Top 3 thương hiệu máy là đồ vải công nghiệp tốt nhất

Hiện nay trên thị trường thì máy là đồ vải công nghiệp đang là một trong những dòng máy được khá nhiều đơn vị quan tâm , đặc biệt là những đơn vị là xưởng giặt là và khách sạn là chủ yếu . Và có một điều thực tế mà không phải ai cũng biết được đó là máy là đồ vài công nghiệp đó chính là dòng máy là lô công nghiệp mà thôi .

Với một sản phẩm máy là lô thường là các dòng máy có kích thước lớn hơn so với các dòng máy khác và cũng có mức giá thành cũng khá cao. Chính vì thế khi đi tìm mua dòng máy là lô thì chúng ta nên xác định đó là nó có mức giá thành khá đắt tối thiểu từ 300 triệu trở lên nhé . Tuy nhiên nếu bạn đang quan tâm đến dòng máy là đồ vải công nghiệp thì dưới đây là 3 thương hiệu được các chuyên gia giặt là đánh giá cao tại Việt Nam nhé .

Tham khảo :   Các loại máy giặt hiện nay? Ưu điểm của từng loại máy giặt là gì?

Top 3 thương hiệu máy là đồ vải công nghiệp

 1. Thương hiệu máy là lô Fagor

  Đây là một trong những thương hiệu lớn trên thế giới và được sản xuất tại Tây Ban Nha , với thương hiệu Fagor này thì hiện nay đang được khá nhiều đơn vị như xưởng giặt là lớn, bệnh viện và khách sạn sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung .

  Top 3 thương hiệu máy là đồ vải công nghiệp tốt nhất
  Hiện thương hiệu máy là lô Fagor tại Việt Nam đang được công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối số 1 . Chính vì thế để mà lựa chọn sản phẩm máy là lô công nghiệp Fagor thì chúng ta nên lựa chọn tại Thái Bình nhé .

 2. Thương hiệu máy là lô Image

  Nếu mà xét về mức giá máy là lô công nghiệp với nhau thì có thể nói dòng là lô Image cũng có mức giá thành khá là cạnh tranh trên thị trường . Chính vì thế hiện nay cũng có khá nhiều doanh nghiệp khách sạn và xưởng giặt là lựa chọn .

   

  Top 3 thương hiệu máy là đồ vải công nghiệp tốt nhất
  Image là một thương hiệu đến từ Thái Lan nhưng nó lại là dòng máy sử dụng hoàn toàn với công nghệ tiên tiến nhất đến từ Mỹ . Chính vì thế nếu xét về công nghệ thì Image là dòng sản phẩm luôn di đầu về các công nghệ tiên tiến .

  Hiện Image là một trong những thương hiệu đang được rất nhiều các chuyên gia đánh giá cao trên thị trường đặc biệt là các chuyên gia

 3. Thương hiệu máy là lô OASIS

  Đây là thương hiệu OASIS đến từ Trung Quốc nhưng chất lượng của thương hiệu này không hề thua kém các thương hiệu đến từ Châu Âu . OASIS được đánh giá là một trong những thương hiệu lớn nhất Trung Quốc và được khá nhiều đơn vị trên khắp thế giới sử dụng .

  Top 3 thương hiệu máy là đồ vải công nghiệp tốt nhất
  Trước kia chúng ta chỉ nghe đến thương hiệu Trung Quốc là chúng ta đã nghĩ đến chất lượng sản phẩm cực kỳ kém . Tuy nhiên nếu bạn sử dụng máy giặt , máy sấy hay máy là lô công nghiệp OASIS thì chắc chắn 1 điều là bạn phải suy nghĩ khác đi vấn đề đó .

Đó chính là 3 thương hiệu máy là đồ vải công nghiệp mà được các chuyên gia về giặt là và người sử dụng đánh giá cao nhất tại thị trường Việt Nam đang có nhé .

Tham khảo :   Có nên mua máy giặt có 2 van nước nóng và lạnh

Bình luận trên Facebook