Làm thế nào để kiểm tra động cơ máy giặt của bạn

Kiểm tra động cơ máy giặt

Ngắt kết nối nguồn điện với máy giặt công nghiệp trước khi bạn tiến hành bất kỳ kiểm tra hay sửa chữa hoặc rút dây điện từ ổ cắm trên tường, tháo cầu chì thích hợp từ hộp cầu chì, hoặc lật máy phù hợp trong bảng điều khiển ngắt mạch.

Xác định vị trí của động cơ máy giặt để dây dẫn kết nối với động cơ. Ngắt kết nối hai dây của động cơ từ hệ thống dây điện. Đặt đồng hồ vạn năng để cài đặt. Chạm vào mỗi đầu dò của đồng hồ với một thiết bị đầu cuối.

Tham khảo :   Các vấn đề về động cơ máy giặt

Bây giờ kiểm tra các kết nối mặt đất. Đặt một thăm dò trên vỏ kim loại trần của động cơ. Đặt đầu dò khác trên mỗi thiết bị đầu cuối tại một thời điểm.

Nếu động cơ của máy giặt bị lỗi, bạn sẽ phải thay thế nó.

Làm thế nào để kiểm tra động cơ máy giặt của bạn
kiểm tra động cơ máy giặt

Thay thế động cơ máy giặt:

Xác định vị trí của động cơ máy giặt, sẽ có hai dây dẫn kết nối với động cơ. Ngắt kết nối hai dây của động cơ từ hệ thống dây điện. Các dây sẽ được tổ chức tại chỗ với trượt kim loại trên đầu nối. Nắm vững và sau đó kéo về các kết nối để loại bỏ các dây dẫn. Đừng kéo vào các dây.

Tham khảo :   Máy giặt sấy công nghiệp dùng cho nhà nghỉ , khách sạn vừa và nhỏ

Tùy thuộc vào mô hình, động cơ của máy giặt có thể bao gồm rất nhiều ốc vít. Tháo tất cả các ốc vít hoặc lò xo để giúp đảm bảo động cơ cho máy. Tháo vít trước khi tháo động cơ, nhưng chắc chắn để thay thế nó sau khi động cơ mới được đặt ra.

Vứt bỏ động cơ đã qua sử dụng và chèn một động cơ mới ở vị trí của nó. Bảo vệ động cơ mới cho máy bằng ốc vít, nếu bạn loại bỏ động cơ cũ. Kết nối lại hệ thống dây điện của động cơ.

Tham khảo :   Khách sạn trên 50 phòng nên dùng máy giặt bao nhiêu cân ?

Khởi động máy giặt thông qua một chu kỳ để đảm bảo nó hoạt động đúng.

Làm thế nào để kiểm tra động cơ máy giặt của bạn
thay thế động cơ máy giặt

Bình luận trên Facebook