Máy giặt công nghiệp IMAGE – thương hiệu giặt thông minh

Bạn cần một nhà cung cấp cho các thiết bị giặt như máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là ủi công nghiệp hoặc phụ tùng thiết bị giặt ? IMAGE là một thương hiệu hàng đầu về  thiết bị giặt là công nghiệp.

IMAGE – thương hiệu giặt đáng tin cậy nhất thế giới

IMAGE đã xây dựng được một danh tiếng dành cho độ tin cậy, chất lượng và hiệu quả. IMAGE là nhà sản xuất đáng tin cậy nhất trên thế giới về thiết bị giặt là, hiện diện trên hơn 100 quốc gia.

Do đó chúng tôi đủ điều kiện để cung cấp cho bạn một loạt các thiết bị giặt để lựa chọn và một phạm vi lớn hơn của các dịch vụ giặt ủi, tất cả được hỗ trợ bởi ngành công nghiệp tốt nhất.

Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ chúng tôi, hỗ trợ thiết bị giặt ủi với chương trình chuyên dụng nhằm cải thiện trải nghiệm của khách hàng đem đến lợi nhuận và thành công cho bạn

Máy giặt công nghiệp IMAGE – thương hiệu giặt thông minh

Sản phẩm thông minh: thiết bị giặt là thiết kế thông minh

Do nhu cầu về máy giặt cho khách sạn, tiệm giặt, bệnh viện, quán bar, nhà hàng, kinh doanh khác? IMAGE có một phạm vi rộng của thương mại và thiết bị giặt ủi công nghiệp: máy giặt vắt, máy sấy, máy là ủi và các sản phẩm bán thương mại.

Tham khảo :   Loại bỏ mùi mốc và mồ hôi trên quần áo

Một loạt đầy đủ các thiết bị giặt là thiết kế thông minh, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn

Chúng tôi cung cấp cho bạn đầy đủ nhất của máy giặt, máy sấy và máy ủi để phù hợp với quy mô và mục đích của bất kỳ giải pháp giặt.

Theo hướng đổi mới thiết kế và nhu cầu của khách hàng cho hiệu quả cuối cùng, phạm vi được xây dựng lâu dài và đáng tin cậy. Để đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất, thiết kế máy giặt càng đơn giản càng tốt để dễ dàng sử dụng.

Máy giặt công nghiệp IMAGE – thương hiệu giặt thông minh

Công nghệ thông minh

Là một nhà sản xuất hàng đầu, IMAGE cung cấp công nghệ giặt chẳng hạn như chống quá khô, sấy thông minh, giặt thông minh,… Mỗi công nghệ được phát triển để sản xuất các thiết bị giặt ủi công nghiệp tốt nhất và dịch vụ trên thị trường với hiệu quả cao nhất.

Công nghệ thiết kế để tăng hiệu quả

IMAGE là thương hiệu đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp máy giặt, mang lại một sự kết hợp thông minh của thiết bị cao cấp, chuyên dụng, hỗ trợ địa phương và dịch vụ xuất sắc cho khách hàng trên toàn thế giới.

Tham khảo :   Hướng dẫn giặt ủi với 10 bước đơn giản

Máy giặt phát triển các giải pháp hoàn chỉnh mà tập trung vào việc sử dụng hiệu quả nguồn nước, năng lượng và các chất tẩy rửa để giúp kiểm soát chi phí lao động và tiện ích

Công nghệ tiết kiệm năng lượng

Công nghệ tiết kiệm năng lượng IMAGE dựa trên sự hấp thu nước, tự động xác định khả năng hấp thụ nước của vải trong chu kỳ và điều chỉnh mực nước trong mỗi phân đoạn của chương trình giặt phù hợp, dẫn đến tiêu thụ tối thiểu với một hiệu suất tối đa.

IMAGE với điều khiển người dùng thân thiện cho người dùng một cái nhìn tổng quan về nhiệt độ, thời gian và chu kỳ giặt.

IMAGE kiểm soát lập trình đầy đủ  gồm có một màn hình lớn và cho phép sửa đổi đầy đủ tất cả các bước của chu trình giặt như nhiệt độ, thời gian, mức xà phòng và số nước giặt. Nó cũng cho phép giám sát và phân tích liên tục các chương trình giặt.

IMAGE với phần mềm quản lý máy giặt cho phép người dùng theo dõi chu kỳ giặt và tạo ra hoặc tùy chỉnh các chương trình giặt. Nó cung cấp một bản ghi của mỗi tải giặt, như các thông số được kiểm soát liên tục và lưu trữ. Điều này dẫn đến một báo cáo chi tiết của quá trình giặt, cho phép bạn đảm bảo phù hợp với các tiêu chuẩn vệ sinh.

Công nghệ chống quá khô giúp bảo vệ vải và giảm tiêu thụ điện.

Tìm hiểu thêm về sự kiểm soát tối ưu cho máy sấy.

Tham khảo :   Vốn 100 triệu có mua được máy giặt công nghiệp không ?

IMAGE đã phát triển một khái niệm làm sạch sinh thái được gọi là Giặt thông minh cho phép làm sạch thân thiện với môi trường & hiệu quả. Giặt thông minh mang lại hiệu quả vượt trội.

IMAGE kiểm soát độ ẩm và quản lý tốc độ hệ thống tự động  cho kết quả là ủi cao và năng suất tối đa.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Chúng tôi nhằm mục đích cung cấp các thiết bị giặt ủi công nghiệp tốt nhất và dịch vụ trên thị trường. Chất lượng của các công nghệ và sản xuất mà đi vào máy của chúng tôi là phù hợp bởi chất lượng của sự đổi mới và toàn bộ quá trình giặt.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng một loạt các dịch vụ bao gồm:

 • Tham vấn trước khi bán hàng
  Cung cấp cho bạn với các phân tích chuyên nghiệp của việc giặt cụ thể trước khi mua.
 • Thiết kế dịch vụ giặt
  Kết hợp thiết bị giặt là và bố trí có lợi nhất phù hợp với gia đình bạn
 • Theo dõi sau bán hàng
  Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tại địa phương, lắp đặt, bảo trì và cung cấp phụ tùng với các chương trình cho khách hàng.
 • Giải pháp tài trợ
  Các chuyên gia tài chính có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn các giải pháp tài chính cạnh tranh để hỗ trợ.

Hotline: 0965.393.185

Bình luận trên Facebook