Báo giá máy giặt chăn công nghiệp đầy đủ các dải công suất

Chăn ga gối đệm là các vật dụng phòng ngủ rất khố để giặt giữ. Tuy nhiên, vệ sinh chăn gối lại phải làm thường xuyên để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. việc giặt giũ bằng sức người thì tốn nhiều thời gian và công sức mà không đảm bảo độ sạch, chính vì vậy nhiều người đang quan tâm đến giá máy giặt chăn công nghiệp để mua sắm.

Cách giặt chăn ga gối đệm bằng máy giặt công nghiệp đúng cách?

Với những loại chăn bông dày của mùa đông hay những loại chăn có ruột khác, ruột chăn thì bạn chỉ cần giặt 2-3 lần trong năm, thi thoảng mang ra phơi trong chỗ thoáng và bóng râm là được.

Giá máy giặt chăn công nghiệp
Giá máy giặt chăn công nghiệp

Tùy vào số lượng vỏ chăn, vỏ gối, ga bạn có mà bạn có thể sắp xếp giặt 3 ngày một lần, nhưng không nên để quá một tuần. Cũng không nên giặt với số lượng lớn để chăn, ga, gối được giặt kỹ hơn.

Bạn nên chọn chăn ga gối theo bộ như vậy chúng sẽ cùng màu sắc và dễ dàng giặt chung. Đối với chất vải cotton thường dễ bị sơ vải, dễ bị phai màu bạn nên giặt riêng để tránh làm ảnh hưởng đến những thứ khác, đồng thời cũng nên chọn chế độ giặt nhẹ tránh làm hư hỏng. Với chất liệu sợi tổng hợp (polyester) sẽ dễ dàng hơn cho bạn khi giặt giũ chúng. Bạn có thể giặt máy ở chế độ giặt mạnh, nhưng nên cho thêm nước xả để vải mềm hơn. Nếuchăn ga gối quá bẩn, bạn có thể giặt bằng nước nóng để tăng hiệu quả vệ sinh.

Khi nào cần sử dụng máy giặt công nghiệp?

Tham khảo :   Tìm hiểu về máy sấy quần áo trên thị trường

Nếu chỉ giặt chăn gối bình thường thì các loại máy giặt trong hộ gia đình hoàn toàn có thể đáp ứng được. Nhưng để làm sạch chúng với số lượng khổng lồ đã qua sử dụng tại các bệnh viện, khu nghỉ dưỡng, khách sạn thì nhất thiết phải dùng đến máy giặt công nghiệp.

Máy giặt công nghiệp có công suất cao có khả năng thực hiện khối lượng công việc lớn với khối lượng đồ lớn. Thường các loại dùng trong gia đình chỉ có khả năng thực hiện nhiều nhất là 20kg đồ trở xuống. Còn đối với máy giặt-sấy-là công nghiệp thì khối lượng làm việc trên 20kg từ 25kg cho đến cả hơn 100kg. Tương ứng với khối lượng đồ giặt-sấy-là lớn hơn đòi hỏi 1 công nghệ giặt là lớn hơn để đáp ứng được nhu cầu cao đó. Ngoài công nghệ giặt là ưu việt, khối lượng đồ lớn thì kèm theo đó là kích thước máy lớn và 1 cấu trúc máy đủ vững đủ mạnh và bền để làm việc được hiệu quả.

Để có giá máy giặt chăn công nghiệp đủ các dải công suất xin vui lòng liên hệ :

Tham khảo :   Địa chỉ bán máy giặt chăn công nghiệp giá rẻ ở đâu ?

Nếu đang có nhu cầu và băn khoăn về giá máy giặt chăn công nghiệp hợp lý và hàng chính hãng khách hàng có thể liên hệ với Công ty Thái Bình, công ty cung ứng sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Bình luận trên Facebook