Một số tính năng hiện đại có trong máy giặt công nghệ cao mà các bạn có thể chưa biết

Hiện nay nhiều công nghệ tiên tiến được nghiên cứu và phát triển để áp dụng cho máy giặt công nghệ cao, từ đó giúp cho máy giặt có được nhiều tính năng tốt hơn và từ đó người dùng có đưuọc sự thoải mái và thuận tiện khi sử dụng các sản phẩm máy giặt công nghệ cao. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ những thông tin về một số công nghệ cao hiện đang được áp dụng mà các bạn có thể chưa biết.

Các công nghệ cao có trong máy giặt công nghệ cao

Công nghệ truyền động trực tiếp

Công nghệ truyền động trực tiếp là công nghệ hoạt động theo nguyên lý đưa motor truyền động trực tiếp gắn thẳng với mâm giặt, loại bỏ không sử dụng dây đai truyền động nữa.

Công nghệ này có các ưu điểm như:

  • Giảm tiếng ồn tốt

Máy giặt công nghệ cao sử dụng công nghệ này thường có ít link kiện hơn, do đó tiếng ồn phát ra từ các linh kiện được giảm đi nhiều.

  • Độ bền tốt hơn
Tham khảo :   Hướng dẫn sửa lỗi E1 máy giặt Sanyo đơn giản tại nhà ai cũng làm được

Khi hoạt động, những máy giặt sử dụng truyền động gián tiếp do có nhiều linh kiện cùng hoạt động nên cũng có tỉ lệ xảy ra hỏng hóc cao hơn so với máy giặt sử dụng truyền động trực tiếp.

  • Tiết kiệm điện năng

Truyền động gián tiếp sử dụng nhiều chi tiết và linh kiện máy, do đó khi hoạt động thường tốn nhiều điện năng hơn để cho các linh kiện đó có thể hoạt động cùng lúc, chưa kể việc năng lượng bị hao tổn trong quá trình sử dụng. Truyền động trực tiếp giúp cho năng lượng được truyền đến ngay mà không qua trung gian nên năng lượng sử dụng ít hơn và năng lượng hao tổn ít hơn.

  • Tốc độ giặt vắt nhanh hơn

Tốc độ của motor được truyền trực tiếp vào lồng giặt, không qua trung gian nên tốc độ không bị hao hụt đi như truyền động gián tiếp, giúp giảm thời gian giặt và vắt đi đáng kể. Một số dòng máy giặt tân tiến còn có khả năng tự điều chỉnh tốc độ, căn chỉnh tốc độ sao cho tiết kiệm điện nhất mà vẫn có thể đạt được hiệu suất làm việc mong muốn.

Tham khảo :   Báo giá máy giặt công nghiệp 20kg, 35kg, 40kg, 50kg, 60kg giá rẻ
Một số tính năng hiện đại có trong máy giặt công nghệ cao mà các bạn có thể chưa biết
Truyền động gián tiếp và truyền động trực tiếp

Công nghệ giặt bằng khí nóng

Công nghệ này phù hợp với các loại vải dễ bị hỏng như tơ lụa, vest,… Công nghệ này sử dụng không khí, cho không khí qua bộ tản nhiệt cho nóng rồi thổi khí nóng vào lồng giặt để đánh bay các loại mùi hôi và vi khuẩn. Công nghệ này thích hợp cho những ngày mưa, mùa đông khi khả năng giặt và làm khô bị hạn chế đi nhiều bởi thời tiết.

Công nghệ giặt hơi nước

Nước được đun sôi lên để bốc hơi nước lên, sau đó phần hơi nước được các máy phun hơi phun vào lồng giặt theo dạng phun sương, sương sẽ thẩn thấu qua các kẽ hở, các sợi vải và làm sạch các vết bẩn. Công nghệ này giúp bảo quản quần áo tốt khi giặt mà không cần phải vò, vắt, không tổn hại đến vải vóc.

Công nghệ tạo bọt sóng siêu âm

Khi máy giặt hoạt động, mâm giặt sẽ sinh ra các bọt khí, các bọt khí này trong quá trình quay của mâm giặt sẽ vỡ ra tạo thành luồng sóng siêu âm một cách tự nhiên. Quy trình này cứ tiếp tục diễn ra không ngừng, tạo ra hàng triệu bọt khí trong mỗi phút tạo thành những luồng sóng siêu âm hoạt động mạnh mẽ giúp bột giặt hòa tan đều trong nước, từ đó thấm sâu hơn vào từng sợi vải, cho hiệu quả giặt sạch đáng kể.

Tham khảo :   Máy giặt giá rẻ hay máy giặt mới: bạn chọn loại nào?
Một số tính năng hiện đại có trong máy giặt công nghệ cao mà các bạn có thể chưa biết
Công nghệ tạo bọt sóng siêu âm

Trên đây là một số công nghệ hiện đại đang được áp dụng cho các dòng sản phẩm máy giặt công nghệ cao. Hi vọng thông tin trên đã giúp cho các bạn hiểu thêm hơn về các tính năng và công dụng của máy giặt công nghệ cao. Nếu các bạn còn có thắc mắc cần được giải đáp thì xin hãy truy cập vào trang web: https://maygiatlacongnghiep.vn/ hoặc liên hệ đế số điện thoại: 0965.393.185 để được giải đáp một cách chi tiết nhất.

Tham khảo thêm về:

Bình luận trên Facebook