Chế độ giặt nhanh máy giặt

Nhiều người có ý tưởng của giặt nhanh chóng cho máy giặt công nghiệp mới của họ và nghĩ rằng, đối với một số lý do, rằng có một phím tắt và một số máy thậm chí có thể giặt quần áo một cách toàn diện trong ít nhất là mười lăm phút.

Các nguyên tắc cơ bản áp dụng cho máy giặt: Bạn không thể có hiệu suất giặt và có tốc độ mà không phát sinh chi phí năng lượng rất lớn.

Cơ bản của giặt nhanh & Tại sao lại sử dụng nó

Các nhãn năng lượng mới mà mỗi nhà sản xuất muốn có một đánh giá hiệu suất máy giặt trong điều khoản sử dụng năng lượng. Nếu máy giặt không có điều đó, hầu hết mọi người sẽ không mua. Cho dù đây là một quyết định có ý thức dựa trên một mối quan tâm đối với môi trường hoặc mong muốn tiết kiệm tiền thông qua việc giảm sử dụng năng lượng là không thích hợp.

Để nâng cao hiệu quả năng lượng sử dụng nước giảm làm giảm sử dụng năng lượng trong đun nóng nó (việc sử dụng năng lượng lớn nhất trong một máy giặt) nhưng điều này có nghĩa là kéo dài thời gian hoạt động giặt để đối phó với các nước giảm.

Vì vậy, không có nhiều “năng lượng không hiệu quả” ?? máy móc, kết quả là, lần giặt chậm hơn.

Nhiều người phàn nàn gay gắt về 1 hay 2 giờ thời gian để giặt, và các nhà sản xuất giải quyết các vấn đề với một chu trình “giặt nhanh”

Tham khảo :   Làm trắng lại quần áo trắng của bạn

Tuy nhiên, điều này không thực sự giải quyết vấn đề.

Tại sao tất cả chương trình giặt nhanh không giặt nhanh?

Nhiều người tin rằng họ có thể nhận được quần áo sạch sẽ trong một phần nhỏ của thời gian cần để giặt bình thường.

Vâng, trước hết, chúng ta hãy đặt câu hỏi rõ ràng nhất, nếu quần áo có thể được giặt sạch hiệu quả trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, tại sao không phải tất cả các chương trình giặt đều ngắn?

Đó là chúng không thể được thực hiện mà sẽ không giặt ủi của bạn một cách chính xác. Nhưng cả những chân lý đơn giản cũng không phù hợp với các vật liệu bán hàng thậm chí mặc dù có thể có vẻ là ý nghĩa thông thường đơn giản.

Bây giờ nhìn vào tất cả các tài liệu quảng cáo và các trang web, chúng ta đều như nhau, họ sẽ cho bạn biết rằng máy có phút 15/20/30 phút, giặt nhanh nhưng nó cho bạn không có nhiều hơn thế. Nó không cho bạn biết rằng để đạt được điều đó mà thời gian giặt giảm, nước súc giảm, tốc độ vắt giảm, bạn chỉ có thể giặt một nửa tải, bạn cần phải giảm hoặc không sử dụng chất tẩy rửa và nó có khả năng sẽ không nóng hoặc, nếu có, không nhiều.

Nhưng mọi người nghĩ rằng điều này là rất tốt, chúng ta có thể giặt sạch trong nhiều phút.

Bạn có thể có máy giặt đã được làm ướt, ầm ầm xung quanh một chút và hầu như không quay nhưng bạn không thể có một giặt thích hợp trong thời điểm đó trong một máy giặt hiện đại, nó chỉ là không thể.

Tham khảo :   Hướng dẫn giặt ủi với 10 bước đơn giản

Tại sao nhanh giặt là tồi tệ

Sử dụng giặt nhanh chóng là thực sự xấu nếu không cho số ít những thứ mà nó đã được dự định sẽ được sử dụng.

Có nhiều lý do cho điều này bao gồm những điều sau đây:

 • Nó sẽ không giặt vết bẩn ra đúng
 • Nó sẽ không giặt được vết dầu mỡ
 • Nó sẽ không giặt ra mảnh da
 • Nó sẽ không giặt ra khá nhiều bất cứ điều gì khác
 • Nó sẽ không pha loãng một liều bình thường của chất tẩy rửa một cách chính xác
 • Nó sẽ không giặt đúng cách sử dụng một liều lượng chất tẩy rửa thông thường
 • Nó sẽ để lại dư lượng trên giặt do quá trình giặt nhanh
 • Nó sẽ để lại dư lượng trong máy do giặt nhanh
 • Tiếp tục sử dụng sẽ dẫn đến vi khuẩn tích tụ trong máy

Phần lớn máy giặt của bạn là không phù hợp để được giặt sạch sử dụng bất kỳ chương trình giặt nhanh chóng và sử dụng nó sẽ cho kết quả giặt sạch kém

Vì vậy, Tại sao lại có chương trình giặt nhanh?

Đơn giản, đó là một lựa chọn mới mẻ mà hầu hết các nhà sản xuất đã có trên máy của họ trong nhiều năm. Chỉ mới gần đây, với sự gia tăng lần giặt để đáp ứng các quy định sử dụng năng lượng, chúng ta đang thấy nó đang được bán trên thị, tính năng chỉ có trong trường hợp này, tôi là nhanh hơn của bạn.

Để đặt điều này trong quan điểm, để điền vào một máy mất 2-4 phút với áp lực nước bình thường. Để ráo nước mất khoảng 2 phút. Để sắp xếp việc giặt ủi và quay phải mất ít nhất 6-10 phút. Để làm nóng nước đến 40 ° C kéo dài khoảng 10 phút ít nhất bình thường.

Tham khảo :   Máy sấy quần áo năng lượng hiệu quả

Trường hợp của thời gian để giặt quần áo nếu nó chỉ mất 15 phút?

Với chu trình giặt nhanh, không có thời gian để giặt đúng cách quần áo.

Nhưng nó sẽ rất tốt để có thể khẳng định rằng máy có thể giặt một tải bình thường trong một khoảng thời gian ngắn như vậy và người ta không biết bất kỳ tốt hơn khi chúng phủ nhận thông tin. Nhưng do thời gian bạn nhận ra điều này, đó là quá muộn bạn đã mua máy và đã có nó trong một thời gian.

Vì vậy, có những lý do mà chúng tôi có một giặt nhanh, nó đã ở đó nên không có chi phí để làm điều đó cho các nhà sản xuất và nó sẽ rất tốt trên các tài liệu tiếp thị.

Nhưng thực sự, đó không phải là lý do. Lý do là mọi người muốn nó cho dù nó hoạt động rõ ràng là một mối quan tâm cho nhiều người.

Giặt nhanh tốt nhất

Nếu bạn muốn có một chất lượng giặt càng nhanh càng tốt sau đó nhìn vào thời gian cho việc giặt cotton bình thường ở 40 C.

Có hai lý do chính của việc này:

 • Đó là giặt phổ biến nhất được sử dụng
 • Nó đưa ra một dấu hiệu tốt về tốc độ thực sự của chương trình

Hơn 60% của tất cả chu trình giặt là 40C giặt cotton và đối với hầu hết mọi người, đây là giặt quan trọng nhất mà họ sẽ sử dụng hàng ngày.

Bình luận trên Facebook