5 tiêu chí bất biến khi chọn mua máy sấy công nghiệp

Hầu hết mọi người đi chọn mua máy sấy công nghiệp đều bỏ qua rất nhiều các yếu tố quan trọng , nó không chỉ gây ra những vấn đề về lỗi kỹ thuật mà nó còn làm tuổi thọ của máy sấy giảm đi rất nhiều . Thực ra không phải ai cũng có các tiêu chí chọn mua máy sấy quần áo công nghiệp riêng , đối với những dân chuyên về kỹ thuật thì chúng ta không nói đến nhưng đối với những người muốn mua về cho dịch vụ giặt là đơn vị mình thì cần phải biết .

5 tiêu chí bất biến khi chọn mua máy sấy công nghiệp

Nhiều người cho rằng việc chọn mua máy sấy công nghiệp cũng chỉ là may mắn và chọn theo kiểu bốc thuốc mà thôi , đó là sai lầm lớn của người đi tìm mua máy sấy . Bạn nên nhớ rằng máy sấy công nghiệp nó khác với dòng máy sấy gia đình mà chúng ta sử dụng hằng ngày ở gia đình nhé . Vì sao thế ?

Sự khác biệt giữa máy sấy gia đình và máy sấy công nghiệp :

 • Máy sấy gia đình hoạt động theo công suất nhỏ và tần suất nhỏ , còn đối với máy sấy công nghiệp sẽ hoạt động theo công suất lớn và tần suất lớn .
 • Kích thước máy sấy công nghiệp lớn hơn gấp 5 – 6 lần so với máy sấy gia đình thông thường .
 • Máy sấy công nghiệp sử dụng nguồn điện 3 pha để sử dụng còn máy sấy gia đình sử dụng điện 1 pha để sử dụng .
 • Giá thành của máy sấy công nghiệp cao hơn rất nhiều so với máy sấy gia đình khoảng 10 lần – 20 lần .
 • Máy sấy công nghiệp chúng ta không thể tìm thấy ở các siêu thị điện máy .
Tham khảo :   Nên mua máy thổi phom quần áo ở đâu tốt và rẻ ?

Một vài dòng máy sấy được nhiều khách sạn lựa chọn :

Các tiêu chí bất biến khi chọn mua máy sấy công nghiệp :

Nếu bạn thực hiện theo các tiêu chí dưới đây thì chắc chắn 1 điều là bạn sẽ lưa chọn được 1 dòng máy sấy quần áo công nghiệp hoàn toàn ổn định mà có độ bền cực cao .

 1. Tiêu chí về thương hiệu

  Thương hiệu là cái không thể thiếu trong việc tìm và chọn mua máy sấy công nghiệp , để mà có sản phẩm tốt thì trước tiên chúng ta cũng phải có một thương hiệu tốt trước . Chúng ta nên chọn các thương hiệu lớn trên thế giới và được sản xuất ở khu vực Châu Âu là tốt nhất .

 2. Công suất

  Đã là máy sấy quần áo thì chúng ta phải biết được công suất của nó , khi chúng ta sử dụng trong dịch vụ thì chúng ta cần phải hiểu được nhu cầu sử dụng của mình là công suất khoảng bao nhiêu để từ đó có thể tính toán được dải công suất để lựa chọn .

 3. Lớp vỏ

  Lớp vỏ của máy sấy chúng ta cần lựa chọn các dòng được thiết kế bằng loại thép không gỉ để đảm bảo được độ bền , không bị han gỉ …

 4. Độ ồn

  Một động cơ tốt thì luôn có độ ồn thấp , chính vì thế các dòng máy sấy chúng ta test càng thấy độ ồn thấp thì chất lượng sẽ càng tốt nhé mọi người . Nên mọi người không nên bỏ qua vấn đề này nhé .

 5. Chất liệu lồng sấy

  Đối với lồng sấy thì phải chịu 2 tác động đó là lực và tác động nhiệt cho nên việc thiết kế với chất liệu là lồng sấy bằng inox là tốt nhất . Hoặc tối thiêu là dòng lồng giặt bằng thép mạ kẽm .

Đó là tổng hợp 5 tiêu chí bất biến giúp bạn có thể hoàn toàn lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm máy sấy công nghiệp sử dụng bền và hoạt động bền bỉ nhé .  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua máy sấy quần áo công nghiệp thì hiện nay Công ty TNHH thiết bị Thái Bình đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp tất cả các thiết bị giặt là có thể đáp ứng cho bệnh viện  , xưởng giặt là  , khách sạn  ….

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH

Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội

Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
Điện thoại: 0965.393.185
Hotline: 0979.785.839
Email: kinhdoanh3@thietbithaibinh.com

 

Tham khảo :   Cách hoạt động của máy giặt

Bình luận trên Facebook