Top 3 máy giặt công nghiệp 32kg đáng để sử dụng nhất 2018

Mỗi một đơn vị lại có một nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp khác , có những đơn vị lại lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp 20kg mà cũng có đơn vị lại lựa chọn máy giặt công nghiệp 32kg mới có thể đáp ứng được nhu cầu. Chính vì thế việc lựa chọn dải công suất máy giặt là một trong những khâu khá quan trọng trong việc tìm mua máy giặt công nghiệp .

Máy giặt công nghiệp 32kg trên thực tế giặt được bao nhiêu kg vải khô ?

Đối với dòng máy giặt gia đình thì chúng ta chỉ sử dụng được 80% công suất ghi trên máy với lượng vải khô , còn đối với dòng máy giặt công nghiệp thì công suất bao nhiêu thì chúng ta có thể hoàn toàn sử dụng 100% công suất của máy giặt công nghiệp đó. Có nghĩa là dùng máy giặt công nghiệp 32kg sẽ có thể giặt đồ đúng 32kg vải khô trong 1 mẻ. Chính vì thế hầu hết các xưởng giặt là họ đều lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp hơn so với việc mua máy giặt gia đình để trong tiệm giặt là .

Tham khảo :   Bán máy giặt công nghiệp giá rẻ tại Đà Nẵng

Trên thị trường máy giặt công nghiệp 32kg đang có những thương hiệu nào cung cấp ?

Hiện trên thị trường đang có rất nhiều các thương hiệu máy giặt công nghiệp như Image- Thái Lan, Fagor – Tây Ban Nha , Primus  – Mỹ  , Hwasung – Hàn Quốc , Renzacci – Italia , Girbau – Italia , Speed Queen – Mỹ , Oasis – Trung Quốc, Eunsung – Hàn Quốc và rất nhiều các thương hiệu máy giặt khác đều có thể cung cấp với dải máy giặt công nghiệp 32kg .

3 mẫu máy giặt công nghiệp 32kg được sử dụng nhiều nhất hiện nay :

 1. Máy giặt công nghiệp Image He 80

  Thương hiệu Image luôn được đánh giá cao trên thị trường các dòng máy giặt công nghiệp tại Việt Nam, hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp này đều được sử dụng chủ yếu trong các lĩnh vực như xưởng giặt là , bệnh viện và khách sạn . Với công suất thực là 36,2kg /1 mẻ giặt vải khô thì đây cũng được đánh giá là nằm trong dòng máy giặt công nghiệp 32kg ổn định nhất hiện nay .

  Top 3 máy giặt công nghiệp 32kg đáng để sử dụng nhất 2018
  Máy giặt công nghiệp Image He 80

  Sản phẩm được thiết kế với đế cứng cho nên khi lắp đặt hệ thống chúng ta bắt buộc phải đổ bệ bằng bê tông để cố định máy xuống sàn tránh sự rung lắc khi máy hoạt động bởi đây là dòng công nghiệp khác hẳn so với các dòng máy giặt gia đình chúng ta thấy .

  Thông số kỹ thuật của máy giặt Image HE 80 :

  Model HE 80 
  Thương hiệu : IMAGE
  Lắp ráp tại : Thái Lan ( linh kiện Mỹ)
  Công suất : 38.5 kg/mẻ vải khô
  Tốc độ giặt : 39.5 vòng/phút
  Tốc độ vắt : 924 vòng/phút
  Điện áp : 380V/3P/50Hz
  Kích thước : 1.150 x 1.255 x 1.720 mm
  Trọng Lượng : 785 kg
  Vận hành bằng bộ vi xử lý
  Có 30 chương trình giặt, trong đó có 12 chương trình đã được lập trình sẵn
 2. Máy giặt công nghiệp Primus FS 33

  Đây cũng là một trong những dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp 32kg / 1 mẻ giặt vải khô được đánh giá cao trên thị trường hiện nay và được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ .Đây được coi là một trong những dòng máy giặt có công suất 32kg khá lý tưởng trong việc sử dụng các dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp , sử dụng khá ổn định và ít gặp các vấn đề về lỗi kỹ thuật .

  Top 3 máy giặt công nghiệp 32kg đáng để sử dụng nhất 2018
  Máy giặt công nghiệp Primus FS 33 

  Với công suất 32kg / 1 mẻ giặt vải khô thì chúng ta có thể hoàn toàn giặt được với công suất tối đa là 32kg / 1 mẻ giặt vải khô và đem lại chất lượng giặt đồ khá tốt .

  Thông số kỹ thuật của máy giặt công nghiệp Primus FS 33 :

  Sức chứa 33 kg
  G-Factor 350
  Thể tích trống 335 l
  Đường kính trống 914 mm
  Động cơ điều khiển tần số Tiêu chuẩn
  Tốc độ rửa chuẩn 38 vòng / phút
  Tối đa tốc độ quay 830 vòng / phút
  Trống bằng thép không gỉ Tiêu chuẩn
  Tiêu chuẩn nước nóng 90/194 ° C / ° F
  Sưởi ấm điện 24 kW
  Lối vào nước 1 inch
  Kích thước (H × W × D) 1905 × 1195 × 1330 mm
 3. Máy giặt công nghiệp Fagor LBS/E-33 MP

  Đây thuộc dòng sản phẩm có chất lượng khá ổn định và có lực vắt G khá lớn giúp chất lượng giặt tốt hơn hẳn so với các dòng máy giặt công nghiệp khác . Chính vì thế đây có thể nói là một trong những dòng sản phẩm có chất lượng ổn định nhất từ trước đến nay .

  Top 3 máy giặt công nghiệp 32kg đáng để sử dụng nhất 2018
  Máy giặt công nghiệp Fagor LBS/E-33 MP

  Với công suất thực là 33kg  / 1 mẻ giặt vải khô thì đây được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm đáng để sử dụng nhất hiện nay . Với thương hiệu Fagor – có xuất xứ từ Tây Ban Nha thì đây là một trong những thương hiệu được sử dụng khá phổ biến ở khu vực bệnh viện  và xưởng giặt là hiện nay .

  Thông số kỹ thuật của máy giặt Fagor LBS/E-33MP:

  Mã sản phẩm  : LBS/E-33MP
  Thương hiệu  : Fagor
  Xuất xứ : Tây Ban Nha
  Công suất  : 33kg / 1 mẻ
  Kích thước lồng giặt  :  800 × 694 mm
  Tốc độ vắt : 1000 vòng / phút
  Kích thước : 1292 x 1053 x 1690 mm

Đó là top 3 máy giặt công nghiệp 32kg được sử dụng phổ biến mà được nhiều đơn vị sử dụng và cho chất lượng ổn định nhất hiện nay do các đơn vị sử dụng bình chọn .

Tham khảo :   Làm thế nào để chọn máy giặt công nghiệp tốt nhất?

Bình luận trên Facebook