7 cách để tiết kiệm tiền trong phòng giặt ủi

Tìm hiểu làm thế nào để tiết kiệm tiền trong phòng giặt ủi với những lời khuyên dưới đây:

Sử dụng nước lạnh và chu kỳ đúng

Không cần phải trả tiền nước nóng khi bạn không cần nó. Bạn có sử dụng nhiệt độ nước đúng cho mỗi tải của máy giặt công nghiệp? Nước lạnh và chất tẩy rửa ngày nay sẽ chăm sóc hầu hết các nhu cầu giặt của bạn. Nước nóng chỉ là cần thiết cho các hạng mục, nơi tăng trưởng vi khuẩn có thể xảy ra như đồ cotton, đồ lót, khăn tắm và khăn trải giường.

7 cách để tiết kiệm tiền trong phòng giặt ủi

Nếu bạn đã có vết bẩn nặng nề hay quần áo nhờn, hãy thử nước ấm đầu tiên. Bạn có thể ngạc nhiên trước cách giặt sạch mà không có nước nóng. Hãy chắc chắn để chọn chu kỳ tốt nhất của máy giặt. Không cần phải trả tiền nước thêm cho tải lớn, nếu bạn không có chúng hoặc giữ cho máy giặt chạy lâu hơn cần thiết.

Luôn luôn sử dụng nước lạnh cho mỗi chu kỳ xả nước. Nước nóng là không bao giờ cần thiết cho nước giũ.

Tham khảo :   Làm thế nào để lắp đặt và cài đặt 1 máy giặt mới?

Di chuyển nhiệt, nhãn hiệu nước trắng, trầy xước & nhẫn từ gỗ quý.

Tải đầy đủ

Mỗi lần máy giặt chạy, nó phải là đầy đủ. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Và nếu bạn đang sử dụng một máy sấy điện hoặc gas , bạn sẽ tiết kiệm tiền bằng cách không phải để đưa lên các mức nhiệt cho mỗi tải. Bạn sẽ sử dụng nhiệt dư và tiết kiệm tiền.

Sử dụng số lượng đúng của chất tẩy rửa

Khi mua chất tẩy rửa, luôn luôn nhìn vào số lượng tải có thể được thực hiện cho rằng chứa kích thước. Làm một chút về toán học trong đầu của bạn, và bạn có thể tìm thấy một mặc cả tốt hơn. Mua chất tẩy rửa mà không bao gồm các phụ gia khác như thuốc tẩy hoặc chất làm mềm vải là chi phí luôn luôn hiệu quả hơn.

Hãy dành thời gian để đọc các hướng dẫn trên bao nhiêu chất tẩy rửa để sử dụng. Các mức đánh dấu trên nắp hoặc muỗng có thể gây nhầm lẫn. Nó sẽ giúp sử dụng một điểm đánh dấu vĩnh viễn để xác định mức độ mà bạn thường sử dụng. Hãy chú ý đến liệu chất tẩy rửa của bạn là 2X hoặc nồng độ 3X . Bạn sẽ cần ít hơn nhiều so với những gì mà bạn nghĩ.

Tham khảo :   Hướng dẫn mua máy giặt tốt rẻ nhất trên thị trường

Một số hướng dẫn chất tẩy rửa sẽ đề nghị sử dụng nhiều hơn cho các tải lớn hơn hoặc tải nặng bẩn. Trong khi đó là lãng phí phải giặt quần áo hai lần để có được chúng sạch sẽ, bắt đầu với một số lượng ít hơn các chất tẩy rửa. Nếu bạn hài lòng với kết quả, gắn bó với thói quen của bạn. Chất tẩy rửa quá nhiều có thể được khó khăn để giặt sạch và thậm chí có thể làm hỏng các thiết bị điện tử trong máy giặt trước tải.

Sử dụng một dây phơi quần áo

Sấy khô quần áo bên ngoài không chỉ tiết kiệm tiền trên hóa đơn tiện ích của bạn, nó cũng tiết kiệm tiền bằng cách nhẹ nhàng hơn trên quần áo của bạn. Việc đầu tư một dây phơi ngoài trời chắc chắn có giá trị tiết kiệm tiền. Nếu bạn không thể giặt kh bôên ngoài, sử dụng một giá đỡ khô trong nhà hay phơi quần áo.

Sử dụng dấm và baking soda

Không cần phải trả tiền cho phụ có giá cao hơn cho việc giặt ủi. Đi màu xanh lá cây bằng cách sử dụng giấm cất trắng và baking soda để làm mềm quần áo, tăng hiệu suất chất tẩy rửa và loại bỏ mùi hôi. Giấm là rất tốt cho việc giảm sự cố chấp. Chỉ cần thêm một chén giấm trắng chưng cất để giặt. Đối với tấm mềm hơn và khăn trắng, thêm cốc một phần tư của baking soda với chu kỳ giặt.

Tham khảo :   Máy giặt công nghiệp sử dụng biến tần nào là tốt ?

Sử dụng bộ dụng cụ làm sạch khô

Bộ dụng cụ giặt khô là ít tốn kém hơn so với chất tẩy rửa thương mại, dễ sử dụng và làm một công việc tuyệt vời làm mới quần áo. Bạn sẽ có thể làm giảm các chuyến đi của bạn đến các tiệm giặt khô và tiết kiệm tiền.

Quần áo mặc nhiều hơn một lần

Cách hiệu quả nhất để tiết kiệm tiền trong phòng giặt ủi của bạn là chỉ cần thực hiện việc giặt ít hơn. Mặc quần áo của bạn nhiều hơn một lần trước khi ném chúng vào đống bẩn là bước đầu tiên.

Nhìn mặt hàng trên một cách cẩn thận sau khi đeo. Treo chúng lên một cách cẩn thận hoặc gấp và trở về một ngăn kéo. Phải mất một lúc hơn trong nỗ lực nhưng thực sự có thể tiết kiệm tiền. Thay vì một vụ giặt ủi đầy đủ hoặc chu kỳ giặt khô, một số sản phẩm may mặc có thể chỉ cần một ánh sáng nhấn để xóa nếp nhăn hay thậm chí chỉ là một hấp nhanh chóng trong phòng tắm.

Bình luận trên Facebook