Nên mua máy giặt công nghiệp Hàn Quốc ở đâu tốt nhất ?

Có rất nhiều người đã từng hỏi tôi là nên mua máy giặt công nghiệp Hàn Quốc ở đâu tốt nhất ?. Bởi họ thấy trên thị trường có rất nhiều đơn vị rao bán dòng sản phẩm máy giặt thương hiệu Hàn Quốc gây ra rất nhiều khó khăn khi chọn mua, họ không biết được đâu là nhà cung cấp chính hãng giá tốt .

Nên mua máy giặt công nghiệp Hàn Quốc ở đâu tốt nhất ?

Thực ra thì như chúng ta thấy có 1 -2 nhà phân phối chính thức thường sẽ có rất nhiều đơn vị thương mại khác đi kèm. Chính vì thế việc lựa chọn một sản phẩm máy giặt thương hiệu Hàn Quốc cũng khá là khó khăn bởi các hỗ trợ và mức giá họ cung cấp cũng khá đồng đều nhau . Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng và hỗ trợ kỹ thuật cũng như mức giá tốt nhất chúng ta vẫn phải tìm đến nhà phân phối nhé .

Tham khảo :   Hướng dẫn mua máy giặt, máy sấy cho gia đình bạn

Máy giặt công nghiệp Hàn Quốc có những thương hiệu nào ?

Hiện nay trên thị trường thì dòng thương hiệu máy giặt Hàn Quốc cũng không phải nhiều bao gồm các thương hiệu như Hwasung , LG là 2 thương hiệu có thể nói là cũng được khá nhiều đơn vị đánh giá cao về khả năng giặt là .

Vậy các dòng máy giặt công nghiệp Hàn Quốc có tốt không ?

Một thương hiệu để mà đánh giá bằng cái nhìn bề ngoài thì thực sự rất khó bởi hầu hết hiện nay các dòng máy giặt công nghiệp . Họ đều tập trung vào yếu tố giao diện bên ngoài nữa , tuy nhiên chúng ta thấy Hàn Quốc là một quốc gia có bề giày về thời trang, mỹ phẩm . Chính vì thế bề ngoài của các dòng máy giặt cũng được thiết kế khá chau chuốt hơn so với các thương hiệu khác .

Nếu mà xét về chất lượng giặt thì theo đánh giá của cá nhân thì máy hoạt động cũng tương đối ổn định nhưng có một điểm mà tôi nhận thấy được điểm yếu của dòng máy giặt Hàn Quốc họ thường có chất lượng lực G thấp . Mà chúng ta biết thì lực G đóng vai trò cực kỳ quan trọng đến chất lượng giặt đồ của máy giặt  . Nếu lực G càng cao thì chất lượng giặt đồ càng sạch và vắt càng khô .

Tham khảo :   Làm thế nào để một máy giặt điều khiển mực nước

Có nhiều người lại cho rằng lực G mạnh gây hư đồ giặt, điều này hoàn toàn sai nhé bởi các nhà sản xuất họ tính toán hết được các lực rồi . Chính vì thế để mà hư được đồ giặt thì cực kỳ khó .

Vậy mua máy giặt công nghiệp Hàn Quốc ở đâu tốt và rẻ ?

Hiện nay Công ty TNHH thiết bị Thái Bình đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối các dòng máy giặt công nghiệp Hàn Quốc số 1 tại thị trường Việt Nam hiện nay , chính vì thế sản phẩm luôn có chất lượng và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường .

Tham khảo :   2 cách giặt áo Vest không bị nhăn mà còn rất sạch

Hiện sản phẩm đang được Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình cung cấp và hỗ trợ cho khách hàng :

  • Lắp đặt miễn phí trên toàn quốc kể cả ngoài đảo xa như Phú Quốc, Trường Sa, Hoàng Sa …
  • Bảo hành lên đến 18 tháng và hỗ trợ kỹ thuật liên tục 5 năm miễn phí
  • Miễn phí vận chuyển nếu khách hàng tại nội thành Hà Nội và Sài Gòn
  • Cam kết có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Có đầy đủ các giấy tờ như CO, CQ  chứng minh nguồn gốc xuất xứ .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH

Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội

Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
Điện thoại: 0978.644.944
Hotline: 0979.785.839

Bình luận trên Facebook