiến và đây là một trong những sáng chế bắt nguồn từ Nhật Bản. Nguyên tắc căn bản của công nghệ Inverter là dựa trên kiểm soát từng tần số dao động tùy theo thiết kế của board mạch bên trong.

Tham khảo :   Giải thích về nhãn năng lượng máy giặt

Thế máy giặt được tích hợp công nghệ Inverter là như thế nào ?

Thông thường thì một chiếc máy giặt khi chưa được tích hợp công nghệ Inverter vào thì mức năng lượng tiêu thụ cụ thể là lượng nước và lượng điện tiêu thụ cao , chính vì thế chúng ta sẽ gây ra những chi phí khá lớn về nhiên liệu cho người sử dụng . Khi có công nghệ Inverter trong máy giặt thì nó sẽ giúp chúng ta giải quyết và tối ưu được chi phí đầu tư .

Đối với máy giặt Inverter thì nó sẽ giúp máy hoạt động êm hơn, tiết kiệm nước nhiều hơn và giúp tiết kiệm điện . Máy giặt áp dụng công nghệ Inverter là máy giặt điều khiển động cơ bằng vi xử lý được nhà sản xuất lập trình và tích hợp bên trong bộ phận điều khiển của máy giặt, có thể linh động điều chỉnh vòng quay của động cơ tùy theo điều kiện để đưa vào lồng giặt các hoạt động phù hợp, giúp nâng cao hiệu quả giặt tẩy, tiết kiệm việc sử dụng điện nước .

Tham khảo :   Máy giặt công nghiệp Oasis | Máy giặt công nghiệp giá chỉ 100 triệu

Máy giặt Inverter có gì vượt trội hơn so với các dòng máy giặt thông thường ?

Như chúng ta thấy thì máy giặt Inverter có khả năng giúp người dùng tiết kiệm được từ 35% đến 60% năng lượng tiêu thụ,ngoài ra nó còn giúp máy vận hành êm ái và bền bỉ. Không chỉ vậy, máy giặt Inverter còn có nhiều lợi ích khác như :

+ Đối với dòng máy giặt lớn : Máy giặt thường có khối lượng giặt từ 9kg trở lên, cho bạn thêm không gian để thoải mái giặt giũ quần áo cho gia đình.
+ Máy giặt Inverter được trang bị nhiều tính năng hiện đại như công nghệ Wobble, hệ thống vắt khô Air Turbo,
+ Chức năng giặt hơi nước Vapour, công nghệ giặt ActiveFoam, cảm biến Econavi,…
+ Đa dạng thương hiệu và kiểu dáng: Hầu như hãng máy giặt nào như Samsung, LG, Electrolux,.. đều có những model được trang bị công nghệ Inverter.

Tham khảo :   Hướng dẫn chọn mua máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn

Hiện nay không chỉ có những dòng máy giặt gia đình mới có công nghệ Inverter mà hiện nay các dòng máy giặt công nghiệp cũng đang được tích hợp khá nhiều .

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH
Địa chỉ:
Văn phòng Hà Nội: Số 16 – BT10 Foresa 7 – Khu đô thị Foresa Villa – Khu đô thị Tasco Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
Hotline : 0965.393.185
Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com

Bình luận trên Facebook