Cách sử dụng máy giặt công nghiệp Image HE 40

Như chúng ta biết thì thương hiệu  máy giặt công nghiệp Image là một trong những thương hiệu lớn trên thế giới hiện nay , với thương hiệu này được sản xuất trực tiếp từ Thái Lan và sử dụng hoàn toàn với công nghệ tiên tiến của Mỹ . Khi sử dụng máy giặt công nghiệp Image thì chắc chắn 1 điều là không giống như chúng ta sử dụng máy giặt gia đình hằng ngày được .

Với dòng máy giặt công nghiệp Image HE 40 đang là một trong những dòng máy giặt có dải công suất 19,2kg vải khô 1 mẻ , chính vì công suất khá hợp lý cho nên nó phù hợp cho các khu vực xưởng giặt là , các khu vực khách sạn , nhà nghỉ  , các khu nghỉ dưỡng …

Trước khi xem hướng dẫn sử dụng máy giặt công nghiệp Image HE 40 thì chúng ta cần phải biết được về thông số kỹ thuật trước :

Tham khảo :   Top 5 dòng máy giặt công nghiệp 16kg dùng ổn định và bền bỉ nhất

Thông số kỹ thuật của máy giặt Image HE 40 :

Mã sản phẩm HE 40 
Nhãn hiệu : IMAGE
Lắp ráp tại : Thái Lan ( linh kiện Mỹ)
Công suất : 19.2 kg/mẻ vải khô
Tốc độ giặt : 46 vòng/phút
Tốc độ vắt : 683 vòng/phút
Điện áp : 380V/3P/50Hz
Kích thước : 785 x 1.120 x 1.315 mm
Trọng Lượng : 480 kg
Vận hành bằng bộ vi xử lý
Có 30 chương trình giặt, trong đó có 12 chương trình đã được lập trình sẵn

Dựa vào thông số kỹ thuật trên chúng ta có thể chủ động hơn về việc sử dụng máy giặt công nghiệp Image HE 40 hơn . Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy giặt từ kỹ thuật chuyên sâu tại Hưng Thịnh Phát (một trong những đơn vị nhập khẩu máy giặt , máy sấy , máy là lô số 1 tại Việt Nam ) .

Chi tiết cách sử dụng máy giặt công nghiệp Image HE 40 :

Bước 1 : Mở máy giặt

– Chúng ta tiến hành thao tác bất CB (hay còn gọi là cầu dao) nguồn đưa về vị trí có ký hiệu  “ON” và chờ đến khi màn hình hiển thị ký hiệu như sau : 504 – HOLD – CY01 và tiến hành mở cửa

Tham khảo :   Tổng hợp các kích thước máy giặt có trên thị trường

– Cách mở cửa máy giặt : Chúng sử dụng tay để đẩy nhẹ cần khóa vào phía trong cho đến khi nghe thấy tiếng tách 1 nhát tức là lẫy cửa đã được mở tách ra và chúng ta kéo cửa ra .

Bước 2 : Bỏ đồ giặt vào trong lồng giặt

– Sau khi mở cửa xong thì chúng ta phân loại vải rồi đưa vải vào lồng giặt (Chúng ta nên lưu ý đó là không nên sử dụng quá công suất mà chỉ nên lựa chọn sử dụng đến 80 đến 85% công suất mà thôi ) .

Bước 3 : Tiến hành đóng cửa

Chúng ta sau khi sử dụng giặt xong chúng ta tiến hành đóng cửa lại bằng cách đẩy mạnh cánh cửa vào cho khi nghe thấy tiếng tách là cửa đã được cài vào lẫy

Bước 4 : Tiến hành cho chất giặt tẩy

Đối với dòng máy giặt HE 40 thì hiện đang có 4 hộc nhưng thường chúng ta sư dụng 3 hộc

Tham khảo :   Hướng dẫn sử dụng máy giặt công nghiệp Image HE 80

– Ca 1 : Cho nước / bột giặt

– Ca 2 : Cho chất làm mềm vải

– Ca 3 : Chất xả thơm vải

Bước 5 : Chọn chương trình giặt

– Chúng ta tiến hành lựa chọn chương trình giặt thích hợp (từ CY 01 đến CY 12) bằng cách điều chỉnh nút có biểu tượng lên xuống sau đó nhấn nút Start để máy hoạt động giặt . Chúng ta có thể tham khảo các chương trình giặt với từng chương trình giặt khác nhau :

Cách sử dụng máy giặt công nghiệp Image HE 40

 

Bước 6 : Khi máy đã giặt xong

Sau khi máy giặt xong chúng ta cần phải chờ cho đến khi máy ngừng hoạt động hết , bảng điều khiển hiển thị thông báo “DONE” hoặc CY01 thì chúng ta tiến hành mở cửa để lấy đồ ra an toàn .

Đó là những quy trình hướng dẫn cách sử dụng máy giặt công nghiệp Image HE 40 cho những ai đã và đang sử dụng để đảm bảo được chất lượng giặt cũng như nâng cao tuổi thọ cho máy giặt của mình tốt nhất .

Hotline: 0965.393.185

Bình luận trên Facebook