Máy giặt sấy không làm nóng trên chu kỳ khô

Máy giặt sấy không làm nóng trên chu kỳ khô

Một máy giặt sấy không nóng vào chu kỳ khô sẽ để lại đồ giặt ướt lạnh bên trong. Trong tình huống này, bạn có thể ngay lập tức nghi ngờ rằng bộ phận gia nhiệt có vấn đề nhưng thực chất nó không phải là nghi phạm chính.

Các máy sử dụng trên các chu kỳ khô là hoàn toàn tách biệt với một sử dụng trên chu kỳ giặt. Các phần tử được xác định dễ dàng từ phía trên cùng của máy giặt công nghiệp và bạn có thể thấy rõ hai đầu nối cho dây sống và trung lập. Mặc dù không phải là nghi can chính bạn vẫn nên kiểm tra tính liên tục của máy đầu tiên sau khi kiểm tra các địa chỉ liên lạc và kết nối tất nhiên.

 

1. Sử dụng một thử nghiệm liên tục để kiểm tra yếu tố làm nóng

Không thực hiện bất kỳ kiểm tra trong khi máy đang cắm vào! Ngay cả khi tắt một số các dây dẫn có thể có!

Tham khảo :   Đánh giá máy giặt gia đình khi dùng cho tiệm giặt là

Kéo ra khỏi các dây với ít nhất một trong các thẻ bộ phận làm nóng để tránh đọc sai.

Nên có một chút công bằng của trở kháng (như trong hầu hết các yếu tố làm nóng) Tôi mong đợi đọc bất cứ điều gì giữa 30Ω và 50Ω, nếu nó mạch mở, hoặc trở kháng rất cao nó thất bại

Nếu bạn có một đồng hồ có khả năng làm kiểm tra cách ly tại 500V sau đó kiểm tra các vật liệu cách nhiệt trên mỗi thẻ đến mặt đất. Một rò rỉ lên đến 2 megs là giới hạn mà có thể chấp nhận được. Bất cứ điều gì nhiều dưới đó là khả năng làm nổ tung cầu chì và không an toàn. Thành thật mà nói, bất cứ bộ phận nào tiếp đất là không tốt.

 

2. Kiểm tra các TOCs

Nếu gia nhiệt kiểm tra ra là OK, sau đó điều chỉnh nhiệt TOCs là nghi ngờ. Chúng có xu hướng dễ dàng thổi vào máy sấy bởi vì nếu chúng không thổi trong thời gian chúng có thể gây ra một đám cháy. Chúng phải dễ tìm như tất cả các bộ phận của máy sấy trên một máy giặt-sấy là trên đỉnh của bồn tắm. Kiểm tra cho mạch mở trên các số liệu thống kê / (cắt ra tình trạng quá tải nhiệt) như hầu hết TOC của mạch là đóng cửa và đi mở mạch khi thổi.

Tham khảo :   Vì sao máy giặt công nghiệp Primus được cho là ổn định nhất ?

Thỉnh thoảng một TOC có thể được tái thiết lập. Nó không phổ biến nhưng có thể có một cái chốt nhựa nhỏ nhô ra khỏi trung tâm mà khi ép (sau khi làm mát xuống), bạn có thể nghe thấy một tiếng là nó đang khởi động lại. Nếu bạn tìm kiếm và thiết lập nó nhưng nó không thành công một lần nữa bạn cần phải tìm hiểu lý do tại sao nó bị vướng, một cái gì đó rõ ràng là quá nóng hoặc các thiết bị đã trở nên bị lỗi.

 

3. Nếu một trong các chỉ số (TOCs) đã bị lỗi

Nếu bạn tìm thấy một trong những thiết bị an toàn đã đi mạch mở bạn nên quan tâm là tại sao nó đã thất bại. Các thiết bị này là cầu chì nhiệt, mà chỉ nên thất bại nếu nhiệt độ đã đi rất nguy hiểm. Vì vậy chỉ cần thay thế một mà không có sửa chữa các lý do tại sao nó không có thể dẫn đến những cái mới. Đây cũng là lý do tại sao bạn không bao giờ nên chạy một máy sấy với bất kỳ các thiết bị an toàn bỏ qua. Nó có thể gây ra hỏa hoạn chết người!

Tham khảo :   Những điều cần biết về cách máy giặt hoạt động

Các thiết bị này có thể và đôi khi thất bại không có lý do rõ ràng, nhưng bạn phải cố gắng để xem nếu có một lỗi trước khi giả định đó là trường hợp. Quá nóng có thể được gây ra bởi những điều sau đây:

  • Mở cửa hoặc chuyển máy sấy tắt trong khi máy sấy đang chạy giữa chu kỳ gây quạt ngừng chạy và ẩn nhiệt từ các yếu tố làm tăng nhiệt độ đủ để chuyến đi TOC
  • Bộ lọc chặn
  • Quá tải. Hãy chú ý đến trọng lượng nên giặt, chúng luôn luôn có thể giặt nhiều hơn chúng có thể sấy khô
  • Không có nước lạnh chạy vào buồng ngưng tụ trong quá trình làm khô chu kỳ (trên máy giặt sấy ngưng tụ) hoặc tắc nghẽn trong buồng ngăn chặn các nước ngưng tụ từ thoát đi
  • Chỉ số bị lỗi
  • Quạt máy sấy bị lỗi hoặc không chạy

Đừng quên khi thử nghiệm một máy sấy hoặc phần máy sấy trong máy giặt sấy để xem nếu gia nhiệt đang làm việc, trong 10 phút đầu tiên trên mặt số là không-nhiệt, vì vậy đảm bảo bạn bật nó hoàn toàn vào khoảng nửa giờ hoặc hơn hoặc bạn có thể chữa các lỗi và không nhận ra nó bởi vì lò sưởi sẽ không được nạp năng lượng dưới 10 phút cài đặt.

Bình luận trên Facebook