Chọn màu sắc và kiểu dáng của máy giặt

Máy giặt màu trắng là truyền thống, nhưng điều này rất dễ gây nhàm chán. Các mẫu thiết kế hiện đại đều có cửa ra vào bằng cánh cửa lớn, xung quanh tương phản và bảng điều khiển công nghệ cao. Bạn thậm chí sẽ tìm thấy thiết kế với màu sắc khác như bạc và đen.

Phong cách nào phù hợp với bạn? Liệu nó có đáng chi tiêu nhiều hơn vào một mô hình cho vẻ ngoài của nó? Phần này của hướng dẫn người mua máy giặt của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Tùy chọn màu sắc

Đúng là có rất nhiều máy giặt là màu trắng. Đó là màu sắc phù hợp với bất kỳ trang trí nào và trông sạch sẽ và tươi mới. Nhưng ngày nay bạn cũng có những lựa chọn khác.

Tham khảo :   Sử dụng thiết lập giặt tay với máy giặt công nghiệp

Màu sắc bạc và màu xám rất phổ biến, và mang lại cảm giác hiện đại và công nghệ cao. Graphite là một màu để tìm kiếm vì nó là thuật ngữ thường được các nhà sản xuất sử dụng.

Một loạt các màu khác nhau có sẵn, mặc dù cho một số tùy chọn khác thường hơn bạn có thể phải đi với một thương hiệu ít nổi tiếng hoặc đắt tiền hơn. Đen, đỏ và kem cũng là những màu khá phổ biến.

Một loạt các màu khác nhau có sẵn, mặc dù cho một số tùy chọn khác thường hơn bạn có thể phải đi với một thương hiệu ít nổi tiếng hoặc đắt tiền hơn.

Tùy chọn hình dáng

Nhiều máy giặt được cung cấp hiện nay trông thật tuyệt vời. Theo nguyên tắc chung, những chiếc máy hấp dẫn nhất sẽ đắt hơn, nhưng không phải lúc nào cũng vậy.

Tham khảo :   Hướng dẫn cách giặt quần Jean hiệu quả nhất

Cửa khoang lớn là một tính năng thiết kế tuyệt vời cho phép bạn có thể vệ sinh bên trong và ngoài dễ dàng hơn nhưng nhìn vẫn đẹp. Một số mô hình sử dụng kính màu tối hoặc màu xanh lam để tạo ra một hiệu ứng thực sự ấn tượng.

Các mô hình được lựa chọn cũng có khung cửa tương phản trong màn hình màu đen hoặc rôm, bóng hoặc các bảng điều khiển được thiết kế đặc biệt.

Bạn có nên lo lắng về thiết kế máy giặt?

Cho dù màu sắc và phong cách của máy giặt của bạn có đáng lo ngại về phần lớn là xuống đến nơi bạn định đặt nó.

Tham khảo :   Một số mẹo vặt sử dụng máy giặt hiệu quả.

Nếu bạn muốn có một máy chức năng cho một tiện ích hoặc phòng giặt ủi, cái nhìn của thiết bị có lẽ là không quan trọng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nó là trung tâm của nhà bếp mới của bạn, lựa chọn một mô hình phong cách là điều cần thiết.

Mô hình máy giặt tích hợp

Bạn có thể quyết định rằng cái nhìn của nhà bếp của bạn là hoàn hảo, bạn không muốn nhìn thấy máy giặt của bạn ở tất cả.

Trong trường hợp đó, bạn có thể đi kèm với một mô hình tích hợp. Chúng được lắp đặt bên trong các đơn vị nhà bếp và ẩn sau cánh cửa tủ.

Nếu bạn không muốn nhìn thấy máy giặt của bạn, hãy mua phiên bản được tích hợp để ẩn nó khỏi tầm nhìn.

Bình luận trên Facebook