Báo giá máy giặt chăn công nghiệp 20kg, 30kg, 40kg, 60kg rẻ

Chăn ga gối đệm là các vật dụng phòng ngủ rất khố để giặt giữ. Tuy nhiên, vệ sinh chăn gối lại phải làm thường xuyên để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Việc giặt giũ bằng sức người thì tốn nhiều thời gian và công sức mà không đảm bảo độ sạch. Chính vì vậy nhiều người đang quan tâm đến giá máy giặt chăn công nghiệp để mua sắm.

Khi đi mua máy giặt chăn thì chúng ta không thể bỏ qua vấn đề máy giặt chăn công nghiệp bao nhiêu tiền. Khi biết mức giá thành thì chúng ta có thể tính được mức chi phí bỏ ra là bao nhiêu để từ đó lên được kế hoạch cho xưởng giặt của mình .

Mỗi một dòng máy giặt chăn công nghiệp lại có một cách thiết kế khác nhau nhưng lại đều dựa trên nguyên lý hoạt động giống nhau . Thực chất các dòng máy giặt chỉ khác nhau là về chất liệu cấu tạo và mức độ ảnh hưởng của từng linh phụ kiện mà thôi .

Báo giá máy giặt chăn công nghiệp 20kg, 30kg, 40kg, 60kg rẻ
Máy giặt chăn công nghiệp bao nhiêu tiền ?

Có thể nói dòng máy giặt chăn luôn là một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều đơn vị cần và sử dụng rất nhiều. Đặc biệt là trong các khu vực bệnh viện, khách sạn và xưởng giặt là là chủ yếu .

Máy giặt chăn công nghiệp là gì  ?

Máy giặt chăn công nghiệp bản chất là dòng máy giặt công nghiệp sử dụng nguồn nước để giặt sạch chăn. Trong dòng máy giặt công nghiệp sẽ được được tích hợp giặt các đồ vải và trong đó nó có thể giặt được các loại chăn, các loại đồ bằng vải .

Phân loại công suất máy giặt chăn theo số lượng chăn :

 • Số lượng 1- 2 chăn to Trung Quốc thường chúng ta chỉ nên sử dụng dòng máy giặt công suất giao động trong khoảng từ 15kg đến 25kg / mẻ giặt  .
 • Số lượng 3 – 4 chăn to Trung Quốc thì chúng ta nên sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp công suất từ 30kg cho đến 60kg / mẻ giặt vải khô
 • Số lượng 5 -8 chăn thì chúng ta nên sử dụng máy giặt công nghiệp công suất từ 70kg / mẻ đến 100kg / mẻ giặt vải khô .

Các tiêu chí lựa chọn máy giặt chăn công nghiêp tốt nhất :

 1. Tiêu chí về xuất xứ

  Thực ra xuất xứ đóng vai trò cũng khá quan trọng bởi một dòng máy giặt có xuất xứ từ, các quốc gia có bề dày về chất lượng chắc chắn sẽ tốt hơn các dòng máy giặt có xuất xứ từ Trung Quốc chẳng hạn . Tuy nhiên không phải thương hiệu nào ở Trung Quốc cũng là kém chất lượng đâu các bạn . Tuy nhiên khi chọn mua chúng ta cũng nên ưu tiên các thương hiệu có xuất xứ từ Châu Âu như Fagor , Primus , Girbau , Speed Queen…

 2. Tiêu chí về lực G

  Nhiều người hay bỏ qua vấn đề này . Chính vì thế khi mua về sử dụng có lực G kém sẽ gây ra tình trạng máy hoạt động giặt và vắt không được sạch và khô nước .Chính vì thế tiêu chí chọn dòng máy giặt chăn phải có lực G càng cao thì việc giặt chăn sẽ càng sạch và vắt khô hơn nhé .

 3. Công suất

  Công suất máy giặt công nghiệp thường có dải công suất thấp nhất là 18kg có mặt tại Việt Nam. Tuy nhiên để chọn được dòng máy giặt chăn công nghiệp thì chúng ta cần phải tính toán được khối lượng của từng chiếc chăn. Để từ đó tính toán được khối lượng chăn để giặt trong 1 ngày để lựa chọn được công suất phù hợp .

  Cách tính công suất cho máy giặt chăn như sau :

  Công suất = M / (T/ t)
  Trong đó : M  : Tổng khối lượng chăn cần giặt trong 1 ngày
  t : thời gian giặt của máy máy trong 1 mẻ
  T : thời gian hoạt động liên tục của máy giặt trong 1 ngày

 4. Đơn vị cung cấp

  Đây là một trong những tiêu chí cần thiết, nếu bạn muốn lựa chọn được dòng sản phẩm chính hãng và có mức giá cạnh tranh hơn  . Chúng ta nên lựa chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại thị trường Việt Nam . Đơn vị cung cấp phải có sẵn các sản phẩm tại kho để chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm đảm bảo chất lượng .

Các thương hiệu máy giặt chăn công nghiệp tốt nhất tại Việt Nam :

 1. Thương hiệu Primus

  Đây là một trong những thương hiệu được đánh giá khá cao trên thị trường. Thương hiệu primus là thương hiệu của Mỹ và được lắp ráp trực tiếp tại CH SEC . Hiện thương hiệu này đã được rất nhiều đơn vị đặc biệt là trong bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt là lựa chọn nhiều nhất .

 2. Thương hiệu Image

  Thương hiệu máy giặt Image được sản xuất tại Thái Lan và sử dụng hoàn toàn với công nghệ tiên tiến của Mỹ. Cho nên sản phẩm luôn được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam hiện nay

 3. Thương hiệu Fagor

  Fagor thì không mấy xa lạ với những ai trong lĩnh vực y tế rồi đúng không ?. Thực ra thương hiệu này được đánh giá khá cao và chuyên sử dụng trong lĩnh vực y tế . Hiện nay tại Việt Nam có đến 45% là các bệnh viện có sử dụng dòng máy giặt công nghiệp Fagor .

 4. Thương hiệu Speed Queen

  Đây đang là một trong những thương hiệu được đánh giá rất cao trên thị trường. Với bản chất thương hiệu này thì đang có rất nhiều dòng máy giặt có công suất từ 10kg cho đến 30kg khá là phù hợp cho những đơn vị mở tiệm giặt là phục vụ cho dân sinh . Ngoài ra thương hiệu này cũng có đa dạng loại máy giặt, máy sấy như máy giặt sấy dùng xu , máy giặt sấy 2 tầng có thể đáp ứng việc giặt chăn công nghiệp .

 5. Thương hiệu Oasis

  Oasis tuy là thương hiệu đến từ Nhật Bản . Nhưng nó đang là một trong những dòng sản phẩm có chất lượng tương đương với các dòng máy giặt đến từ Châu Âu . Máy giặt chăn công nghiệp Oasis có đầy đủ các dải công suất từ 20kg cho đến 180kg/ mẻ giặt . Ngoài ra thương hiệu này còn có mức giá thành khá là cạnh tranh trên thị trường .

Top 3 máy giặt chăn bông chăn lông tốt nhất 2020

Đối với các mẫu máy giặt chăn bông hay chăn lông thì thực chất nó là những dòng máy giặt thông thường. Không phải là những dòng máy giặt cao cấp so với máy giặt khác. Chính vì thế hầu hết chúng ta đều lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp . Để sử dụng trong việc giặt chăn bông hay các loại chăn khác nhau .

Báo giá máy giặt chăn công nghiệp 20kg, 30kg, 40kg, 60kg rẻ
MÁY GIẶT CHĂN BÔNG CHĂN LÔNG

Vì sao lại chọn máy giặt công nghiệp để giặt chăn mà không chọn máy giặt gia đình ?

Nhiều người cũng chưa hiểu sự khác biệt giữa máy giặt gia đình và máy giặt công nghiệp , chính vì thế họ mới chưa hiểu được . Như chúng ta biết thì máy giặt công nghiệp thì chúng ta luôn có các ưu điểm vượt trội hơn so với máy giặt gia đình như :

 • Máy giặt công nghiệp có thể sử dụng 24/24 mà không gặp vấn đề gì về lỗi 
 • 1 chiếc máy giặt công nghiệp có thể giặt được tầm 3-4 chiếc chăn 1 lúc 
 • Do động cơ hoạt động bằng nguồn điện 3 pha và công suất lớn hơn cho nên chất lượng giặt đồ sẽ sạch hơn rất nhiều so với máy giặt gia đình 
 • Có thể giặt được với chế độ giặt nước nóng tới 80 độ C giúp chăn giặt sạch hơn .

Đó cũng là những lý do mà chúng ta có thể đưa ra quyết định. Nên sử dụng máy giặt là công nghiệp thì tốt nhất cho việc giặt chăn bông và chăn lông .

Vậy những mẫu máy giặt công nghiệp nào sử dụng giặt chăn tốt nhất 2020 ?

Hiện nay với các mẫu máy giặt chăn công nghiệp thì đang có rất nhiều thương hiệu và rất nhiều dải công suất khác nhau. Nhưng những chiếc máy giặt công nghiệp mà được nhiều khách hàng phản hổi về chất lượng giặt chăn tốt nhất thì chỉ có những dòng sản phẩm cụ thể sau :

Các mẫu máy giặt chăn bông chăn lông tốt nhất :

 1. Máy giặt công nghiệp Image HE 60

  Đây là dòng sản phẩm có thể nói là được nhiều đơn vị sử dụng nhiều nhất hiện nay.  Đặc biệt là trong các khu vực xưởng giặt là  , bệnh viện  , nhà nghỉ  , khách sạn lựa chọn sử dụng .

  Báo giá máy giặt chăn công nghiệp 20kg, 30kg, 40kg, 60kg rẻ
  Image HE 60

  Với dải công suất máy giặt là 7,4 kg vải khô 1 mẻ cho nên đây là dải công suất khá lý tưởng . Có thể giặt được 1 mẻ với 2 chiếc chăn bông trung quốc. Nếu 1 mẻ chúng ta giặt được 2 chiếc thì trung bình 1 ngày bạn có thể giặt được lên tới 20 chiếc chăn 1 ngày là chuyện bình thường .

 2. Máy giặt công nghiệp Primus FS 40

  Primus là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng trên thế giới hiện nay . Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ cho nên nó đưa đến cho chúng ta chất lượng khá tốt .

  Báo giá máy giặt chăn công nghiệp 20kg, 30kg, 40kg, 60kg rẻ
  Với sản phẩm máy giặt công nghiệp PRimus FS 40 thì có dải công suất là 40kg 1 mẻ giặt vải khô . Cho nên nó có thể giặt được lên đến 3 chiếc chăn 1 mẻ tốt nhất hiện nay .

 3. Máy giặt công nghiệp Fagor LR 25

  Như chúng ta biết thì thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor là thương hiệu khá nổi tiếng trên thế giới . Được sản xuất và lắp ráp tại Tây Ban Nha do Thiết Bị Thái Bình là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam .

  Báo giá máy giặt chăn công nghiệp 20kg, 30kg, 40kg, 60kg rẻ
  máy giặt công nghiệp Fagor

  Hiện với dòng sản phẩm LR 25 này thì có dải công suất là 28kg 1 mẻ giặt . Cho nên nó có thể giặt được lên đến 2 chiếc chăn bông hay chăn lông 1 mẻ giặt . Ngoài ra chất lượng giặt của dòng máy giặt này có lực vắt lên đến 200G. Giúp chúng ta có thể vắt sạch nước hơn và giảm được thời gian sấy quần áo .

Đó là những mẫu máy giặt chăn bông chăn lông công nghiệp. Giúp chúng ta có thể lựa chọn được chất lượng tốt nhất trong năm 2020 và được nhiều đơn vị sử dụng phản hồi và cho đánh giá rất tiêu cực .

Bạn có thể tham khảo các mẫu máy giặt chăn được sử dụng nhiều :

Máy giặt chăn bao nhiêu tiền ?

Thực ra đây là câu hỏi mà được rất nhiều người quan tâm khi tìm mua cho đơn vị mình. Thường thì chỉ có các đơn vị là khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt là lớn mới có sự lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp để sử dụng . Nói đến mức giá thành của máy giặt chăn công nghiệp thì chúng ta còn dựa vào rất nhiều yếu tố như thương hiệu , xuất xứ , đơn vị cung cấp ….

Báo giá máy giặt chăn công nghiệp 20kg, 30kg, 40kg, 60kg rẻ
Máy giặt chăn công nghiệp bao nhiêu tiền

Mỗi một dải công suất máy giặt chăn công nghiệp sẽ giá khác nhau. Bởi giá nó còn phụ thuộc vào thương hiệu sản phẩm đó , công suất sản phẩm đó và công nghệ của sản phẩm đó. Chính vì thế để mà biết được mức giá thành của sản phẩm. Thì chúng ta hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ bảo giá tốt nhất từ nhà phân phối cấp 1 nhé : 0978.644.944 .

Cách giặt chăn ga gối đệm bằng máy giặt công nghiệp đúng cách?

Với những loại chăn bông dày của mùa đông hay những loại chăn có ruột khác, ruột chăn thì bạn chỉ cần giặt 2-3 lần trong năm. Thi thoảng mang ra phơi trong chỗ thoáng và bóng râm là được.

Báo giá máy giặt chăn công nghiệp 20kg, 30kg, 40kg, 60kg rẻ
Giá máy giặt chăn công nghiệp

Tùy vào số lượng vỏ chăn, vỏ gối, ga bạn có mà bạn có thể sắp xếp giặt 3 ngày một lần. Nhưng không nên để quá một tuần. Cũng không nên giặt với số lượng lớn để chăn, ga, gối được giặt kỹ hơn.

Bạn nên chọn chăn ga gối theo bộ như vậy chúng sẽ cùng màu sắc và dễ dàng giặt chung. Đối với chất vải cotton thường dễ bị sơ vải, dễ bị phai màu bạn nên giặt riêng để tránh làm ảnh hưởng đến những thứ khác. Đồng thời cũng nên chọn chế độ giặt nhẹ tránh làm hư hỏng. Với chất liệu sợi tổng hợp (polyester) sẽ dễ dàng hơn cho bạn khi giặt giũ chúng. Bạn có thể giặt máy ở chế độ giặt mạnh. Nhưng nên cho thêm nước xả để vải mềm hơn. Nếu chăn ga gối quá bẩn, bạn có thể giặt bằng nước nóng để tăng hiệu quả vệ sinh.

Khi nào cần sử dụng máy giặt chăn công nghiệp ?

Nếu chỉ giặt chăn gối bình thường thì các loại máy giặt trong hộ gia đình hoàn toàn có thể đáp ứng được. Nhưng để làm sạch chúng với số lượng khổng lồ đã qua sử dụng tại các bệnh viện, khu nghỉ dưỡng, khách sạn thì nhất thiết phải dùng đến máy giặt công nghiệp.

Máy giặt công nghiệp có công suất cao có khả năng thực hiện khối lượng công việc lớn với khối lượng đồ lớn. Thường các loại dùng trong gia đình chỉ có khả năng thực hiện nhiều nhất là 20kg đồ trở xuống. Còn đối với máy giặt-sấy-là công nghiệp thì khối lượng làm việc trên 20kg từ 25kg cho đến cả hơn 100kg. Tương ứng với khối lượng đồ giặt-sấy-là lớn hơn đòi hỏi 1 công nghệ giặt là lớn hơn để đáp ứng được nhu cầu cao đó. Ngoài công nghệ giặt là ưu việt. Khối lượng đồ lớn thì kèm theo đó là kích thước máy lớn và 1 cấu trúc máy đủ vững đủ mạnh và bền để làm việc được hiệu quả.

Mua máy giặt chăn công nghiệp ở đâu tốt ?

Hiện Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp . Và là đơn vị phân phối các dòng máy giặt chăn công nghiệp , máy sấy quần áo công nghiệp , máy là lô  , bàn tẩy điểm, bàn cầu là  , máy thổi phom cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường . Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng lên đến 23 tháng và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời máy .

Để biết máy giặt chăn bao nhiêu tiền xin vui lòng liên hệ :

Báo giá máy giặt chăn công nghiệp 20kg, 30kg, 40kg, 60kg rẻ

Nếu đang có nhu cầu và băn khoăn về máy giặt chăn bao nhiêu tiền thì hợp lý và hàng chính hãng khách hàng có thể liên hệ với Công ty Thái Bình. Công ty cung ứng sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH
Địa chỉ:
Văn phòng Hà Nội: Số 16 – BT10 Foresa 7 – Khu đô thị Foresa Villa – Khu đô thị Tasco Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
Hotline : 0965.393.185
Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com

Tham khảo :   Có nên mua máy giặt công nghiệp electrolux 30kg không ?

Bình luận trên Facebook