Thiết bị giặt nhỏ gọn – máy giặt sấy xếp chồng lên nhau

Máy giặt – máy sấy xếp chồng

Thiết bị giặt nhỏ gọn có thể là sự lựa chọn hoàn hảo nếu không gian sống của bạn bị hạn chế hoặc nếu bạn muốn có các thiết bị nhỏ hơn để cho phép phòng cho kệ trong khu vực giặt ủi của bạn. Khi phòng giặt là nhỏ, một máy giặt công nghiệp và máy sấy có thể xếp chồng lên nhau giúp bạn tiết kiệm không gian và có thể sử dụng tốt hơn các không gian.

Và khi cài đặt một cặp giặt truyền thống là không thể, một đơn vị máy giặt di động hoặc kết hợp máy giặt / máy sấy có thể là sự lựa chọn tốt nhất.

Trong khi tất cả các loại máy giặt được xem là nhỏ gọn, chúng không bằng nhau khi nói đến tải công suất, kích thước vật lý, tính năng và hoạt động giặt. Nhiều hộ gia đình được thu hẹp và các nhà sản xuất đang gấp rút để đáp ứng nhu cầu này với một loạt các đơn vị giặt ủi rằng không chỉ dung lượng thấp hơn, nhưng hầu hết vẫn có thể quản lý tải trọng trung bình. Chúng có thể được đặt cạnh nhau, dưới quầy, hoặc xếp chồng lên nhau với máy sấy trên đầu trang, để giảm thiểu không gian sàn. Máy giặt sấy nhỏ gọn vào những năm trước có thể không được phổ biến như hiện nay, nhưng nó vẫn là một lựa chọn khả thi cho một số hộ gia đình. Nói chung bằng cách thiết kế nhỏ gọn, các đơn vị giặt xếp chồng lên nhau thường có một máy giặt ở phía dưới và một máy sấy ở phía trên, nhưng có một số mô hình lớn hơn mà nhấn mạnh chăm sóc vải với một trung tâm làm khô (chứ không phải là một máy sấy) cho quần áo treo khô.

Tham khảo :   Tuyệt chiêu cách giặt quần jean không ra màu cho các ông bố bà mẹ

Các trung tâm giặt là thường có chiều rộng 27″, nhưng một số mô hình nằm sâu hơn những mô hình khác khác và đơn vị này là cao, vì vậy hở chiều cao cần phải được xem xét.

Bây giờ chúng có sẵn với hoặc là một máy giặt cửa trước hoặc máy giặt cửa trên. Các lợi ích chính cho phong cách này là kích thước giặt nhỏ gọn – cho không gian giặt cụ thể của bạn – và giá cả. Nhược điểm chính để lựa chọn phong cách này là nên một phần của các đơn vị không được sửa chữa trong tương lai, nó có thể có nghĩa là phải thay thế cả hai thiết bị giặt là. Máy giặt và sấy nhỏ gọn hoặc kích thước bình thường với xếp chồng tùy chọn. Các thiết bị giặt nhỏ gọn phổ biến nhất có tùy chọn xếp chồng. Xếp thành một máy giặt và máy sấy là một cách tuyệt vời để tiết kiệm không gian, cung cấp truy cập máy sấy cao hơn không phải là một vấn đề đối với những người có tầm vóc ngắn. Một số mô hình đòi hỏi một bộ hỗ trợ khung hoặc xếp chồng, nên kiểm tra với đại lý trước khi mua.

Nó cũng là một ý tưởng tốt để đảm bảo rằng bạn có đủ chiều cao để phù hợp với đơn vị cao, cũng như đủ không gian ở phía sau của các đơn vị cụm để hoàn thành việc cài đặt với máy sấy bộ thông gió. Việc xếp chồng chỉ nên cố gắng với các thiết bị giặt được thiết kế với một lựa chọn xếp chồng. Rất ít thiết bị giặt kích thước đầy đủ được thiết kế sao, hầu hết các máy giặt và máy sấy xếp chồng có chiều rộng là 24″. Nhiều đồ gia dụng nhỏ gọn có một ứng dụng rộng rãi đặc biệt là khi nói đến máy giặt và máy sấy. Nó có thể bao gồm máy giặt xách tay, máy sấy cửa trên và tất cả-trong-một combo máy giặt / máy sấy. Trong năng lực tải trọng khác nhau và trong khi một số năng lực là khá nhỏ, những loại khác đang lên đến 3 cu.ft. Một số mô hình có thể được xếp chồng lên nhau, đặt dưới một truy cập, hoặc vị trí mặt bằng bên. Các dòng máy compact lớn được đánh giá để xử lý tải trung bình với một số nhà sản xuất báo cáo năng lực tải trọng 16 Khăn tắm. Với chiều rộng khác nhau, từ mức trung bình 24″ (thậm chí nhỏ hơn) đến 27″, chúng có thể dễ dàng nhét vào tủ quần áo hoặc không gian giặt nhỏ. Một số cặp nhỏ gọn có tùy chọn cơ sở bệ ngăn kéo mà có thể rất tiện dụng cho việc lưu trữ, cũng như nâng cao các đơn vị để cung cấp truy cập tốt hơn đặc biệt cho máy giặt cửa trước. Tuy nhiên, đối với các đơn vị cụm, một bệ có thể nâng cao các thiết bị đến một mức không thuận tiện.

Tham khảo :   Hướng dẫn mua máy giặt hay máy giặt sấy

Cài đặt Máy móc gia dụng giặt cho hiệu quả tốt nhất

Máy giặt di động đang rất phổ biến cho căn hộ, biệt thự hoặc không gian sống nhỏ. Mặc dù không thuận tiện như một máy giặt được cài đặt, các máy giặt công suất nhỏ hơn là dễ sử dụng và có thể được đẩy xe lăn ra khỏi tầm mắt khi không sử dụng. Để hoạt động, chúng sử dụng một bộ chuyển đổi để kết nối với vòi nước nhà bếp.

Trước khi mua một máy giặt di động

Máy sấy xách tay không được thiết kế có bánh xe, mặc dù bạn đặt một trên một giỏ bánh. Hầu hết được vận hành trên một đầu truy cập và mặc dù thực tế, các máy sấy nhỏ không được phổ biến như máy giặt di động. Máy giặt / máy sấy Combo, máy giặt / khô combo là một thiết bị giặt tất cả-trong-một, mà đầu tiên có thể giặt và sau đó làm khô trong cùng một máy. Một số tính năng ấn tượng thể thao, như một sự chậm trễ bắt đầu có những tải hoàn toàn kết thúc khi bạn về đến nhà từ công việc, cùng với các thiết lập chăm sóc vải và giặt cảm biến mức / khô.

Tham khảo :   Địa chỉ bán máy giặt công nghiệp tại Hà Tĩnh uy tín

Một sự lựa chọn giặt tuyệt vời cho biệt thự, căn hộ, không gian sống nhỏ hoặc nhà ở tạm thời, chúng không yêu cầu trút và cắm vào ổ cắm điện tiêu chuẩn, làm cho chúng rất dễ dàng để ở bất cứ nơi nào. Có một vài nhược điểm tất cả-trong- một thiết kế máy giặt / máy sấy. Tải mất gấp đôi thời gian, và một số người dùng đã thông báo thời gian hoàn thành thậm chí lâu hơn. Giá đang nhận được cạnh tranh hơn là nhiều thương hiệu tăng lên, nhưng chỉ mua một thiết bị không đảm bảo tiết kiệm tiền hơn mua một cặp giặt truyền thống. Dường như có một sự đánh giá với một vài trong số các mô hình này, mặc dù một số cung cấp hiệu suất tốt. Trước khi mua một máy giặt / máy sấy Combo đọc bài viết: Máy giặt sấy kết hợp và máy giặt máy sấy riêng biệt.

Một số lý do khiến các sản phẩm nổi bật so với các máy cơ bản được liệt kê dưới đây:

1. Nhờ nhỏ gọn

2. Tiết kiệm năng lượng

3. Tiết kiệm nước

4. Hướng dẫn thân thiện

5. Tất cả trong một

Trong vài năm qua đã có một lĩnh vực mới trong ngành giặt là đó chính là máy-giặt quần áo kết hợp máy giặt sấy. Một kết hợp máy giặt – máy sấy được thiết kế để chiếm ít không gian hơn cả một máy giặt máy sấy xếp chồng và máy giặt máy sấy side-by-side. Combo máy giặt – máy sấy có một yếu tố phân biệt rất quan trọng – bạn giặt sạch và khô trong cùng một máy! Tìm hiểu về máy sấy và các nguồn tài nguyên máy sấy khác bằng cách truy cập: Máy sấy công nghiệp

Bình luận trên Facebook