Đặc điểm nổi bật của thiết bị máy giặt công nghiệp Image

Máy giặt công nghiệp Image có lẽ đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Vậy dòng máy giặt công nghiệp này có những lợi ích nổi bật nào mà có thể chinh phục được những khách hàng khó tính. Cùng xem qua một số đặc điểm của thiết bị máy giặt Image dưới đây.

Máy giặt công nghiệp Image cho phép điều khiển từ xa thông qua RSM, cập nhật những phần mềm mới, kiểm soát chu kỳ vận hành và tự động phát hiện lỗi.

– Màn hình cảm ứng thông minh:  Giao diện màu, dễ dàng sử dụng và thân thiện với người sử dụng,

– Hệ thống PBS: Có vai trò cân bằng năng lượng, giữ cân bằng tuyệt đối cho máy trong những mẻ giặt khối lượng lớn.

– Tự động khóa cửa:  Máy khóa cửa bằng động cơ ngay từ lúc khởi động chu trình giặt như là một biện pháp gia tăng sự an toàn trong quá trình sử dụng.

– Biển báo và lồng giặt được sản xuất từ thép cao cấp 304.

– Tối ưu tính năng nóng lạnh: Giúp rút ngắn quá trình làm nóng.

– Máy tính cho phép người dùng tạo và lưu trữ đến 200 chương trình. Người sử dụng có thể thoải mái cài đặt số lượng chương trình bởi máy giặt công nghiệp Image có bộ nhớ mở rộng.

– Danh sách yêu thích: Danh sách này dùng để ghi nhớ những chương trình thường được sử dụng nhiều nhất.

– Dễ dàng cài đặt: Thiết bị máy giặt Image được thiết kế với các chức năng thân thiện và sử dụng đơn giản. Ngoài ra, các ứng dụng của máy còn cho phép cài đặt chương trình riêng.

– Dễ dàng bảo dưỡng: Thiết bị máy giặt công nghiệp này có trang bị hệ thống tự động phân tích lỗi để người dùng dễ dàng kiểm soát và điều khiển máy hoạt động theo ý muốn. Quy trình cấp nước, thoát nước và làm nóng sẽ được máy giặt hoàn thành với thời gian nhanh nhất nhưng vẫn nằm trong mức độ cho phép.

– Máy giặt quần áo công nghiệp Image cho phép kiểm soát bộ phận nén và nếu có bất kỳ thay đổi, có thể điều chỉnh các chức năng của máy thông qua màn hình cảm ứng.

Từ các đặc tính nổi bật ở trên, thiết bị máy giặt công nghiệp của thương hiệu Image sẽ luôn đảm bảo làm hài lòng người tiêu dùng. Là một nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp thiết bị giặt là, các sản phẩm của hãng này đã đang và sẽ mãi được khách hàng tin dùng. Nếu có nhu cầu mua sắm các thiết bị giặt là công nghiệp, hãy đến với Hưng Thịnh Phát để được phục vụ tốt nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0965.393.185 hặc 0985.651.203.

Tham khảo :   Máy giặt công nghiệp làm sạch quần áo như thế nào?

Bình luận trên Facebook