Bộ đếm thời gian máy giặt

Mọi người thường cho rằng thời gian giặt trên một máy giặt công nghiệp hiện đại là quá dài và chúng tôi đã nhìn vào điều này trong một vài bài báo giải thích về điều này. Tuy nhiên, cũng có vẻ có rất nhiều rắc rối xung quanh mô hình máy giặt hiển thị rằng chương trình sẽ mất bao lâu.

Chúng tôi thường xuyên nhận được yêu cầu từ người khác khi máy giặt của họ cho thấy một thời gian cho đến khi chương trình hoàn thành nhưng các máy giặt mất nhiều thời gian hơn thế này thường xuyên nhất nhưng nó hoàn thành các chương trình nhanh hơn so với thời gian nhất định.

Mặc dù điều này thường được xem như là một điều xấu bởi chủ sở hữu nó là một điều rất tốt thực sự vì nó tiết kiệm máy giặt sử dụng bất kỳ năng lượng nhiều hơn nó và nhiều nhà sản xuất.

Bộ đếm thời gian

Hầu như không có ngoại lệ bất kỳ máy giặt có hiển thị thời gian còn lại hoặc một thời gian dài chương trình sẽ được hiển thị một thời gian dự kiến, không phải là một thời điểm đó là hoàn toàn xác định.

Lý do là, khi bạn nghĩ về nó, cảm giác thông thường đơn giản.

Khi bạn bước đầu khởi động máy giặt nó không có ý tưởng những gì có trong nó, là bao nhiêu trong nó, các áp lực trong nước là gì, nhiệt độ trong nước là gì. Máy giặt của bạn có để đối phó với bất kỳ số lượng các yếu tố biến đó, cho đến khi con số tất cả ra ngoài này, không có ý tưởng những gì nó sẽ phải làm cho rằng tải trọng đặc biệt.

Máy giặt của bạn có chính xác cùng một vấn đề.

Khi bạn nhận được thời gian dự kiến ​​ban đầu cho đến khi hoàn tất máy giặt của bạn không thể tính toán các biến mà nó không thể xác định ngày khởi động.

Tham khảo :   Điều gì khiến máy giặt quần áo công nghiệp được lựa chọn chủ yếu trong kinh doanh?

Điều mà hầu hết các máy giặt tốt sẽ làm là để tính toán lại thời gian dự kiến ​ và cập nhật thời gian kết thúc ước tính như nó hiểu ra những gì nó đã làm để có được quần áo của bạn sạch sẽ.

Các yếu tố chính giải thích

Có một số yếu tố quan trọng có ảnh hưởng đến máy giặt của bạn sẽ mất và bao lâu, trong khi đây không phải là một danh sách đầy đủ, đó là những cái chính để bạn có thể hiểu rằng nhận được thời điểm khác nhau hiển thị là hoàn toàn bình thường.

Mỗi một trong những hoặc bất kỳ, thậm chí tất cả trong số chúng, kết hợp có thể ảnh hưởng đến thời gian máy giặt của bạn cần để hoàn thành bất kỳ chương trình giặt.

Áp lực nước đầu vào

Áp lực nước có thể có một hiệu ứng hoàn toàn ngạc nhiên về thời gian mà một chương trình giặt sẽ mất.

Chỉ cần để kiểm tra điều này, chúng tôi mất một máy giặt thiết lập để một áp lực nước cao và thấy rằng nó đã ít hơn hai phút để điền đầy đủ.

Hãy áp xuống gần như là thấp, chúng tôi có thể và phải mất gần mười phút. Chỉ cần điền vào. Đó là một sự khác biệt lớn.

Hãy nhớ rằng hầu hết các máy giặt sẽ điền vào và thoát nước, bao gồm giặt, ít nhất ba hoặc bốn lần vào chu kỳ cotton thông thường. Vì vậy, ngay cả ở đây bạn có thể thêm lên đến gần bốn mươi phút cho mỗi chương trình.

Máy giặt không thể phát hiện điều này. Cho đến khi máy giặt khởi động để điền vào và các thiết bị điện tử, nếu chúng được thiết lập để làm như vậy, phát hiện thời gian lấp đầy trung bình máy đã cố gắng đoán trước và hiển thị đoán tốt nhất của mình khi bạn bắt đầu.

Máy tốt hơn với các thiết bị điện tử và đưa ra một chính xác hơn ban đầu dự kiến ​​thời gian.

Tham khảo :   Một số tính năng hiện đại có trong máy giặt công nghệ cao mà các bạn có thể chưa biết

Nhiệt độ nước đến

Nhiệt độ của nước đi vào các máy có thể thay đổi.

Đây có thể là một vài độ C hoặc nó có thể là đáng kể hơn, và nó có thể thay đổi tùy theo mùa cũng như ống nước.

Ví dụ, tất cả chúng ta biết và hiểu rằng trong những tháng mùa đông lạnh mà nhiệt độ của nguồn cung cấp nước lạnh là thấp xa hơn là trong những tháng mùa hè.

Máy giặt của bạn không biết nhiệt độ theo mùa. Nó cũng không biết nhiệt độ nước là trước khi nó đi vào trong máy giặt.Tất cả nó biết là nó có được nhiệt độ đến bất cứ điều gì nó được thiết lập.

Sự khác biệt có thể lên đến 10 độ. Đó là rất nhiều thời gian làm nóng tùy thuộc vào thiết kế của máy và sức mạnh của các yếu tố làm nóng.

Bạn có thể xem cùng một nơi mà các hệ thống đường ống cung cấp là tất cả bên trong nhà và có rất nhiều nước đọng trong ống, nó đi lên trong nhiệt độ và do đó máy sẽ nóng nhanh hơn. Nhưng, nếu việc cung cấp có bất kỳ khó trong nhà nước đứng sau đó bạn kết thúc bằng nước thật lạnh từ nguồn điện và phải mất nhiều thời gian để làm nóng.

Thậm chí nếu bạn có rất nhiều đường ống bên trong, nếu nó chạy mà tắt trước khi bạn khởi động máy sẽ có được nước làm mới, nhưng lạnh hơn nhiều, mà bây giờ là trong các đường ống.

Nói cách khác, có rất nhiều yếu tố máy giặt của bạn không có cách nào ở tất cả để phát hiện.

Vì vậy, một lần nữa, bạn phải đoán.

Yêu cầu cấp nước

Điểm của một máy giặt là để có được giặt sạch mà không đi sâu vào chi tiết lớn, mức độ của nước mà nó cần để làm điều đó sẽ phụ thuộc vào một vài điều.

Đầu tiên là chương trình mà bạn cần phải sử dụng cho các phụ tải. Các máy thường có thể làm việc ra một ý tưởng thô của nước bao nhiêu mà sẽ cần và sẽ cung cấp một thời gian ước tính phù hợp nhưng nhớ hai yếu tố khác trước khi chúng tôi nhận được ở đó.

Tham khảo :   6 việc bạn không nên làm với máy giặt

Việc tiếp theo là bao nhiêu giặt bạn đặt vào và loại.

Nếu bạn quá tải máy giặt, nó sẽ cần nhiều nước hơn, nhiều thời gian hơn để làm nóng và do đó sẽ mất nhiều thời gian, cũng như có thể không làm sạch nó đúng cách.

Nếu bạn đặt vào máy giặt điều đó xảy ra để hấp thụ nhiều nước hơn, một lần nữa, nhiều nước hơn sẽ là cần thiết và thời gian gia nhiệt hơn.

Trong khi đó, khi mực nước tăng lên, bạn sẽ sử dụng nhiều năng lượng hơn. Nó không phải là ồ ạt cao hơn, nhưng, nó sẽ cao hơn.

Một lần nữa, máy giặt của bạn không thể phát hiện những yếu tố này trước, khi một máy giặt sẽ lấp đầy với một khối lượng xác định của nước, tất cả đều sử dụng mức độ lấp đầy.

Để lại Máy giặt của bạn một mình

Đối với hầu hết các phần tư vấn của chúng tôi, miễn là máy giặt của bạn hoàn tất chu trình sau đó sẽ được hoàn toàn không có gì sai với nó cả.

Thời gian giặt mở rộng và như vậy là tất cả bình thường trên máy giặt hiện đại và tất cả chúng ta phải sống với nó bởi vì, để đáp ứng sự mong đợi sử dụng năng lượng của chính phủ và những người mua và sử dụng máy giặt.

Nếu bạn nghĩ rằng máy giặt của bạn là dùng quá lâu để hoàn thành một chu kỳ giặt nó là gần như chắc chắn rằng không có lỗi, miễn là nó không hoàn thành chương trình. Nó chỉ là những điều kiện đang gây ra điều đó xảy ra và, như chúng ta đã thấy, rất nhiều trong số này có thay đổi.

Bạn chỉ cần phải tin tưởng vào công nghệ mà là trong một máy giặt hiện đại, để lại một mình và để cho nó làm công việc của mình.

Bình luận trên Facebook