Các tiêu chí lựa chọn mua máy sấy công nghiệp đảm bảo

Dòng máy sấy công nghiệp là một trong những dòng máy luôn đi kèm cùng với các dòng máy giặt công nghiệp để hỗ trợ sấy khô quần áo sau giặt khá là hiệu quả , hầu hết các đơn vị xưởng giặt là , bệnh viện và khách sạn đều không thể thiêu dòng máy sấy quần áo công nghiệp được .

Các tiêu chí lựa chọn mua máy sấy công nghiệp đảm bảo
Các tiêu chí chọn mua máy sấy công nghiệp

Hiện có rất nhiều người khi đi chọn mua máy sấy quần áo công nghiệp cho đơn vị mình chỉ quan tâm đến công suất mà không hề quan tâm đến các vấn đề khác . Đó là một trong những sai lầm của người đi tìm mua máy sấy công nghiệp khi chưa có kinh nghiệm về máy . Chính vì thế để đảm bảo giúp bạn chọn được sản phẩm máy sấy tốt thì dưới đây chúng tôi xin đưa ra những tiêu chí giúp bạn có thể chọn mua được sản phẩm tốt nhất nhé .

Tham khảo :   Tốc độ quay hiệu quả của máy giặt là bao nhiêu?

Các tiêu chí lựa chọn mua máy sấy công nghiệp :

Thực ra có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn máy sấy , nhưng chúng tôi xin chia sẻ những tiêu chí chính và đủ để giúp bạn chọn mua máy sấy công nghiệp tốt nhất nhé .

 1. Tiêu chí về thương hiệu

  Khi tìm mua máy sấy công nghiệp thì chúng ta cũng không thể bỏ qua yếu tố về thương hiệu được , một thương hiệu lớn thì chắc chắn sẽ có chất lượng tốt và ổn định hơn so với các thương hiệu được ít người biết đến hơn .

 2. Tiêu chí về chất lượng lồng sấy

  Thường thì mọi người bỏ qua vấn đề về chất lượng của lồng sấy , đối với máy sấy thì lồng sấy là một điểm tiếp xúc với nhiệt độ và ma sát rất nhiều . Chính vì thế chúng ta cần lựa chọn đúng dòng sản phẩm để đảm bảo được chất lượng tốt và ổn định nhất . Tốt nhất chúng ta nên lựa chọn 2 chất liệu lồng máy sấy đó là loại bằng Inox không gỉ và loại thép mạ kẽm để đảm bảo được chất lượng và độ bền cao nhất .

 3. Mức độ tiêu hao điện

  Máy sấy là dòng máy có mức độ tiêu hao điện khá lớn , chính vì thế để mà đảm bảo lựa chọn được 1 dòng sản phẩm có mức độ tiêu hao thấp thì giúp chúng ta giảm bớt đi được các chi phí khi sử dụng trong kinh doanh hơn . Chính vì thế đối với dòng máy sấy công nghiệp bạn có thể tham khảo các dòng máy thương hiệu như Primus , Fagor , Image hay Speed Queen đều tốt nhé .

 4. Công suất

  Khi chúng ta đi tìm và xác định mua máy sấy quần áo rồi thì chắc chắn chúng ta phải xác định được dải công suất của máy rồi , tuy nhiên có những người không biết xác định công suất như thế nào là phù hợp thì chúng ta cần thực hiện để tránh được các vấn đề dư thừa công suất hoặc không thể đáp ứng được hết nhu cầu sấy do tính sai công suất .

 5. Lựa chọn đơn vị cung cấp

  Có rất nhiều người chỉ quan tâm đến mức giá mà không hề quan tâm sản phẩm đó là đơn vị nào cung cấp , các bạn cũng nên nhớ sản phẩm cung cấp từ đơn vị phân phối cấp 1 và nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sẽ luôn có dịch vụ và mức giá chính hãng tốt hơn . Chính vì thế để biết được đâu là đơn vị nhập khẩu trực tiếp bạn cần phải nhìn vào 2 vấn đề đó là : giá tốt và có sẵn đầy đủ công suất tại kho nhé .

Đó chính là 5 tiêu chí giúp bạn có thể lựa chọn được cho mình dòng sản phẩm máy sấy quần áo công nghiệp với công suất phù hợp , chất lượng đảm bảo nhất nhé . Chúc các bạn thành công !

Tham khảo :   Máy giặt có mùi và làm thế nào để khắc phục?

Bình luận trên Facebook