Có nên dùng máy sấy quần áo Electrolux cho tiệm giặt là không ?

Mùa đông là một trong những mùa mà được nhiều chủ tiệm giặt là mong đợi nhất hiện nay bởi nó không chỉ giúp đem lại những lượng khách hàng lớn mà nó còn mang đến lợi nhuận lớn . Chính vì thế việc đầu tư thêm các dòng máy sấy quần áo cho tiệm giặt là đang là một trong những bài toán mà nhiều tiệm giặt là phải đặt ra vào dịp mùa đông này .

Có nên dùng máy sấy quần áo Electrolux cho tiệm giặt là không ?

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy sấy quần áo như các thương hiệu máy sấy quần áo Electrolux , Fagor , LG , Primus , Image , Toshiba , Aqua  và một số thương hiệu máy sấy khác .Thông thường các tiệm giặt là thường tiết kiệm chi phí bản chất nó là một trong những dòng sản phẩm máy sấy quần áo gia đình như máy sấy quần áo Electrolux để sử dụng cho tiệm giặt là .

Tham khảo :   Các loại máy sấy quần áo và tính năng của chúng

Vậy tiệm giặt là có nên sử dụng máy sấy quần áo Electrolux không ?

Thực ra để mà sử dụng dòng sản phẩm máy sấy quần áo Electrolux là một trong những dòng sản phẩm được nhiều người quan tâm , đây là một thương hiệu khá lớn trong cung cấp máy giặt gia đình . Chính vì thế Electrolux mới đang phát triển và dừng ở các dòng máy giặt và máy sấy quần áo phục vụ trong mức độ gia đình mà thôi , cho nên đa phần là họ sử dụng để sấy quần áo trong gia đình mà hiếm khi có người sử dụng để phục vụ sấy quần áo trong tiệm giặt là .

Vậy chúng ta nên lựa chọn máy sấy quần áo nào để dùng cho tiệm giặt là ?

Như chúng ta thấy thì tiệm giặt là nhu cầu sử dụng giặt là là khá lớn và thường xuyên cho nên việc đáp ứng của các dòng máy sấy quần áo gia đình là không thể  . Chính vì thế chúng ta nên sử dụng các dòng máy sấy quần áo công nghiệp thì mới có thể đáp ứng được nhu cầu .

Tham khảo :   4 thương hiệu máy giặt sấy khô không cần phơi tốt nhất hiện nay

Vậy nên chọn thương hiệu máy sấy quần áo công nghiệp nào tốt ?

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy sấy quần áo công nghiệp khác nhau và được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau . Chính vì thế để mà lựa chọn được 1 thương hiệu tốt mà phù hợp thì chúng ta cần phải biết được chất lượng của sản phẩm như thế nào hay nói cách khác đó là người phải hiểu về các dòng máy giặt và máy sấy công nghiệp .

Hiện trên thị trường đang có các thương hiệu máy sấy quần áo công nghiệp như : Image , Fagor , Primus , Speed Queen , Oasis , Flying fish , Girbau ,Hwasung, Imesa , Renzacci và một số thương hiệu ít được biết đến khác . Trong các thương hiệu trên đa phần là các doanh nghiệp đều lựa chọn các thương hiệu đến từ Mỹ , Tây Ban Nha , Thái Lan và Hàn Quốc là chủ yếu . Ngoài ra có những người do tài chính hạn hẹp cho nên sử dụng các dòng máy sấy quần áo cũ hoặc nhập khẩu từ Trung Quốc .

Tham khảo :   Hướng dẫn sử dụng máy sấy quần áo hiệu quả nhất

Nhưng chúng ta chọn được thương hiệu nhưng không biết nên chọn dải công suất nào là hợp lý ?. Đó chính là một trong những vấn đề mà được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Chúng ta để mà mua đúng dải công suất máy sấy thì chúng ta cần phải dựa vào công suất của máy giặt công nghiệp để chọn dải công suất phù hợp nhất nhé . Thông thường thì chúng ta chọn dải công suất máy sấy lớn hơn so với công suất của máy giặt công nghiệp tầm 4 đến 5kg là phù hợp nhất .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận trên Facebook