12 bước mở tiệm giặt tự động thân thiện với môi trường

Nhiều người đang tìm kiếm giải pháp thay thế thân thiện với môi trường cho các doanh nghiệp như là tài nguyên thiên nhiên, khi xăng và nước trở nên đắt hơn. Một tiệm giặt xanh, sử dụng các thiết bị tiết kiệm nước và chất tẩy rửa thân thiện với môi trường, có thể là một nguồn thu nhập tuyệt vời cho bạn. Tuy nhiên, việc mở một tiệm giặt xanh là một thủ tục phức tạp đòi hỏi nghiên cứu, vốn và hiểu biết kinh doanh. Hãy đọc các bước sau đây để tìm hiểu làm thế nào để mở một tiệm giặt xanh.

1. Tự tìm hiểu về các doanh nghiệp xanh. Tìm hiểu về các nguồn năng lượng thay thế và làm thế nào họ có thể được hưởng lợi công ty và nghiên cứu của bạn những loại thiết bị tiết kiệm năng lượng có thể được sử dụng cho mục đích công nghiệp.

2. Kiểm tra các đối thủ cạnh tranh trong khu vực của bạn cũng như các cơ sở khách hàng tiềm năng. Một tiệm giặt xanh có thể phục vụ cho các hộ gia đình cũng như các doanh nghiệp, vì vậy hãy chắc chắn để điều tra các khả năng trong cả hai lĩnh vực cũng như sự quan tâm trong quá trình giặt nhận và giao hàng.

Tham khảo :   5 bước để có một phòng giặt hiệu quả và thuận tiện

3. Nghiên cứu các khoản tài trợ có thể, trợ giá và giảm thuế cho các doanh nghiệp tiết kiệm năng lượng. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm một số tiền đáng kể về chi phí khởi động của bạn tùy thuộc vào nơi bạn đang mở một tiệm giặt xanh.

4. Xây dựng một kế hoạch kinh doanh phản ánh chính xác tổng số vốn đầu tư của bạn và trả về lợi nhuận. Hãy nhớ bao gồm các chi phí về vị trí của bạn, xây dựng để làm cho nó thân thiện với môi trường, năng lượng-hiệu quả các thiết bị, các loại thuế, tiện ích, kế toán và marketing.

Tham khảo :   Báo giá máy sấy quần áo công nghiệp cho xưởng giặt là mới

5. Nâng cao vốn cần thiết để mở một tiệm giặt xanh. Bạn có thể sẽ phải trình bày kế hoạch kinh doanh của bạn cho một ngân hàng hoặc nhà đầu tư tư nhân để có được một khoản vay.

6. Tìm một địa điểm. Hãy chắc chắn rằng nó cung cấp khả năng lắp đặt các tấm năng lượng mặt trời để tạo ra năng lượng hiệu quả và rằng nó là trong một khu vực có lưu lượng cao có thể cung cấp đủ kinh doanh.

7. Thiết kế tiệm giặt xanh của bạn. Hãy chắc chắn để sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, chẳng hạn như sơn không chì, và giữ cho ánh sáng không gian rộng rãi và thu hút khách hàng.

8. Mua máy giặt công nghiệp hiệu quả cao và máy sấy cũng như nồi hơi nhỏ gọn và hiệu suất cao ánh sáng huỳnh quang. Có dịch vụ chuyên nghiệp cài đặt.

9. Phỏng vấn và tuyển dụng nhân viên. Hãy chắc chắn để thuê một nhân viên làm việc hiệu quả, đáng tin cậy và lịch sự.

Tham khảo :   Làm thế nào để cài đặt máy giặt và máy rửa bát

10. Tích trữ các chất tẩy rửa độc tố để bán cho khách hàng.

11. Quảng cáo tiệm giặt xanh của bạn. Hãy nhớ nhấn mạnh chi phí – hiệu quả của nó cũng như những lợi ích cho môi trường.

12. Mở tiệm giặt xanh của bạn

Lưu ý:

Nhìn vào các khoản tín dụng thuế cho doanh nghiệp thân thiện với môi trường, vì chúng có thể giúp bạn tiết kiệm hàng chục ngàn đô la.

Nên gắn việc mở tiệm giặt xanh của bạn với một ngày có ý thức về môi trường, như Ngày Trái Đất. Hãy chắc chắn để mời báo chí để tạo ra số tiền tối đa của lãi suất cho tiệm giặt xanh của bạn

 

Cảnh báo:

Không bao giờ ký bất kỳ hợp đồng thuê cho một vị trí cho đến khi bạn đã bảo đảm tất cả vốn của bạn một cách an toàn.

Bình luận trên Facebook