Không gian giặt tiêu chuẩn và thông quan của máy giặt công nghiệp

Một giặt tiêu chuẩn châu Âu (tức là một giặt ủi trong tủ) cho phép bạn vay mượn “không gian từ các khu vực sinh khi cần thiết.

Không có những điều như một ‘tiêu chuẩn’ kích thước giặt ủi. Phòng giặt ủi đến trong tất cả các hình dạng và kích cỡ, nhưng bất kể như thế nào lớn họ đang có (hoặc ngay cả khi họ đang tích hợp vào một không gian khác nhau như bếp hoặc phòng tắm), luôn có một nhu cầu để đảm bảo rằng có đủ không gian cho:

Máy giặt công nghiệpmáy sấy công nghiệp, chậu rửa, băng ghế và lưu trữ giặt, và

Di chuyển xung quanh và làm việc một cách an toàn.

Hiện có tất cả các cách để cung cấp cho cả hai yêu cầu – ngay cả trong những không gian nhỏ.

Không gian điển hình cần thiết cho máy giặt và máy sấy

 

Lý tưởng nhất, thiết kế xây dựng, kiến ​​trúc sư hoặc người xây dựng của bạn sẽ quyết định những gì là tốt nhất, và nên biết với một số lượng tốt của sự tự tin bao nhiêu phòng của yêu cầu cho các thiết bị giặt ủi, lưu trữ và không gian làm việc của bạn.

Máy giặt và máy sấy thường được thiết kế để phù hợp với không gian nhỏ, nhưng họ vẫn sẽ cần một lượng nhỏ phóng mặt bằng để đảm bảo rằng họ đang thoáng khí, và rằng họ không làm hỏng tủ của bạn khi chúng rung. Nếu bạn không chắc chắn nếu bạn có đủ không gian, kiểm tra hướng dẫn chủ sở hữu của bạn để tìm ra bao nhiêu giải phóng mặt bằng các nhà sản xuất khuyến cáo.

Tham khảo :   Bán máy giặt công nghiệp tại Đắk Lắk chính hãng giá rẻ

Dưới đây là một ý tưởng thô của không gian cần thiết cho những thứ khác nhau trong máy giặt của bạn. Nếu bạn có kế hoạch cài đặt một máy bất thường lớn, điều này chắc chắn là một cái gì đó bạn sẽ cần phải nói người xây dựng hoặc thiết kế của bạn về.

 

Không gian tiêu chuẩn cho máy giặt / máy sấy cửa trước:

Chiều rộng: 800mm (máy trung bình là 600-700mm rộng)

Chiều sâu: 800mm (máy trung bình là 600-700mm sâu)

Chiều cao: máy trung bình là 800mm đến 900mm cao.

 

Không gian tiêu chuẩn cho máy giặt cửa trên:

Chiều rộng: 800mm (máy trung bình là 500mm đến 700mm rộng)

Chiều sâu: 800mm (máy trung bình là 500mm đến 700mm sâu)

Chiều cao: máy trung bình là 800mm đến 1100mm cao

 

Xếp thành một máy giặt cửa trước và máy sấy (hoặc gắn máy sấy trên tường với một khung mục đích xây dựng) có thể giúp giảm một nửa không gian sàn.

 

Mẹo thiết kế Dịch vụ giặt ủi

Nếu bạn đang đi với một máy giặt cửa trước và / hoặc máy sấy, nói chuyện với nhà thiết kế của bạn về khả năng gắn máy giặt của bạn vào khoảng 40-50cm so với mặt sàn – hoặc trong tủ gỗ lớn lên với một ngăn kéo hoặc làm mất hiệu lực dưới để giỏ giặt của bạn, hoặc trên một bệ đứng độc lập hoặc khung. Điều này giúp tiết kiệm một chút không gian quý giá, làm cho nó dễ dàng hơn để nạp và trống giặt và máy sấy của bạn, và làm cho mọi thứ dễ dàng hơn để truy cập.

Tham khảo :   Máy giặt công nghiệp Hà Nội ở đâu uy tín chất lượng?

 

Kích thước máng giặt và khối lượng

Máng giặt thường được làm bằng thép không gỉ (đó là khá bền).

Máng giặt đến trong tất cả các loại hình dạng và kích thước, có thể tính năng:

Kích thước cống thoát

Giỏ chất thải

Tiêu biểu khối lượng máng giặt:

30L

45L (kích thước phổ biến nhất)

70L

Trong khi các kích thước này thường là những lựa chọn phổ biến hơn, máng giặt không có đủ hình dạng, kích thước và khối lượng.

Độ sâu của máng giặt (tức là khoảng cách từ mặt trước của máng trở lại vào tường) có thể là bất cứ nơi nào giữa khoảng 350mm và 600mm – vì lý do thực tế (tức là để đảm bảo chúng phù hợp với hầu hết các băng ghế, và để đảm bảo chúng không khó khăn để đạt trên).

 

Kích thước băng ghế dự bị giặt tiêu chuẩn

Chiều cao băng ghế dự bị

Như với băng ghế nhà bếp, băng ghế giặt thường khoảng 900mm cao. Chiều cao này phù hợp với hầu hết mọi người, nhưng nếu bạn cảm thấy thoải mái hơn với một chiếc ghế cao hơn hoặc thấp hơn này có thể được đặt ở bất cứ nơi nào giữa 850mm và 1050mm.

Tham khảo :   Vốn 50 triệu có mua được máy giặt công nghiệp không ?

Chiều sâu

Các danh nghĩa trung bình ‘sâu’ của băng ghế là khoảng 600 mm, mặc dù điều này có thể khác nhau tùy thuộc vào không gian, vật liệu đang được sử dụng và việc thiết kế khác.

 

Khe hở lý tưởng

Vì lý do tiện lợi và an toàn, có một số khuyến nghị cơ bản về số lượng không gian lý tưởng nên đã đứng trước bàn của bạn, máng và các thiết bị. Thiết kế với những khoảng cách trong tâm trí cũng sẽ giúp đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn là có thể sử dụng cho những người có vấn đề về tính di động.

Các khuyến nghị trong hướng dẫn thiết kế nhằm mục đích để hoạt động như một hướng dẫn cho những gì có thể là tốt nhất cho những người có vấn đề về tính di động hoặc khuyết tật.

Mức vàng: ít nhất 1200mm giải phóng mặt bằng được cung cấp ở phía trước của ghế cố định và các thiết bị

Mức Platinum: ít nhất 1550mm giải phóng mặt bằng ở phía trước của ghế cố định và các thiết bị

 

Giặt tiêu chuẩn châu Âu (tức là giặt nhỏ gọn tích hợp vào tủ) là một cách tuyệt vời để đảm bảo có rất nhiều mặt bằng có sẵn mà không cần phải phân bổ không gian sàn chuyên dụng. Thông thường cũng sử dụng cửa ra vào túi mà trượt vào khoang tường, hoặc một bộ cửa, tiếp tục giảm số lượng của không gian đó là cần thiết.

Bình luận trên Facebook