Mua máy giặt công nghiệp bãi ở đâu? Nên mua hay không ?

Hiện nay, với sự phát triển của nền kỹ thuật công nghệ hiện đại, các loại máy giặt công nghiệp ngày càng hoạt động có hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các công ty, doanh nghiệp. Thay vì mua những loại máy giặt công nghiệp mới với giá thành đắt đỏ thì các công ty, cửa hàng, doanh nghiệp có vốn kinh doanh ít lại lựa chọn mua các loại máy giặt công nghiệp bãi để tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận.

Vậy câu hỏi được đặt ra rằng: Mua máy giặt công nghiệp bãi ở đâu và có nên mua hay không cho tiệm giặt là ?

Đây hẳn là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người đã và đang có ý định mua máy giặt công nghiệp bãi. Đừng lo! Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được cho mình một địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng nhất!

Ưu điểm của việc mua máy giặt công nghiệp bãi

Trước khi tìm hiểu cách chọn địa điểm mua hàng, chúng ta hãy tìm hiểu qua về ưu điểm của máy giặt công nghiệp bãi để hiểu rõ thêm về chúng nhé!

Mua máy giặt công nghiệp bãi ở đâu? Nên mua hay không ?
Máy giặt công nghiệp bãi

Việc mua máy giặt công nghiệp bãi trước hết sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn, với khoản chi phí này bạn có thể sử dụng để đầu tư vào những lĩnh vực khác nhằm tăng lợi nhuận.

Mặc dù máy giặt công nghiệp bãi thường sẽ cũ nhưng nếu biết cách chọn mua hàng bạn vẫn hoàn toàn có thể sở hữu những chiếc máy giặt có chất lượng cao và đôi khi là chất lượng như mới.

Máy giặt nội địa Nhật là dòng máy giặt được người Nhật Bản sản xuất và chỉ cung cấp nội bộ cho người dân hay doanh nghiệp giặt là trong lãnh thổ Nhật Bản sử dụng mà thôi. Do người Nhật Bản họ sử dụng chỉ trong 1 thời gian khi hết hạn sử dụng cho nên họ không sử dụng nữa và được người Việt Nam thu gom vận chuyển về Việt Nam .

Với tư tưởng từ trước đến nay thì sản phẩm máy giặt công nghiệp đang được khá nhiều người quan tâm hiện bởi danh tiếng đồ Nhật luôn có chất lượng và độ bền cao . Chính vì thế máy giặt nội địa Nhật cũng không ngoại trừ là dòng sản phẩm có tiếng là bền .

Tuy nhiên cái nào cũng có 2 mặt bởi dòng máy giặt nội địa Nhật thường là dòng máy giặt có hạn sử dụng và đã hết hạn theo quy định của nhà sản xuất tại Nhật Bản . Chính vì thế việc tiếp tục sử dụng sẽ may rủi có những chiếc sẽ sử dụng được 1 khoảng thời gian dài nữa và cũng có chiếc chỉ sử dụng trong 1 khoảng thời gian ngắn là gặp vấn đề về lỗi .

Mua máy giặt công nghiệp bãi ở đâu? Nên mua hay không ?
Máy giặt nội địa Nhật loại nào tốt nhất ?

Chúng ta có nên sử dụng máy giặt nội địa Nhật hay không ?

Thực ra có nhiều ý kiến trái chiều , có những người cho rằng sản phẩm nội địa Nhật luôn có chất lượng tốt và nên sử dụng và cũng có người lại cho rằng đã là đồ nội địa Nhật thì toàn là đồ đã hết hạn sử dụng của người nhật họ thải ra thì mới được chuyển về Việt Nam để sử dụng tiếp .

Chính vì thế việc có nên sử dụng máy giặt nội địa Nhật hay không thì chúng ta cần phải am hiểu về kỹ thuật chuyên môn trong máy giặt thì mới xác định được , còn nếu bạn không có chuyên môn về lĩnh vực máy giặt thì chúng ta nên tìm mua các dòng máy giặt công nghiệp mới có thương hiệu tại thị trường Việt Nam thì là tốt nhất .

 Máy giặt nội địa Nhật có bao nhiêu thương hiệu ?

 1. Máy giặt Panasonic

  Đối với dòng Panasonic này thì mạnh nhất của thương hiệu này là dòng máy giặt lồng đứng , chính vì thế nếu chúng ta sử dụng ở trong khu vực gia đình thì khá ổn . Nhưng có 1 điều về dòng máy giặt lồng đứng thì mọi người cũng biết rồi đó nó có vấn đề về khả năng tiết kiệm nhiên liệu kém hơn và để lại nhăn trên quần áo sau giặt nhiều hơn .
  Tuy nhiên đây là thương hiệu có thể nói là không có dòng máy giặt lồng đứng nào đánh bại được thương hiệu này .

 2. Máy giặt Hitachi

  Nghe đến thương hiệu Hitachi chắc không còn xa lạ đối với người Việt Nam rồi, nói đến Hitachi là người ta nói ngay đến là thương hiệu khá nổi tiếng của Nhật Bản. Nhưng với thương hiệu này vào Việt nam vẫn còn hơi kén khách.

  Điểm yếu của thương hiệu này đó là mức giá còn khá cao, cao hơn cả Toshiba, đa số là dòng dẫn động thường, vì thế khó cạnh tranh. Còn máy giặt lồng ngang thì hiện tại đã có model của Hitachi dẫn động trực tiếp (khá êm); tuy nhiên hàng này tương đối đắt đỏ; 7kg mà giá cũng phải 15-16tr nên thực sự là 1 bài toán khó cho người mua.

 3. Máy giặt Sanyo

  Nhưng có 1 điểm thương hiệu Sanyo  này đó là nó được thiết kế khá giống như thương hiệu Toshiba đó là họ chỉ sản xuất chủ yếu là các máy giặt lồng đứng. Hiện nay với thương hiệu Sanyo có các dòng máy giặt lồng ngang có các model 7kg là ASW-700T; D700T; D700VT. Máy giặt lồng nghiêng có 2 model 8kg là D800T và D800HT. Máy giặt lồng đứng đáng mua nhất là Sanyo S80ZT.

Vậy có nên sử dụng dòng máy giặt nội địa Nhật cho tiệm giặt là không ?

Thực ra đã là mở tiệm giặt là thì chúng ta phải giặt kèm theo đó là giặt rất nhiều đồ như quần áo , chăn màn , các loại rèm , áo khoác và áo dạ …Nhưng sản phẩm  máy giặt nội địa Nhật họ sản xuất chủ yếu là để phục vụ cho mục đích trong gia đình .

Chính vì thế nếu chúng ta sử dụng máy giặt nội địa Nhật thì không ổn bởi nó không thể đáp ứng được công việc như trong tiệm giặt là dùng giặt chăn và các đồ vải có kích thước lớn và đặc biệt không thể giặt sạch được . Chính vì thế việc lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp là một trong những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất cho tiệm giặt là .

Địa chỉ nào bán máy giặt công nghiệp bãi uy tín?

Để biết được một địa chỉ bán hàng nào đó có uy tín, bán hàng chất lượng hay không bạn cần phải bỏ ít thời gian để tìm hiểu. Tìm hiểu bằng cách nào? Rất dễ! Đã là một cơ sở bán hàng uy tín thì chắc chắn cơ sở đó sẽ có lượng khác hàng tìm đến đông, bạn có thể dựa vào dấu hiệu này để đánh giá.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết qua các trang mạng, xem các lượt đánh giá của khách hàng đối với các công ty đó như thế nào.

Ngoài ra, người thân, bạn bè, đồng nghiệp sẽ là những người cho bạn lời khuyên hữu ích nhất. Bạn có thể hỏi những người đi trước bằng các câu hỏi như: họ đã từng mua máy giặt công nghiệp bãi ở đâu? Chất lượng như thế nào? Giá cả ra sao?…

Cẩn thận với máy giặt công nghiệp Nhật bãi trước khi mua

Thực chất cái gì cũng có 2 mặt của nó bởi thế một sản phẩm luôn tồn tại 2 khái niệm song song đó là chất lượng tốt và mặt kém chất lượng . Đối với dòng máy giặt công nghiệp Nhật bãi cũng thế , trước kia chúng ta vẫn thường hay ưu chuộng dòng sản phẩm Nhật Bản từ các đồ dùng, thiết bị điện tử gia đình cho đến các món ăn .

Khái niệm đồ Nhật bãi là một trong những khái niệm quá quen thuộc đối với người dân chúng ta từ trước, đây là dòng sản phẩm đã được người Nhật Bản hết hạn sử dụng họ bỏ đi để thay thế sản phẩm mới , tuy nhiên sản phẩm thì vẫn sử dụng bình thường. Đồ Nhật bãi thường có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm được bán trực tiếp tại Nhật Bản .

Mua máy giặt công nghiệp bãi ở đâu? Nên mua hay không ?

Vì sao lại gọi là máy giặt công nghiệp Nhật bãi ?

Máy giặt công nghiệp bãi là dòng máy giặt đang được người Nhật Bản sử dụng bình thường nhưng do là hầu hết các đồ dùng máy giặt công nghiệp tại Nhật Bản họ đều có hạn sử dụng nhất định nên họ đều phải thay thế các smáy giặt đã hết hạn sử dụng . Ngoài ra máy giặt công nghiệp bãi còn gọi là máy giặt công nghiệp cũ .

Nếu bạn chưa hiểu gì về các dòng máy giặt công nghiệp cũ hãy tham khảo thêm tại đây .

Vậy trước khi mua máy giặt công nghiệp Nhật Bãi chúng ta cần lưu ý những gì ?

 1. Hình thức

  Đối với hình thức bên ngoài máy thì chúng ta cũng cần lưu ý đó là hầu hết các dòng sản phẩm được người Nhật Bản sử dụng rất có ý thức cho nên hầu hết các sản phẩm sau khi sử dụng xong đều còn khá mới , ít bị móp méo . Chính vì thế khi chúng ta mua tại Việt Nam thì cần phải lựa chọn dòng sản phẩm hình thức còn như mới đến 90% là tốt nhất .

 2. Động cơ

  Để có chất lượng giặt đồ tốt thì chúng ta cần lựa chọn dòng sản phẩm phải hoạt động êm trong động cơ . Chúng ta cần phải test giặt không tải trước khi lựa chọn và cần nghe kỹ những tiếng động cơ khi test đảm bảo không có tiếng động lạ khi hoạt động .

 3. Bảng điều khiển

  Khi mua máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần phải lưu ý đến chất lượng màn hình điều khiển , chúng ta nên lựa chọn dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp màn hình điều khiển phải rõ ràng , đúng với hãng sản xuất và đặc biệt không bị liệt hay được chế vá gì trên màn hình .

 4. Chất lượng lồng giặt

  Thường thì lồng máy giặt được thiết kế hoàn toàn bằng loại thép không gỉ khác chắc chắn , và cũng có thương hiệu sử dụng bằng sắt mạ kẽm cho nên khi hết hạn sử dụng thường bị han gỉ cho nên chúng ta cần phải kiểm tra kỹ phần này .

 5. Giá thành

  Thường chúng ta thấy dòng máy giặt công nghiệp Nhật bãi thường có mức giá rẻ cho nên chúng ta cần lựa chọn và so sánh giá thành so với các thương hiệu máy giặt công nghiệp khác để có mức giá tốt nhất . Có những đơn vị cung cấp máy giặt có giá thành khá cao và cũng có những đơn vị cung cấp giá cả hợp lý . Chính vì thế chúng ta nên chọn máy giặt có đầy đủ các giấy tờ nhập khẩu để đảm bảo có mức giá chính xác .

Ngoài ra , Chúng ta cũng nên tham khảo thêm các dòng máy giặt công nghiệp mới nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia như Thái Lan , Mỹ  , Tây Ban Nha để có thêm sự lựa chọn và tránh được những vấn đề về lỗi hay các chế độ bảo hành kém từ dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp Nhật bãi .

Qua 5 vấn đề trên giúp chúng ta có thể hiểu hơn về dòng máy giặt công nghiệp Nhật bãi và những yếu tố cần xem xét kỹ hơn trong việc lựa chọn dòng máy giặt này để sử dụng .

Sự thật đằng sau máy giặt công nghiệp bãi

Hiện nay máy giặt vắt công nghiệp sở hữu khá nhiều tên gọi khác nhau đó là máy giặt công nghiệp nhập khẩu hay máy giặt công nghiệp bãi. Với máy giặt công nghiệp nhập khẩu thì chắc hẳn ai cũng biết là các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia với chất lượng tốt nhất. Nhưng đối với máy giặt công nghiệp bãi thì còn khá nhiều người không biết tới. Do vậy mà hôm nay Thái Bình xin chia sẻ rõ hơn về khái niệm máy giặt hàng bãi là gì nhé.

MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP NHẬT BÃI LÀ GÌ?

Đầu tiên hãy cùng xem máy giặt công nghiệp hãng bài được định nghĩa như thế nào ?

Là các sản máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng bắt nguồn từ Nhật Bản hay được gọi với tên gọi khác là máy giặt công nghiệp Nhật Bãi hay máy giặt công nghiệp cũ. Tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng đồ dùng hay hàng điện tử cũ của Nhật đã xuất hiện từ vài chục năm trước rồi. Hiện nay, do mạng inter net phát triển nên việc tiếp cận với loại sản phẩm này càng ngày dễ dàng hơn.

Thực chất tất cả các thiết bị tại Nhật đều sở hữu ngày sản xuất và hạn dùng, đặc biệt là thiết bị máy móc, đồ điện tử. Khi mà các sản phẩm này hết hạn những vẫn được người Việt Nam thu mua về để tiếp tục sử dụng. Thì được đặt theo một tên gọi chung là hàng bãi và máy giặt công nghiệp bãi cũng như thế.

Ưu điểm của máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng Nhật Bãi

Mua máy giặt công nghiệp bãi ở đâu? Nên mua hay không ?

 

Mức giá rẻ nhất

Điều đầu tiên để nói về dòng máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng từ Nhật Bản đó là về mức giá. Như bạn đã biết máy giặt công nghiệp là sản phẩm với công suất và kích thước tương đối lớn để giải quyết nhu cầu giặt là cao lên tới vài trăm kilogam hay hàng tạ vải mỗi ngày. Do đó mà mức giá trị cao gấp nhiều lần so với máy giặt dân sinh hay gia đình.

Về máy giặt công nghiệp bãi là các sản phẩm đã được sử dụng trong một thời gian dài do vậy mà mức giá của sản phẩm có phần giảm tải hơn so với các dòng máy giặt công nghiệp mới hay nhập khẩu. Và sự thực không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để đầu tư mua máy giặt công nghiệp nhập khẩu như vậy. Lúc này, giải pháp pháp đó chính là máy giặt công nghiệp giá rẻ và máy giặt công nghiệp Nhật Bãi được tin dùng với mức giá tương đối tốt.

Chất lượng vẫn đảm bảo

Nhiều tư duy cho rằng với các thiết bị điện từ hay máy giặt thì việc mua đồ cũ sẽ xảy ra nhiều vấn đề về chất lượng kém hay tuổi đời giảm tải. Tuy nhiên không thể thâu tóm rằng tất cả sản phẩm đều sở hữu các rủi ro xấu như thế mà còn dựa vào nhiều yếu tố khác nhau.

Điều tất nhiên có thể thấy rằng, nếu có đủ điều kiện về tài chính thì chẳng ai muốn mua một sản phẩm cũ cả và mua máy giặt công nghiệp mới sẽ là ưu tiên hàng đầu. Nhưng khi kinh phí hạn hẹp thì việc mua máy giặt công nghiệp Nhật Bãi sẽ là lựa chọn tốt nhất bởi chất lượng cũng không tệ như nhiều người hay lo lắng.

Các sản phẩm hàng bãi cùng được nhập khẩu từ nước ngoài, chất lượng ban đầu cũng khá cao. Có rất nhiều trong số đó là hàng cao cấp và không tìm được ở Việt Nam. Vậy nên mua hàng bãi cũng được xem là một cách săn “hàng hiếm”

Nhược điểm khi mua giặt ướt công nghiệp hàng bãi

Việc có nên mua hay sử dụng hàng bãi không vẫn là vấn đề cần phải cân nhắc tới khi chưa biết về nhược điểm của dòng sản phẩm này.

Mua máy giặt công nghiệp bãi ở đâu? Nên mua hay không ?

 

Không biết được chính xác sản phẩm đã dùng được bao lâu

Đầu tiên nhắc đến về nhược điểm không thể bỏ qua vấn đề đầu tiên là thơi gian sử dụng. Là các sản phẩm được sử dụng trong thời gian dài trước khi được đưa về Việt Nam. Do vạy mà chỉ có thể phán đoán qua kinh nghiệm hay hiểu biết về thiết bị cụ thể mới có thể đánh giá rằng sản phẩm đã được sử dụng trong bao lâu.

Nếu không may mua phải các sản phẩm đã có thời gian sử dụng dài hay quá cũ, thì việc sử dụng máy giặt công nghiệp kém chất lượng là điều khó tránh khỏi. Hoặc mua phải hàng đã bị thay thế linh phụ kiện bên trong cũng chẳng hề tốt chút nào.

Linh kiện có thể bị thay thế

Là các thiết bị máy giặt công nghiệp cũ đã qua một thời gian sử dụng. Việc bị thay thế linh kiện hay sữa chữa liệu bạn có biết được hay không? Điều này hoàn toàn khó kiểm soát được đặc biệt đối với máy giặt công nghiệp bãi.

Được sử dụng qua thời gian dài thiết bị dễ gặp các vấn đề về lỗi hỏng thường xuyên do máy hoạt động qua thời gian, đã hết hạn sử dụng.

Giặt vắt kém hiệu quả, tốn thời gian

Hiệu quả giặt vắt cũng được thấy rõ tại máy giặt công nghiệp bãi. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào hàng Nhật Bãi cũng cho các chất lượng như thế. Qua một thời gian sử dụng máy giặt công nghiệp thanh lý được thực hiện chu trình giặt lâu hơn, với lực giặt vắt kém hiệu quả hơn. Việc làm sạch các loại đồ giặt thô, chăn trở nên khó khăn hơn. Điều này liệu có làm trì trệ hơn tiến độ tại doanh nghiệp của bạn?

Tuổi thọ giảm sút

Không đơn vị kinh doanh nào khi bỏ ra một khoản tiền lớn đầu tư các thiết bị của mình mà không quan tâm đến tuổi thọ của sản phẩm. Và ít ai mong muốn điều đó xảy ra trong vòng 5 năm tới. Việc áp dụng mua máy giặt công nghiệp bãi cũng tạo ra rủi ro khá lớn về tuổi thọ máy giặt công nghiệp.

Được sử dụng hết hạn tại Nhật Bản trước khi chuyển về Việt Nam. Điều này có đảm bảo rằng máy giặt công nghiệp được vận hành tốt, không gặp bất cứ trục trặc hay vấn đề gì về  kỹ thuật trong vòng 5 năm tới không. Và không hề có nhà cung cấp nào có thể dám đảm bảo khi cung cấp các thiết bị này dành cho bạn cả. Bởi đây là các sản phẩm máy giặt công nghiệp cũ đã trải qua các quá trình giặt lên đến hàng nghìn mẻ, hiệu suất hoạt động không ổn định như trước, có thể thay thế linh kiện bất cứ lúc nào.

Tiêu thụ quá nhiều năng lượng

Điều hiển nhiên khi quá trình giặt vắt trở nên lâu hơn tại dòng sản phẩm này thì việc tiêu tốn quá nhiều năng lượng: điện, nước là điều khó tránh khỏi.

Mua máy giặt công nghiệp Nhật Bản cần quan tâm những gì?

Mua máy giặt công nghiệp bãi ở đâu? Nên mua hay không ?

 

 1. Với chi phí đầu tư ban đầu của bạn có thể mua được máy giặt công nghiệp nhập khẩu đủ chắc năng như ý bạn không, nếu không thì chọn hàng nhật bãi.
 2. Người sử dụng có am hiểu về máy móc không? Nếu là người có nhiều thời gian để xử lý hỏng hoc thì rất tốt, nếu khong chuyên thì nên mua đồ mới.
 3. Nhà cung cấp có uy tín không, có dịch vụ bảo hành, bảo trì thay thế linh kiện không, có sẵn linh kiện thay thế? Nếu không thì không nên mua.
 4. Hình thức bên ngoài ra sao, khi hoạt động có phả ra tiếng kêu kỳ là không? Nếu có cũng không nên mua.
 5. Số năm hoạt động của sản phẩm là bao nhiêu? Nếu có thời gian sử dụng trên 5 năm thì đó là vấn đề đáng suy ngẫm.
 6. Thời gian bảo hành trong bao lâu. Thời gian bảo hành ngăn kéo theo việc chất lượng sản phẩm thấp, rủi ro cao

ĐÁNH GIÁ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP NHẬT BÃI NÊN MUA HAY KHÔNG?

Thật khó để có thể trả lời câu hỏi này một cách cụ thể, quan trọng nhất vẫn là nhu cầu của người dùng và độ uy tín của người cung cấp.

Qua các tìm hiểu trên chúng ta cũng hiểu được về máy giặt công nghiệp Nhật Bài là dòng sản phẩm đã qua sử dụng. Ở Việt Nam, được gọi với tên gọi khác chính là dòng máy giặt công nghiệp cũ. Chính vì thế việc sử dụng trong thời gian về lâu về dải rất khó khi đã quá hạn dùng. Các rủi ro về lỗi hay hỏng hóc hay việc thay thế linh kiện khó có thể tránh khỏi và chi phí để bỏ ra dành cho các vấn đề này ước tính không hề nhỏ.

Ngược lại khi bạn chỉ cần bỏ thêm một số chi phí để sở hữu, mua máy giặt công nghiệp nhập khẩu mới thì chắc chắn đổi lại chất lượng về sản phẩm sự ổn định trong cách thức vận hành, tiết kiệm nhiều hơn chi phí về thay thế, sửa chữa và năng lượng.  Cùng hiệu quả tốt nhất giặt là hiệu quả, hiệu suất hoạt động 24/24 đảm bảo tuổi thọ máy giặt công nghiệp từ 10-15 năm.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về máy giặt công nghiệp nhập khẩu chính hãng:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0965.393.185

– Email :  kinhdoanh3@thietbithaibinh.com

Tham khảo :   Làm sạch bộ lọc máy bơm của máy giặt

Bình luận trên Facebook