Các lỗi của máy sấy công nghiệp thường gặp

Trong quá trình vận hành thiết bị máy sấy công nghiệp chắc chắn sẽ khó tránh khỏi trường hợp gặp phải những lỗi khiến máy ngưng hoạt động. Trong bài viết này, Hưng Thịnh Phát xin chỉ ra các lỗi thường gặp của máy sấy quần áo công nghiệp.

Thiết bị máy sấy công nghiệp

  1. Máy sấy công nghiệp không mở được cửa

Nếu trong quá trình máy sấy công nghiệp vận hành, chu trình sấy chưa kết thúc mà bạn lại mở máy vì muốn cho thêm quần áo vào sẽ gặp phải tình trạng không mở được cửa. Do vây, bạn cần lưu ý điều này khi vận hành máy sấy.

  1. Phát ra tiếng kêu to rung lắc bất thường
Tham khảo :   Máy sấy quần áo dùng loại nào tốt cho xưởng giặt là ?

Lỗi này rất dễ phát hiện ra vì nó biểu hiện bên ngoài trong quá trình vận hành, khi máy kêu to và kèm theo rung lắc mạnh. Lúc này bạn nên cho thiết bị tạm dừng và kiểm tra thử trong máy sấy công nghiệp  có bị kẹt hay vướng quần áo vào nhau gây cản trở hoạt động không. Tùy theo tình hình mà sẽ có biện pháp phù hợp.

  1. Máy sấy  bị mất nguồn

Trường hợp máy sấy bị hỏng nguồn rất dễ xảy ra, nhất là đối với các máy đã hoạt động lâu năm, cho máy vận hành quá công suất cũng có thể xảy ra tình trạng này. Các biểu hiện như máy sấy đang hoạt đông thì đột ngột dừng lại đứng yên, hoặc máy không lên dù đã khởi động, hoặc máy bị nóng quá lâu cũng dễ dẫn đến tình trạng này. Cách xử lý tốt nhất là thay nguồn mới cho máy.

  1. Lỗi ở các bộ phận của máy sấy quần áo công nghiệp
Tham khảo :   Các triệu chứng thường gặp ở máy giặt

Trong quá trình sử dụng, máy sấy cũng có thể gặp những lỗi thông thường như cháy bạt, van xả nước bị hỏng, nếu không xử lý kịp thời sẽ dẫn đến hư hỏng nặng và không thể sử dụng được nữa. Ngoài ra cũng nên nhắc đến một linh kiện khác thường hay bị hỏng là giàn sấy. Mỗi một thương hiệu, dòng máy sấy công nghiệp đều có thiết kế giàn sấy khác nhau. Việc nhanh chóng thay thế linh kiện phù hợp giúp quý người sử dụng tiết kiệm chi phí so với việc thay bằng một chiếc máy sấy mới.

Tham khảo :   Máy sấy đồ vải công nghiệp cho khách sạn

Với kinh nghiệm hơn 10 năm nhập khẩu và phân phối thiết bị giặt là công nghiệp, Hưng Thịnh Phát luôn quy chuẩn và chính xác trong mỗi thao tác lắp đặt nhằm hạn chế tối đa các lỗi của máy sấy công nghiệp thường gặp. Trước khi bắt đầu sử dụng, chúng tôi sẽ cho cho máy vận hành thử và hướng dẫn chi tiết cho khách hàng cách sử dụng máy sấy trên thực tế và thông qua văn bản. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ theo hotline 0965.393.185 hay 0965.393.185 để được tư vấn chi tiết.

Bình luận trên Facebook