Cơ sở bán máy giặt công nghiệp tại Hà Nội uy tín

Nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp tại Hà Nội ngày càng tăng cao khi cuộc sống con người bận rộn, không còn nhiều thời gian để chăm sóc bản thân cũng như nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Việc bỏ ra một khoản đầu tư vào máy giặt không còn là quá khó khăn, quan trọng là đầu tư như thế nào là chính xác nhất.

Đầu tư vào máy giặt công nghiệp cần những gì?

Trước hết, ta phải hiểu máy giặt công nghiệp là gì. Máy giặt công nghiệp là thiết bị giặt là có công suất lớn, kết cấu vỏ ngoài hoàn toàn bằng thép không gỉ và không chú trọng nhiều đến mẫu mã bắt mắt như máy giặt thông thường. Máy hoạt động liên tục, ổn định, động cơ mạnh mẽ. Ngày nay, máy giặt công nghiệp tại Hà Nội 90% là hàng nhập khẩu từ nước ngoài còn trong nước chưa có cơ sở nào thiết kế cũng như lắp ráp được.

Tham khảo :   Mua máy giặt mới cần cân nhắc điều gì?

Do kết cấu thép, công suất lớn nên giá của máy giặt công nghiệp cao hơn so với máy giặt thông thường. Nhưng nhiều gia đình, đơn vị không ngại đầu tư vì những lợi ích của nó. Ưu điểm lớn nhất là có thể giặt sạch với số lượng lớn, bảo vệ chất liệu vải được an toàn, bền bỉ. Máy sử dụng công nghệ giặt là hiện đại giúp diệt sạch vi khuẩn , các vết  bẩn cứng đầu.

Khi đầu tư vào máy giặt cần tính toán đến quy mô sử dụng đến đâu để chọn loại có công suất phù hợp nhất. Hơn nữa, thương  hiệu cũng là yếu tố cần quan tâm, những thương hiệu nổi tiếng, chất lượng sản phẩm cao cũng có giá thành nhỉnh hơn một chút. Quan trọng là mua máy giặt ở đâu để có giá cả hợp lý nhất.

Tham khảo :   Hướng dẫn sử dụng máy giặt LG cửa ngang cho chất lượng giặt tốt nhất

Lựa chọn Hưng Thịnh Phát để mua máy giặt công nghiệp giá rẻ

Nếu muốn tìm hiểu về đa dạng các loại máy giặt công nghiệp tại Hà Nội thì hãy đến với Hưng Thịnh Phát. Máy giặt công nghiệp là thiết bị nhập khẩu nên cần đến các địa chỉ nhập khẩu chính hãng. Hiện nay, công ty của chúng tôi cung cấp rất nhiều thương hiệu máy giăt khác nhau như Image, fagor, Maxi, Primus… Tất cả đều là sản phẩm mới 100%.

Hưng Thịnh Phát cam kết bán hàng với giá cạnh tranh nhất ngoài thị trường vì trực tiếp nhập hàng chứ không qua bên thứ 3. Sản phẩm bảo hành uy tín và hỗ trợ sửa chữa nếu có nhu cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đội ngũ kỹ thuật viên giàu chuyên môn, chăm sóc khách hàng tận tâm. Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp thì hãy đến với các cơ sở của chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Tham khảo :   Các lỗi của máy sấy công nghiệp thường gặp

Hotline: 0965.393.185

Bình luận trên Facebook