Nếu muốn có máy giặt sấy công nghiệp tốt hãy đọc bài viết này

Thực ra mỗi người có một khả năng riêng , có người có khả năng kinh doanh và cũng có người lại có khả năng về kỹ thuật . Chính vì thế việc lựa chọn mua máy giặt sấy công nghiệp cũng thế phần lớn là những người kinh doanh đi tìm mua máy giặt sấy công nghiệp để về phục vụ cho việc kinh doanh của mình , đây là một điểm đáng để chúng ta xem lại bởi kinh doanh không thể hiểu về kỹ thuật được .

Nếu muốn có máy giặt sấy công nghiệp tốt hãy đọc bài viết này

Như chúng ta thấy để một người kinh doanh mà đi tìm mua máy giặt công nghiệp hay nói cách khác là người không am hiểu về dòng máy giặt lại đi tìm mua thì quả là có vấn đề đúng không , nếu người kinh doanh biết nhờ một ai đó chuyên về kỹ thuật máy giặt công nghiệp thì chắc chắn sẽ là giải pháp tốt hơn . Còn nếu bạn vẫn quyết định tự mình đi tìm mua thì nên nhớ 5 vấn đề này nhé .

Tham khảo :   Tổng hợp bảng mã lỗi máy giặt Fagor hay gặp nhất

Các vấn đề trước khi mua máy giặt sấy công nghiệp bạn cần phải biết đó là :

 1. Xác định được công suất

  Đã xác định đi tìm mua máy giặt sấy công nghiệp thì bạn cần phải tính được dải công suất bạn cần là bao nhiêu , nếu bạn là người logic ra thì chắc chắn bạn sẽ tính được dải công suất máy giặt một cách dễ dàng bởi chúng ta chỉ cần dựa vào khối lượng vải giặt 1 ngày và thời gian làm việc giặt là và bao lâu kèm theo là thời gian mỗi mẻ giặt của máy giặt nữa là có thể dễ dàng tính được công suất bạn cần thôi .

 2. Phân biệt được máy giặt sấy là như thế nào

  Có rất nhiều người đi tìm mua máy giặt sấy công nghiệp lại nghĩ rằng máy giặt đó có cả chức năng sấy , đây là những người không am hiểu hay không biết gì về dòng máy giặt công nghiệp . Bạn nên nhớ đối với dòng máy giặt công nghiệp tất cả các hãng họ không bao giờ thiết kế giặt và sấy chung vào cùng 1 lồng nhé mà họ sẽ tách ra thành 2 dòng máy giặt công nghiệp riêng và máy sấy riêng nhé .

 3. Tư tưởng giá máy giặt công nghiệp chỉ nhỉnh hơn máy giặt gia đình

  Đây là một tư tưởng mà chúng tôi là đơn vị cung cấp máy giặt là công nghiệp số 1 tại Việt Nam và gặp rất nhiều người tìm mua thường có tài chỉnh chỉ 50 triệu trở về mà lại đi tìm các dòng máy giặt công suất lên tận 30 -40kg / mẻ . Mình xin đính chính lại là đối với dòng máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp các bạn phải xác định mức giá gấp khoảng 8 – 10 lần so với máy giặt gia đình nhé .

 4. Xác định được đối tượng phục vụ

  Việc xác định đối tượng có đến 80% là người mua bỏ qua vấn đề này và cũng xác định được nhưng không biết lựa chọn dòng máy nào phù hợp . Nếu bạn xác định đối tượng là dân sinh thì bạn chỉ cần lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp công suất nhỏ thường từ 10kg đến 20kg và các dòng máy sấy , bàn cầu là là đủ . Còn nến bạn có đối tượng là nhà hàng – khách sạn thì bạn cần sử dụng dòng máy giặt , máy sấy công suất lớn hơn và ngoài ra bạn cũng cần phải có thêm máy là lô nữa nhé .

 5. Lựa chọn đơn vị cung cấp máy giặt

  Thường thì chất lượng máy phải đảm bảo đúng thương hiệu và chế độ bảo hành chính , để có chất lượng chính hãng bạn cần phải tìm được đơn vị được ủy quyền nhập khẩu trực tiếp và phân phối thương hiệu đó tại Việt Nam nhé .
  Nhưng để mà lựa chọn được đơn vị cung cấp tốt nhất thì chúng ta nên lựa chọn đơn vị có sản phẩm và có sẵn tại kho đầy đủ công suất cho chúng ta trực tiếp lựa chọn nhé . Bởi chỉ có những đơn vị thế mới có đủ đảm bảo cung cấp cho bạn.

Đây chính là tổng hợp 5 vấn đề cần phải tìm hiểu trước cho những ai đang có ý định tìm mua máy giặt sấy công nghiệp để kinh doanh nhá . Chúc các bạn thành công !

Tham khảo :   Làm thế nào để mua một máy giặt tốt nhất và hiệu quả

Bình luận trên Facebook