Top 3 mẫu máy giặt công nghiệp 150kg dùng bền và ổn định nhất

Hiện nay các dòng máy giặt công nghiệp 150kg thường rất ít đơn vị nhập về bởi đây là dải công suất khá lớn và nhu cầu các đơn vị sử dụng cũng thấp . Chính vì thế hầu hết khi mua chúng ta cần phải đặt trước mấy tháng, hiện nay các dòng máy giặt công nghiệp đa phần trên thị trường Việt Nam phổ biến thường ở các mức công suất như 20kg , 30kg , 35kg , 40kg , 60kg là chủ yếu .

Vậy máy giặt công nghiệp 150kg thường được sử dụng ở các đơn vị nào  ?

Công suất 150kg  / 1 mẻ giặt vải khô là 1 dòng máy có công suất khá lớn , chính vì thế nó thường được sử dụng chủ yếu trong các lĩnh vực như :

 • Khách sạn từ 2 sao trở lên
 • Khu vực bệnh viện trực thuộc nhà nước
 • Xưởng giặt là lớn
 • Khu vực tập thể có quy mô lớn
Tham khảo :   Top 5 máy giặt khô LG đáng dùng cho hộ gia đình trong năm 2019

Máy giặt công nghiệp 150kg sẽ giặt được đúng 150kg vải khô không ?

Thực ra dòng máy giặt công nghiệp sẽ khác so với dòng máy giặt gia đình thông thường của chúng ta , chính vì thế dòng công nghiệp công suất bao nhiêu thì chắc chắn sẽ giặt được với đúng với công suất của nó . Bởi thế máy giặt công suất 150kg sẽ giặt được 150kg vải khô 1 mẻ nhé .

Các dòng máy giặt công nghiệp 150kg được đánh giá cao hiện nay :

 1. Máy giặt công nghiệp Primus PY 180

  Đây là dòng máy giặt công nghiệp có công suất khá lớn thuộc thương hiệu Primus – Nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ do Công ty Thái Bình là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền trực tiếp tại Việt Nam .

  Top 3 mẫu máy giặt công nghiệp 150kg dùng bền và ổn định nhất
  Máy giặt công nghiệp Primus PY 180

  Với dòng sản phẩm Primus PY 180 thì có công suất thực là 180 kg  / 1 mẻ giặt vải khô . Chính vì thế nó có thể đáp ứng được nhu cầu tìm mua máy giặt công nghiệp 150kg / 1 mẻ giặt vải khô . Ngoài ra thương hiệu Primus đang là một trong những thương hiệu lớn trên thế giới cho nên đang được rất nhiều đơn vị lựa chọn đặc biệt là trong các khu vực bệnh viện  , khách sạn , xưởng giặt là lớn sử dụng .

  ==> Tham khảo thêm các dòng máy giặt Primus có công suất khác : Xem thêm

  Ngoài ra thì máy giặt Primus PY 180 được trang bị với lực G lên đến 180G giúp máy hoạt động ổn định và giặt sạch hơn và vắt khô hơn so với các thương hiệu khác .

 2. Máy giặt công nghiệp Fagor LA 120 TP S

  Thương hiệu Fagor cũng không ít người xa lạ bởi đây cũng là một trong những thương hiệu đến từ Châu Âu có chất lượng và hoạt động khá ổn định . Với công suất 120 kg / 1 mẻ giặt vải khô thì thường các dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp này đều được sử dụng khá ổn định .

  Top 3 mẫu máy giặt công nghiệp 150kg dùng bền và ổn định nhất
  Máy giặt công nghiệp Fagor LA 120 TP S

  Với công suất 120kg / 1 mẻ giặt thì cũng là một trong những dòng máy có công suất tương đương gần với công suất 150kg / 1 mẻ giặt mà cũng được nhiều đơn vị lớn lựa chọn nhiều .

 3. Máy giặt công nghiệp Image SB 300

  Đây là dòng máy giặt công nghiệp có công suất 135kg / 1 mẻ giặt vải khô cho nên nó cũng được xếp và 1 trong những dòng máy giặt công nghiệp 150kg sử dụng ổn định nhất .

  Top 3 mẫu máy giặt công nghiệp 150kg dùng bền và ổn định nhất
  Máy giặt công nghiệp Image SB 300

  Hầu hết các dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Image – Thái Lan cho nên sản phẩm được nhiều đơn vị sử dụng và đánh giá khá cao .

Đó là 3 thương hiệu máy giặt công nghiệp 150kg / 1 mẻ giặt vải khô được các chuyên gia và các đơn vị sử dụng đánh giá cao nhất hiện nay . Qua đó giúp những ai đang có ý định tìm mua dòng máy giặt công nghiệp có công suất 150kg cho khách sạn hay bệnh viện thậm chí cho xưởng giặt là thì hãy tham khảo những mẫu sản phẩm trên nhé .

Tham khảo :   Nên mua máy giặt công nghiệp Fagor ở đâu tốt và chính hãng ?

Bình luận trên Facebook