Máy sấy công nghiệp 50kg / mẻ nên chọn thương hiệu nào tốt ?

Thực ra trên thị trường có rất nhiều thương hiệu thiết bị giặt là , chính vì thế để lựa chọn mua máy sấy công nghiệp 50kg thì cũng không hề khó . Tuy nhiên không phải thương hiệu nào ta cũng có thể lựa chọn được bởi việc sử dụng máy sấy hay máy giặt công nghiệp là việc sử dụng lâu dài chứ không phải 1 -2 ngày là được . Chính vì thế việc lựa chọn mua máy sấy công nghiệp 50kg chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ thương hiệu nào tốt nhất .

Máy sấy công nghiệp 50kg

Hiện hầu hết các thương hiệu cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp đều có đủ các dải công suất khác nhau từ 10kg / / mẻ giặt vải khô cho đến 200kg / mẻ . Tuy nhiên công suất máy giặt sấy công nghiệp với công suất 50kg là một trong những công suất được khá nhiều đơn vị lựa chọn nhất hiện nay .

Tham khảo :   Hướng dẫn sử dụng máy sấy quần áo hiệu quả nhất

Máy sấy công nghiệp 50kg được sử dụng trong đâu là hợp lý ?

Với công suất máy sấy công nghiệp khoảng 50kg / mẻ thì đây là một trong những dòng máy sấy thuộc dải công suất lớn, vì thế nó phù hợp với các khu vực như trong :

 • Xưởng giặt là lớn
 • Bệnh viện tuyến tỉnh trở lên
 • Các khu vực khách sạn từ 3 sao trở lên
 • Các khu xưởng dệt may
 • Khu vực tập thể trường học , quân đội …

Trên thị trường đang có những thương hiệu máy sây công nghiệp nào  ?

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều thương hiệu máy sấy công nghiệp như Image – Thái Lan, Primus  – Mỹ  , Fagor  – Tây Ban Nha , Hwasung – Hàn Quốc , Girbau  – Tây Ban Nha , Renzacci – Italia , Oasis – Trung Quốc , LG – Hàn Quốc , Sanyo , Electrolux , Kingmart , Flying Fish và một số thương hiệu ít được biết đến khác .

Tham khảo :   Báo giá máy sấy quần áo công nghiệp cho xưởng giặt là

Nên chọn mua máy sấy công nghiệp 50kg  thương hiệu nào tốt  ?

Hiện để mà chọn được 1 thương hiệu máy sấy công nghiệp công suất 50kg / mẻ sấy thì không đơn giản bởi chúng ta cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau như thương hiệu , cấu tạo , công nghệ  , độ tiết kiệm điện , mức độ thân thiện như thế nào .

Tuy nhiên theo các chuyên gia đánh giá hiện nay thì thương hiệu máy sấy công nghiệp vẫn giữ vững ở vị trí số 1 hiện nay đó là máy sấy công nghiệp Fagor, đây là một trong những thương hiệu lớn trên thế giới được sản xuất trực tiếp tại Tây Ban Nha với các ưu điểm vượt trội hơn so với các thương hiệu khác như :

 • Khả năng sấy khô vượt trội hơn so với các dòng máy sấy khác
 • Tiết kiệm điện
 • Hoạt động khá êm không gây ra tiếng ồn như các thương hiệu khác
 • Kết cấu được thiết kế hoàn toàn bằng loại thép không gỉ khá chắc chắn
 • Lồng sấy được thiết kế bằng thép không gỉ khá bền
 • Máy có độ bền khá cao .
Tham khảo :   Chia sẻ kinh nghiệm mở tiệm giặt là công nghiệp

Nếu bạn đang tìm mua máy sấy với công suất 50kg / mẻ thì Fagor có thể nói là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn nhé . Để có giá máy sấy công nghiệp Fagor từ nhà phân phối tốt nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

Địa chỉ:
Văn phòng Hà Nội: Số 16 – BT10 Foresa 7 – Khu đô thị Foresa Villa – Khu đô thị Tasco Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
Hotline : 0979.021.579
Email : tientran@thietbithaibinh.com

Bình luận trên Facebook