Chọn nhiệt độ nước chính xác cho giặt quần áo công nghiệp

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chọn nhiệt độ nước giặt cho máy giặt công nghiệp thích hợp với từng loại quần áo.

Khi để sử dụng nước nóng

Đối với hầu hết quần áo nước càng nóng, quần áo càng được sạch sẽ. Đây là một quy luật chung, nhưng làm việc đến đúng đối với hầu hết các quần áo mà bạn sẽ gặp phải. Hầu hết khăn và quần áo trắng được giặt trong nước nóng để loại bỏ vi trùng và đất nặng. Tuy nhiên, nhiều quần áo sẽ không đi ra tốt đẹp nếu chúng được giặt trong nước nóng. Nước nóng có xu hướng làm cho một số quần áo co lại, nhăn, và mờ dần.

Chọn nhiệt độ nước chính xác cho giặt quần áo công nghiệp

Màu sắc khác nhau có thể bật ra sau khi sử dụng nước nóng. Các loại vải khác là tinh tế và không đáp ứng tốt với nhiệt độ cao.

Khi để sử dụng nước ấm

Đối với hầu hết mọi người phần lớn các vụ giặt ủi của họ được giặt sạch bằng nước ấm. Nước ấm thực sự là chính xác những gì nó giống như một kết hợp của nóng và lạnh.

Tham khảo :   Bán máy giặt công nghiệp tại Nha Trang - Khánh Hòa chính hãng giá rẻ

Một số máy trộn nước nóng và lạnh 50-50, mặc dù nhiều máy mới trộn 60-40. Nước ấm thường là sự lựa chọn tốt nhất cho quần áo thường và quần jean. Nó cho phép hành động làm sạch tốt mà không nhiều phai, nhăn da, và thu hẹp lại.

Khi để sử dụng nước lạnh

Nước lạnh thường được sử dụng cho các mặt hàng nhạy cảm, hoặc mục có hướng dẫn để được giặt sạch bằng nước lạnh. Đó cũng là lựa chọn tốt nhất cho quần áo có màu sắc tươi sáng có thể chạy hoặc phai trong nhiệt độ cao. Nếu mặt hàng nước lạnh của bạn đang bị dính nhiều bụi bẩn, bạn cần phải được đặc biệt là siêng năng về kiểm tra và trước khi xử lý cho các vết bẩn. Bạn cũng có thể có để giặt mặt hàng lâu hơn, hoặc cho phép để ngâm trước khi giặt nếu chúng đang bẩn nặng nề.

4 Cách Để Chọn Nhiệt độ giặt Ngay

1. Kiểm tra thẻ.

Trong khi bạn sẽ có thể sử dụng theo ý của bạn với nhiều mặt hàng quần áo, kiểm tra các thẻ cho phép bạn tìm thấy bất kỳ hướng dẫn đặc biệt. Chúng ta thường quên kiểm tra thẻ khi mua hàng, chỉ để tìm ra có một danh sách 25 bước của hướng dẫn giặt cho kết quả tốt nhất.

Tham khảo :   Hướng dẫn mua máy giặt tốt nhất năm 2016

Kiểm tra các thẻ và kéo ra vật phẩm có chỉ dẫn đặc biệt, đặc biệt là nếu nó là một mục mà bạn thực sự muốn chăm sóc.

2. Kiểm tra nhiệt độ nước trên máy giặt  của bạn trước khi bạn giặt.

Sử dụng một nhiệt kế và kiểm tra nhiệt độ của nước lạnh, ấm áp, và nước thoát ra máy giặt của bạn. Nước nóng thường xuyên nhất là 10 độ lạnh hơn khi nó vào máy giặt của bạn từ khi nó rời khỏi máy đun nước nóng của bạn. Trong nước nóng nói chung là 130 độ F (54,4 độ C) hoặc cao hơn. Nước ấm là giữa 110 và 90 độ F (43,3-32,2 độ C). Nước lạnh thường là giữa 80 và 60 độ F (26,7-15 độ C). Nếu nước lạnh dưới 60 độ F (15 độ C), quần áo không có khả năng được làm sạch tốt. Nhiệt độ của nước bạn có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào bên ngoài thời tiết. Hãy nhận biết về những gì đang thực sự ra khỏi ống và vào của máy giặt.

Tham khảo :   Máy giặt cửa trước hoạt động như thế nào

3. Vết bẩn trước khi xử lý.

Xử lý trước các vết bẩn sẽ cho phép các quần áo để có được sạch ngay cả khi nó cần phải được giặt sạch trong nước ấm hoặc lạnh. Mặc dù nước lạnh không phải là luôn luôn là tốt nhất để nhận ra các vết bẩn, nước lạnh ngâm có thể là một tiết kiệm cho một số loại vải có một vết bẩn trên chúng. Kiên nhẫn. Chúng tôi muốn quần áo của chúng tôi để đi ra sạch sẽ và không bị hư hại. Đôi khi nước lạnh là câu trả lời cho điều đó. Hãy dành thời gian xử lý trước cho loại bỏ vết bẩn trước khi chúng được giặt sạch và bạn có một cơ hội tốt hơn quần áo đi ra sạch.

4. Ngâm trước khi giặt.

Nếu quần áo không cần nước lạnh, thử ngâm quần áo trước khi giặt để đảm bảo quần áo mà sẽ thực sự được làm sạch triệt để. Một ngâm có thể được bất cứ nơi nào từ một vài phút để qua đêm. Các vết bẩn cứng rắn hơn, càng ngâm lâu càng tốt. Kiên nhẫn. Thật sự những điều tốt đẹp có thể đến từ một chút thời gian ngâm.

Bình luận trên Facebook