Máy giặt 20kg thì nên mua máy sấy công nghiệp bao nhiêu cân là đủ

Khi mở tiệm giặt là hay sử dụng máy giặt công nghiệp cho nhà nghỉ khách sạn thì có nhiều đơn vị sử dụng lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp 20kg là lựa chọn đầu tiên và để giúp tiết kiệm được chi phí họ thường không mua kèm thêm dòng máy sấy quần áo công nghiệp , thay vì mua họ thường sử dụng ánh nắng ngoài trời để sấy khô .

Nhưng không phải là lúc nào cũng có thể tận dụng được ánh nắng mặt trời được , vào mùa nồm hay mùa ẩm ướt chúng ta gặp rất nhiều khó khăn trong việc sấy quần áo . Bởi nguồn ánh sáng mặt trời là một trong những nguồn ánh sáng hiếm thấy ở mua này. Chính vì thế việc lựa chọn thêm dòng máy sấy quần áo phù hợp với máy giặt là một trong những vấn đề mà khá nhiều đơn vị đang sử dụng máy giặt công nghiệp 20kg đang gặp phải .

Tham khảo :   Top 3 thương hiệu máy sấy quần áo công nghiệp tiết kiệm điện nhất

Máy giặt 20kg thì nên mua máy sấy công nghiệp bao nhiêu cân là đủ

Vậy máy giặt công nghiệp 20kg nên sử dụng kèm theo máy sấy bao nhiêu cân là phù hợp ?

Đây cũng là một trong những câu hỏi mà được khá nhiều đơn vị đang tìm câu trả lời , đầu tiên để mà xác định được chính xác mức công suất của máy sấy sao cho phù hợp với máy giặt 20kg thì chúng ta cần phải biết các vấn đề sau :

1. Khối lượng cụ thể trước khi giặt

Khối lượng trước khi giặt chúng ta cần phải cân nhắc được lượng đồ giặt cho vào máy giặt , thông thường thì với 1 chiếc máy giặt công nghiệp 20kg thì chúng ta chỉ bỏ tối đa lượng giặt vào lồng là 20kg mà thôi . Thực chất theo khuyến cáo của các chuyên gia thì máy giặt 20kg thì chúng ta chỉ nên đưa đồ vào có khối lượng là 18kg mà thôi . Bởi nó vừa giúp chúng ta có thêm không gian giặt và giảm tải được công suất tối đa từ máy giăt .

Tham khảo :   Lỗi thời gian, bảng điều khiển hoặc chương trình máy giặt

Tiếp đó chúng ta nên lưu ý đó là đối với máy giặt thì khối lượng giặt thì chúng ta nên lựa chọn khối lượng quần áo giặt khi đã có nước để đảm bảo được khối lượng máy giặt . Có thể chúng ta dựa vào khối lượng của 1 mẻ giặt trước khi cho vào máy giặt và cộng vào tầm 30% khối lượng nước nữa thì sẽ ra công suất của máy sấy công nghiệp chúng ta cần .

Thông thường thì đối với đơn vị cung cấp máy giặt họ đã ước tính được hết các dải công suất giữa máy giặt và máy sấy sẽ đi kèm với nhau . Như máy giặt 20kg thường đi với những chiếc máy sấy tầm 25kg – 30kg / 1 mẻ sấy .

2. Khối lượng quần áo sau khi giặt trong 1 mẻ

Thường thì 1 mẻ giặt xong sẽ được chuyển sang máy sấy để sấy luôn . Chính vì thế chúng ta không quan trọng đầu vào máy giặt mà chúng ta chỉ cần quan trọng khâu đầu ra khối lượng quần áo 1 mẻ giặt xong là bao nhiêu để từ đó chúng ta có thể cân nhắc được khối lượng công suất cho máy sấy quần áo công nghiệp đó phù hợp

Tham khảo :   Lựa chọn máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp cho gia đình

Vậy máy giặt công nghiệp có phải bắt buộc phải mua máy sấy công nghiệp cùng thương hiệu không ?

Đây cũng là một trong những vấn đề mà khá nhiều người quan tâm ,theo các chuyên gia từ Hưng Thịnh Phát thì chúng ta không cần sử dụng chung 1 thương hiệu bởi với 2 thương hiệu khác nhau nhưng vẫn hoàn toàn có thể hỗ trợ cho nhau được bởi bản chất là 2 dòng máy chỉ hỗ trợ cho nhau chứ không phụ thuộc vào nhau . Nhưng nếu chúng ta có điều kiện thì sử dụng chung 1 thương hiệu máy giặt cũng càng tốt .

Hotline: 0965.393.185

Bình luận trên Facebook