Máy sấy quần áo Candy có tốt không ? nên dùng cho tiệm giặt ?

Có rất nhiều người người từng hỏi tôi rằng Máy sấy quần áo Candy có tốt không ? và có nên mua để sử dụng trong tiệm giặt là không . Nói thật chứ như chúng ta đã biết thì máy sấy quần áo Candy là dòng thương hiệu có xuất xứ từ Đức và cũng được khá nhiều người lựa chọn trên thị trường .

Máy sấy quần áo Candy có tốt không ? nên dùng cho tiệm giặt ?
Máy sấy quần áo Candy

Mức giá thành của một chiếc máy sấy quần áo Candy thường có mức giá cao hơn rất nhiều so với các dòng máy sấy quần áo gia đình , tuy nhiên tiền nào của đấy bởi đây cũng được đánh giá là một trong những thương hiệu khá phát triển hiện nay.

Tham khảo :   Tại sao máy giặt mất quá lâu để giặt?

Máy sấy quần áo Candy có tốt không ?

Thực ra đây là một trong những thương hiệu lớn từ Đức và khá là phổ biến được sử dụng khá nhiều trong các hộ gia đình , chính vì thế chất lượng sấy của sản phẩm cũng được khẳng định tính đến thời điểm hiện nay . Với chiếc máy sấy quần áo Candy nếu chúng ta sử dụng mục đích cho gia đình thì mình thấy khá tốt . Nhưng còn nếu bạn muốn sử dụng trong kinh doanh giặt là thì đó là một vấn đề lớn .

Có nên dùng máy sấy Candy trong tiệm giặt là không ?

Hiện cũng có nhiều đơn vị vì mức chi phí thấp nên lựa chọn các dòng máy sấy quần áo Candy cho tiệm giặt là , tuy nhiên bạn phải nhớ 1 điều đó là . Đối với dòng máy sấy quần áo công nghiệp thì bạn nên lựa chọn các dòng máy sấy quần áo có chất lượng tốt và ổn định và đặc biệt là có thể sử dụng liên tục nếu bạn đầu tư dịch vụ giặt là .

Tham khảo :   Hướng dẫn cách là áo sơ mi trong công nghiệp nhanh và phẳng

Một tiệm giặt là nếu 1 ngày chúng ta chỉ sử dụng giặt 1-2 mẻ thì không sau nhưng nếu chúng ta 1 ngày giặt từ 3 mẻ trở lên thì lúc này chất lượng máy sấy quần áo Candy sẽ không đảm bảo được chất lượng ổn định nhất . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn dòng sản phẩm máy sấy chuyên dụng cho dịch vụ giặt là là tốt nhất .

Vậy nên lựa chọn các dòng sản phẩm máy sấy quần áo nào tốt cho tiệm giặt là ?

Hiện trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khác nhau , chính vì thế chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn được thương hiệu máy giặt công nghiệp và máy sấy quần áo công nghiệp . Chính vì thế chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn các thương hiệu như Image , Fagor , Primus , Speed Queen …

Tham khảo :   Cảnh báo người dùng phải biết khi sử dụng máy sấy quần áo

Hiện công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đang là một trong những nhà phân phối số 1 tại thị trường Việt Nam hiện nay và được đánh giá cao trên thị trường về chất lượng sản phẩm kèm theo giá thành sản phẩm cực kỳ cạnh tranh . Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH

Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội

Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
Điện thoại: 0978.644.944
Hotline: 0979.785.839
Email: tientran@thietbithaibinh.com

 

Bình luận trên Facebook