Hướng dẫn cách là áo sơ mi trong công nghiệp nhanh và phẳng

Áo sơ mi đang là một trong những loại áo mà chúng ta có thể sử dụng được trong cả 4 mùa xuân – hạ – thu – đông, nhưng nó có 1 đặc điểm mà ai cũng có thể nhận ra đó là áo sơ mi để mà mặc đẹp thì áo sơ mi không bị nhăn nhúm . Chính vì thế việc là áo sơ mi là một trong những công việc mà chúng ta thường xuyên làm .

Hướng dẫn cách là áo sơ mi trong công nghiệp nhanh và phẳng
Cách là sơ mi

Đó là công việc hằng ngày là áo sơ mi thường là của các bà vợ , chính vì thế để làm sao mà là phẳng là đúng cách thì hôm nay Thái Bình xin chia sẻ cách là áo sơ mi trong công nghiệp cho chúng ta có thể tham khảo .

Cách là áo sơ mi trong công nghiệp

Việc là áo sơ mi trong công nghiệp cũng tương tự như chúng ta sử dụng bàn là ở gia đình có 1 điều khác biệt đó là làm mức độ là nhiều hơn và sử dụng các dòng máy là lớn và chuyên dụng hơn.

Tham khảo :   Đánh giá về các loại máy giặt, máy sấy trên thị trường

Trước khi đi vào cách là áo sơ mi thì chúng ta cần phải chuẩn bị những đồ sau :

  1. Bàn là : Chúng ta có thể chọn bàn là khô hoặc bàn là ướt . Nhưng chúng tôi ưu tiên là dùng bàn là ướt
  2. Cầu là : Cầu là phải đạt tiêu chuẩn đó là phẳng , không bị bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ
  3. Áo sơ mi cần là : Chúng ta cần phân loại các loại áo sơ mi như voan, lụa , vải thô , cotton …

Các bước thực hiện  :

Bước 1 : Kiểm tra bàn là xem nguồn điện đã được cấp vào hay chưa bằng cách chúng ta chuyển sang chế độ là xem bề mặt có bị nóng hay không .

Bước 2 : Bắt đầu vào là áo sơ mi thì chúng ta phải xác định trước là phần là từ đâu đầu tiên . Ban đầu chúng ta cần là là phần cổ áo trước bằng cách đặt úp cổ áo lên bề mặt cầu là và mở rộng thẳng ra .Chúng ta đặt là phẳng 2 bên cổ áo và là từ từ giữa cổ áo sang 2 bên cho đến khi cổ áo thật phẳng và không còn nếp nhăn.

Tham khảo :   Làm thế nào để sử dụng tính năng nâng cao máy giặt

Bước 3 : Tiếp sau khi là cổ áo xong chúng ta tiến hành là tay áo và nách áo, chúng ta cần đặt bề mặt tay áo lên bề mặt của cầu là và tiến hành là theo các nếp gấp của áo sơ mi . Còn đối với việc là nách áo thì chúng ta chỉ cần lựa chọn 1 chiếc gối và cho vào bên trong tay áo và tiến hành là theo đường đó .

Bước 4 : Là đằng trước của áo sơ mi thì chúng ta tiến hành gấp đôi áo sơ mi theo chiều dọc và đặt lên mặt cầu là . Chúng ta để nằm phẳng và tiến hành bàn là lia đi lia lại để giúp áo phẳng hơn . Chứ thế khi xong chúng ta đảo đầu và tiếp tục mặt sau để là .

Bước 5 : Là phần lưng áo : Chúng ta tiến hành úp chiếc áo xuống bề mặt bàn cầu là để cho áo phẳng và tiến hành dùng bàn là lia đi lia lại nhanh chóng để tránh áo không bị cháy hoặc bị nhăn nhúm nhé . Một lưu ý đó là chúng ta cũng đừng lia nhanh quá sẽ gây gấp nếp không như ý muốn mà chúng ta chỉ cần lia từ từ vừa phải thôi .

Tham khảo :   Máy giặt làm đầy và thoát nước cùng một thời điểm

Bước 6 : Sau khi là áo sơ mi các mặt xong thì chúng ta tiến hành bảo quản áo , chúng ta dùng mắc và treo lên phơi ra ngoài trời nắng nhẹ để áo không bị hửng nắng để cho quần áo được khô ráo và đảm bảo không bị nhăn nữa .

Một vài lưu ý khi sử dụng bàn là :

  • Chúng ta không nên tiếp xúc vào bề mặt của bàn là dễ gây bỏng rát
  • Không cho nước tiếp xúc trực tiếp vào bàn là
  • Bàn cầu là không được quá ẩm dẫn đến ảnh hưởng đến chất lượng của áo sơ mi .

Đó là những bước giúp chúng ta thao tác là áo sơ mi theo công nghiệp một cách chuyên nghiệp và đảm bảo được chất lượng là đồ nhanh chóng và an toàn hơn

 

Bình luận trên Facebook