Hướng dẫn bạn chọn máy giặt công nghiệp tốt nhất

Nhiều nhãn hiệu của thiết bị giặt trên thị trường hiện nay hoạt động với các mô hình khác nhau, vì thế mua sắm thiết bị giặt, máy giặt công nghiệp đầu tiên phải chú ý nhất đến các yếu tố như giá cả, chất lượng, thương hiệu, chức năng. Người tiêu dùng nên lưu ý khi lựa chọn thiết bị giặt là thương hiệu trong nước với các công ty liên doanh và các sản phẩm nhập khẩu với chất lượng tốt và có một lợi thế về giá. Ngoài ra, một yếu tố quan trọng để xem xét chính là các nơi mua để mua sản phẩm. Doanh số bán hàng của các trung tâm mua sắm lớn, các cửa hàng, chuỗi cửa hàng theo những cách khác nhau, giá cả máy giặt mua tại các cửa hàng và chuỗi cửa hàng có thể rẻ hơn so với các trung tâm mua sắm lớn. Người tiêu dùng có thể xem xét các khía cạnh sau đây để mua sản phẩm phù hợp:

1) Việc thực hiện cơ bản của các loại máy giặt công nghiệp khác nhau:

– Giặt và tỷ lệ mất quần áo: Các thiết bị giặt công nghiệp hoạt động theo kiểu xoay tích cực và tiêu cực, xương sườn quần áo nâng, mô phỏng hình thức chà tay, giặt thống nhất, tỷ lệ mất mát của quần áo là thấp, quần áo cuộn dễ dàng, quần áo cao cấp và lụa áo len có thể được rửa sạch. Máy giặt cũng có thể được làm nóng trên mặt nước, để nâng cao hơn nữa hiệu quả giặt, ngay cả khi không sử dụng các chất tẩy rửa ăn mòn. Máy giặt hoạt động dựa vào tốc độ cao của pulsator tạo ra bởi tác động dòng xoáy của quần áo, với vai trò của các chất tẩy rửa quần áo, tỷ lệ hao mòn tự nhiên cao hơn 10%. Hiệu suất toàn diện của thiết bị, tính đồng nhất của nó theo chiều dài của thời gian, liều lượng chất tẩy rửa, kích thước của quần áo, không thể giặt nước nóng, tỷ lệ mất nước, tiếng ồn, và thậm chí giá cả,… ở giữa các con lăn và máy giặt. Tất nhiên, giặt quần áo không thể tách rời khỏi sự phù hợp của các chất tẩy rửa.

Tham khảo :   Top 999 stt tâm trạng buồn làm thay đổi con người

Hướng dẫn bạn chọn máy giặt công nghiệp tốt nhất
– Nước và sử dụng điện: máy giặt điện 200W, mất nước và tỷ lệ thuận với tốc độ, nếu nhiệt độ nước được thêm vào 60 độ, thường giặt quần áo của chúng tôi nên được nhiều hơn 100 phút, điện năng tiêu thụ là khoảng 1,5 độ, nếu tính thời gian sấy quần áo mất ít nhất 40 phút. Vì vậy, tốt hơn với 10A của công tơ, để sử dụng các chức năng sấy khô mà không gây ra các đồng hồ “chuyến đi”. Ngược lại, sức mạnh của các thiết bị rửa giặt thường là khoảng 400W giặt quần áo lên đến 40 phút, tiêu thụ ít điện năng hơn rất nhiều. Trong nước, các thiết bị giặt là khoảng 40% đến 50% của pulsator.
– Diện tích: Nhìn chung, các cơ sở giặt mở đầu có diện tích tối thiểu là khoảng 0,24m2, bao gồm một khu vực tương tự như các thiết bị trống và sóng bánh giặt khác, gần đây đã tung ra các sản phẩm siêu mỏng tiết kiệm không gian tương ứng. Con lăn thường có chức năng thoát nước để thích ứng với những người sử dụng của hệ thống thoát nước không rò rỉ.
– Năng lực: tải máy giặt cho 2-6 kg công suất, lăn 3-5 kg, 5 kg.

2) Các đặc tính của máy giặt:

– “Độ dày”: độ dày hơn so với máy giặt trung bình 5-10 cm mỏng, dung lượng cao, thân máy siêu mỏng, cho phép người sử dụng có một không gian rộng lớn hơn.
– “Năng lượng kép”: 2 ống sưởi ấm để lựa chọn, người tiêu dùng có thể sử dụng để lựa chọn các ống đơn hoặc rửa nhiệt ống đôi, thậm chí nếu đồng hồ nhà hạn chế, bạn cũng có thể sử dụng nó ở khắp mọi nơi.
– “Thông minh”: quần áo, trọng lượng và loại chất xơ để liên tục điều chỉnh tốc độ phun nước, để nước tốt nhất và lượng chất tẩy rửa được hòa tan hoàn toàn, để đạt được nồng độ tối ưu, quần áo đẫm đầy đủ.
-“Khử trùng y tế”: với một thiết bị sưởi ấm, và một loạt các mô hình có máy giặt.
– “Tần số”: hệ thống máy tính điều khiển tự động cảm giác cân bằng quần áo để xác định tốc độ tối ưu khi mất nước cơ giới, thực sự là một giải pháp cơ bản cho vấn đề này của các rung động và tiếng ồn. Tốc độ động cơ, độ chính xác cao.
– “Điều khiển”: đề cập đến các cảm biến thiết bị giặt để phân biệt trọng lượng, kết cấu, và mức độ nhiễm bẩn của quần áo để tự động xác định mức độ nước, lượng chất tẩy rửa và xác định các thủ tục giặt tốt nhất.
– “Phun dòng thác”: dòng chảy 3 chiều thông qua các chu kỳ, giống như một thác nước tác động lên quần áo, tăng roll, giảm quanh co để cải thiện mức độ giặt, và thậm chí ngay cả những chiếc khăn thắt nút.

Tham khảo :   Các vấn đề phổ biến ở máy giặt

Hướng dẫn bạn chọn máy giặt công nghiệp tốt nhất

3) Khi mua thiết bị giặt và máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt là, cần lưu ý rằng:

– Nhu cầu hộ gia đình và tình hình cung cầu thị trường, đầu tiên chọn các loại thiết bị giặt: thông số kỹ thuật, mô hình và thương hiệu.
– Mở hộp, kiểm tra chất lượng của máy giặt: Hình dáng đẹp, bằng phẳng, mịn, màu sắc trang nhã, đường nét rõ ràng; hộp không có vết trầy xước trên bề mặt, sơn cứng và tươi sáng; biến nhựa không cong vênh, bề mặt thùng giặt nên trơn tru.
– Mở nắp ra, các yêu cầu của thùng được mịn màng. Hệ thống giặt và xung quanh thùng khoảng cách cần khoảng 1 ~ 1.5mm. Xoay giặt, rẽ trái và bên phải linh hoạt, không có tiếng ồn bất thường. Yêu cầu theo công tắc trên bảng điều khiển, xoay thời gian hoặc lập trình, di chuyển dễ dàng bằng tay.
– Thiết bị giặt bán tự động có thể được hoạt động tích cực và tiêu cực. Thời gian thường xuyên sẽ đếm khi báo động rung. Mất nước thùng có thể xoay nắp mở mất nước, thùng mất nước có thể được dừng lại, dừng quay. Máy giặt tự động để thực hiện các hoạt động theo các thủ tục quy định. Vào điều khiển van thoát nước là bình thường.

Tham khảo :   Làm thế nào để chọn máy giặt công nghiệp tốt nhất?

4) Lưu ý để sử dụng máy giặt:

– Trước khi giặt chúng ta bỏ các đồng tiền trong túi, mảnh vỡ, quần áo với các nút kim loại nên được cài các nút kim loại, lật quần áo, các nút kim loại không tiếp xúc, và ngăn chặn thiệt hại cho bồn giặt trong quá trình giặt bằng kim loại và các vật cứng khác.
– Thường chú ý đến kiểm tra các thiết bị điện, hư hỏng hoặc bị lão hóa, cần được xử lý kịp thời.
– Đặt một số máy giặt lớn và máy giặt công nghiệp trục giặt có một lỗ điền, mỗi hai hoặc ba tháng tàu chở dầu có sẵn một vài giọt dầu đến việc làm lỗ.
– Máy giặt không được vượt quá số lượng giặt, sẽ không ít hơn lượng nước ra khỏi dây chuyền lắp ráp dầu, để tránh động cơ bị quá nhiệt do quá tải, gây ảnh hưởng đến tuổi thọ cách điện lão hóa.
– Nhiệt độ nước rửa không nên quá cao, thường với 40°C là thích hợp, không nên nhiều hơn 60°C để không làm cháy sém bồn giặt hoặc lão hóa gây ra bởi nhựa, biến dạng.
– Sau khi kết thúc mỗi lần giặt để ráo nước thải để làm sạch thùng máy giặt; thiết bị rửa bên trong và bên ngoài các giọt nước và nước với một miếng vải khô; khắp các nút bấm bảng điều khiển, nút khôi phục tại chỗ; hướng chuyển đổi hệ thống thoát nước ở vị trí đóng, và sau đó được đặt ở nơi khô ráo và thoáng mát.
– Không sử dụng chất kiềm, xăng dầu, vật liệu anken và dịch vụ giặt ủi lớn cứng bàn chải chà, máy giặt lớn, làm sạch bộ lọc, ống thoát nước không sử dụng đồ dùng cứng.

Bình luận trên Facebook