Ghế Sofa có dùng máy giặt công nghiệp giặt được không ?

Hiện nay việc giặt giũ cho ghế Sofa đang ngày một gia tăng bởi số lượng người sử dụng ghế Sofa trong các căn hộ chung cư , các căn hộ cao cấp cực kỳ lớn . Bởi đây là một trong những loại ghế khá là dễ ngồi và êm ái . Nhưng dòng Sofa hiện nay có 2 chất liệu chủ yếu đó là bằng nỉ hoặc bằng da cho nên khi bị bẩn chúng ta cần phải giặt sạch .

Ghế Sofa có dùng máy giặt công nghiệp giặt được không ?
Giặt đệm ghế Sofa

Có rất nhiều người tưởng sử dụng máy giặt công nghiệp là có thể giặt được các loại đệm Sofa , nhưng phần lớn là sai bởi đối với các dòng đệm Sofa họ thiết kế liền với ghế luôn cho nên có kích thước rất lớn không thể cho vào trong lồng của máy giặt công nghiệp được . Chính vì thế để giặt ghế Sofa thì chúng ta cần phải có 1 dòng máy giặt chuyên dụng .

Tham khảo :   Sự khác biệt giữa máy giặt cửa trước và máy giặt cửa trên là gì?

Vì sao máy giặt công nghiệp không giặt được đêm Sofa ?

  • Do đệm Sofa có kích thước lớn cho nên không thể đưa vào lồng giặt được
  • Do đệm gắn liền với thân ghế cho nên chúng ta không thể đem cho vào máy giặt
  • Đệm ghế Sofa có loại bọc bằng da cho nên nếu chất liệu da mà chúng ta cho vào máy giặt thì chắc chắn sẽ rất nhanh hỏng và bị 1 thời gian là bong tróc ngay .

Nếu bạn muốn giặt đệm ghế Sofa thì chúng ta cần phải tìm đến dòng máy giặt đệm ghế Sofa chuyên dụng bởi nó có thể giặt trực tiếp ngay trên bề mặt mà có chức năng sử dụng nguồn nhiên liệu đó là hơi nước nóng để giặt và có loại bột giặt chuyên dụng có thể đánh bay đi được các vết bẩn trên bề mặt Sofa .

Tham khảo :   Thời gian giặt của máy giặt là bao lâu ? Nên giặt bao nhiêu mẻ 1 ngày ?

Bình luận trên Facebook