6 Sai lầm tai hại khi đi mua máy giặt công nghiệp của người mới

Nhiều người khi sử dụng dòng máy giặt gia đình lại nghĩ rằng việc chọn mua máy giặt công nghiệp cũng tương tự như thế , chính vì thế nó không chỉ làm chúng ta lựa chọn sai sản phẩm mà còn gây ra khá nhiều sự lãng phí về chi phí đầu tư sản phẩm .

Thường thì việc đầu tư mua máy giặt công nghiệp là họ chủ yếu sử dụng trong các khu vực như bệnh viện  , xưởng giặt là , khách sạn , các khu vực trường . Chính vì thế việc lựa chọn 1 dòng sản phẩm cần phải có sự chuyên nghiệp không thể lựa chọn đại 1 dòng sản phẩm để sử dụng . Đối với dòng máy giặt công nghiệp là dòng công suất lớn  , mức giá chi phí đầu tư lớn cho nên chúng ta cần lựa chọn các dòng sản phẩm có chất lượng tốt . Chính vì thế chúng ta cần phải có một chuyên môn nhất định khi chọn mua máy giặt công nghiệp .

6 Sai lầm tai hại khi đi mua máy giặt công nghiệp của người mới
6 Sai lầm tai hại khi đi mua máy giặt công nghiệp của người mới

Thực ra đối với những người có chuyên môn về máy giặt công nghiệp không hẳn là họ có thể lựa chọn được dòng máy giặt công nghiệp có chất lượng tốt . Chính vì thế hôm nay chúng tôi xin liệt ra những sai lầm của người đi chọn mua máy giặt công nghiệp kể cả người chuyên và không chuyên nhé .

Tham khảo các dòng máy giặt được nhiều đơn vị sử dụng :

5 Sai lầm khi đi mua máy giặt công nghiệp của người mua phổ biến :

 1. Thương hiệu

  Nhiều người cứ cho rằng thương hiệu càng lớn thì càng có chất lượng tốt , chính vì thế chỉ cần chọn thương hiệu lớn nhất để mua . Trên thực tế thương hiệu chỉ đóng vai trò quyết định khoảng 10% về chất lượng mà thôi, có những thương hiệu lớn lại có thể hoạt động kém hơn rất nhiều so với máy giặt công nghiệp có xuất xứ từ quốc gia kém hơn như Trung Quốc chẳng hạn .
  Chính vì thế chúng ta không nên quá tin tưởng tuyệt đối vào thương hiệu nhé để tránh được lựa chọn sản phẩm kém chất lượng nhé .

 2. Đi sâu quá vào giá thành

  Phải đến 80% người đi mua máy giặt công nghiệp lại quan tâm vào mức giá của sản phẩm đầu tiên , có những người tiêu chí càng giá rẻ càng tốt giúp giảm bớt được chi phí đầu tư ban đầu giúp hồi vốn nhanh đặc biệt là những ai đầu tư tiệm giặt là . Đó là một trong những sai lầm phổ biến nhất hiện nay bởi trước giờ chúng ta cũng biết rằng máy giặt công nghiệp mà chọn giá càng rẻ càng tốt thì chỉ có chọn dòng sản phẩm cũ hoặc các thương hiệu kém chất lượng .

  Một bài toán như này , khi chúng ta sử dụng máy giặt công nghiệp thì chúng ta đã xác định là sử dụng trong thời gian dài . Chính vì thế nếu sử dụng các đồ máy giặt rẻ tiền thì chắc chắn bạn sẽ phải chịu một vấn đề đó là tuổi thọ của nó cực kỳ kém và đã qua sử dụng thì chắc chắn nó chỉ sử dụng 1-2 năm sau là gặp vấn đề rồi . Mà chi phí sửa chữa một chiếc máy giặt công nghiệp là không phải thấp chút nào nhé .

 3. Quá thiên về hình thức

  Có rất nhiều người lại đánh giá cao về hình thức bên ngoài của máy giặt công nghiệp mà bỏ qua đi cái yếu tố bên trong của máy , các cụ cũng có câu “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” đây là câu nói mà không ai không biết về ý nghĩa sâu xa của nó .
  Theo các chuyên gia về máy giặt công nghiệp thường thì các dòng máy giặt công nghiệp càng có bề ngoài đẹp thì chất lượng càng kém và độ bền càng không ra sao . Chính vì thế khi đi mua chúng ta cần lưu ý đến những vấn đề này nhé .

 4. Không quan tâm đến độ ồn

  Nhiều người khi chọn mua máy giặt công nghiệp lại bỏ qua khâu test sản phẩm , nếu độ ồn của máy giặt công nghiệp càng cao thì chắc chắn chất lượng của máy giặt sẽ càng thấp bởi ngay từ đầu độ ồn đó xuất phát từ động cơ rồi . Nếu sử dụng càng lâu thì chắc chắc chất lượng sẽ giảm và dẫn đế hỏng hóc .

 5. Tính toán sai công suất

  Nhiều người thường tính công suất theo cảm tỉnh của mình , đặc biệt với những người không chuyên lại thường lại tính toán khối lượng vải giặt 1 ngày bằng công suất của máy giặt công nghiệp đó . Chính vì thế sẽ dẫn đến việc đầu tư và lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp bị sai dẫn đến lãng phí và dư thừa công suất hoặc tính toán thiếu công suất của máy giặt .

 6. Lựa chọn lực G

  Theo thống kê thì có đến 90% người chọn mua máy giặt công nghiệp đều bỏ qua vấn đề này , thực ra lực G của máy giặt công nghiệp đóng vai trò quyết định đến chất lượng của máy giặt đó giặt sạch hay không và vắt khô hay không . Chính vì thế có nhiều người thường xuyên bỏ qua vấn đề này , bạn đang có nhu cầu mua máy giặt công nghiệp thì nên lưu ý đến điều này nhé .

Đó là tổng hợp 6 vấn đề đang vẫn còn tồn tại cho đến thời điểm hiện tại đối với những người đang có nhu cầu mua máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt là , cho bệnh viện và cho khách sạn nhé .

Tham khảo :   Tổng hợp các lỗi thường gặp ở máy giặt

Bình luận trên Facebook