3 mẫu máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn tốt nhất

Hiện nay khách sạn đang ngày một mở ra nhiều hơn so với các năm trước đây , số lượng theo thống kê thì có đến hàng trăm chiếc khách sạn mở ra mỗi ngày . Chính vì thế nhu cầu sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn đang ngày một cần thiết , chúng ta cũng biết thì nếu một khách sạn bỏ tiền ra để thuê dịch vụ giặt là thì chắc chắn số tiền đó sau 2 năm có thể bằng cả 1 cặp máy giặt nếu chúng ta mua . Trong khi đó việc sử dụng máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp nếu chúng ta đầu tư lâu dài sẽ mang đến cho chúng ta giảm bớt đi được rất nhiều các chi phí.

3 mẫu máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn tốt nhất
máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn" width="875" height="875" /> máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn

Bạn đang là chủ của một khách sạn mà không biết nên sử dụng hay đầu tư chiếc máy giặt công nghiệp nào hay thương hiệu nào ? Dưới đây là những gợi ý giúp bạn có thể lựa chọn cho khách sạn của mình tốt nhất .

Top 3 máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn tốt và bền :

1. Máy giặt công nghiệp Image HE 80

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Image thì không còn quá xa lạ đối với những đơn vị có liên quan đến ngành giặt là , đây là thương hiệu được sản xuất và lắp ráp trực tiếp từ Thái Lan và đặc biệt nữa đó là nó sử dụng với công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ hiện nay . Chính vì nó được sở hữu với công nghệ Mỹ và chất lượng sản xuất tại Thái Lan đảm bảo cho nên đây được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất hiện nay .

Tham khảo :   Nhiệt độ giặt: Bạn nên giặt quần áo bằng nước nóng hay lạnh?
3 mẫu máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn tốt nhất
máy giặt công nghiệp Image HE 80

Với chiếc máy giặt công nghiệp Image HE 80 này thì đây là một trong những dòng máy giặt có dải công suất cũng tương đối lớn là 38,5kg / 1 mẻ giặt vải khô , đây là một trong những dải công suất khá lý tưởng cho khách sạn hiện nay .

Thông số kỹ thuật của máy giặt công nghiệp Image HE 80 :

Model : HE 80
Nhãn hiệu : IMAGE
Lắp ráp tại : Thái Lan ( linh kiện Mỹ)
Công suất : 38.5 kg/mẻ vải khô
Tốc độ giặt : 39.5 vòng/phút
Tốc độ vắt : 924 vòng/phút
Điện áp : 380V/3P/50Hz
Kích thước : 1.150 x 1.255 x 1.720 mm
Trọng Lượng : 785 kg

2. Máy giặt công nghiệp Primus FX 280

Đây là một trong những thương hiệu đến từ Mỹ , dòng sản phẩm được làm từ các dòng máy giặt công nghiệp Primus đang được khá nhiều đơn vị lựa chọn hiện nay đặc biệt là trong các lĩnh vực xưởng giặt là , bệnh viện , khách sạn …Chính vì thế đây là một trong những lựa chọn khá ổn định đối với khách sạn .

Tham khảo :   Top 3 máy giặt công nghiệp 32kg đáng để sử dụng nhất 2018

3 mẫu máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn tốt nhất

Thông số kỹ thuật của máy giặt Primus FX 280 :

Công suất : 32 kg
G-Factor : 350
Thể tích trống : 280 l
Đường kính trống : 750 mm
Động cơ điều khiển tần số : Tiêu chuẩn
Tốc độ giặt : 42 vòng / phút
Tối đa tốc độ quay : 915 vòng / phút
Đồng xu : Tùy chọn
Trống bằng thép không gỉ : Tiêu chuẩn
Tiêu chuẩn nước nóng : 90/194 ° C / ° F

3. Máy giặt công nghiệp Fagor LN 18

Đây là máy giặt công nghiệp được sản xuất trực tiếp từ Tây Ban Nha , một trong những dòng máy giặt đại diện cho khu vực Châu Âu có chất lượng tốt nhất hiện nay . Hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp Fagor đều đem lại cho người dùng những trải nghiệm khá tốt như độ bền cao , ít phải sửa chữa và đặc biệt là có mức giá thành phù hợp không quá cao . Hầu hết dòng máy giặt Fagor LN 18 này được sử dụng chủ yếu ở trong các khu vực như Bệnh Viện , Khách sạn là chiếm đa số hiện nay .

3 mẫu máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn tốt nhất

Thông số kỹ thuật của máy giặt công nghiệp Fagor LN 18 :

– Mã sản phẩm : LN-18 ME
– Xuất xứ : Tây Ban Nha
– Thương hiệu : Fagor
– Thể tích mặt trống : 700 x 470 (mm)
– Tốc độ vắt : 507 (vòng / 1 phút)
– Kích thước cửa : 373 (mm)
– Kích thước máy giặt : 788 x 895 x 1321 (mm)
– Điện áp : 12,50 (kW)

Tham khảo :   Dự án lắp đặt hệ thống giặt là cho công ty Teramid - Quận 7 Hồ Chí Minh

Đó là 3 thương hiệu có thể nói là được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống giặt là cho khách sạn và nó có thể vẫn còn ưu chuộng trong các năm tới nữa .Với những sản phẩm trên thì đây là một trong những lựa chọn không chỉ giúp cho khách sạn mình tối ưu được các chi phí sau này mà nó còn giúp chúng ta lựa chọn được 1 dòng máy giặt đảm bảo chất lượng nếu gặp các vấn đề gì về kỹ thuật .

Ngoài ra , Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình hiện nay đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối các thiết bị giặt là của các thương hiệu như Image , Fagor , Primus  chính hãng tại Việt Nam hiện nay cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường

Bình luận trên Facebook