4 thương hiệu máy giặt sấy khô không cần phơi tốt nhất hiện nay

Khi giặt quần áo bằng máy thì ai cũng muốn tích hợp chức năng sấy khô luôn , chính vì thế hầu hết việc lựa chọn dòng máy giặt khô đang là một trong những vấn đề mà được nhiều người quan tâm nhất hiện nay .Hiện nay vẫn còn đang có nhiều người đang không thể phân biệt giữa khái niệm giặt khô như chúng ta đã gặp nhiều ở ngoài các tiệm giặt là , để giải thích hơn thì chúng ta cần phải hiểu 2 khái niệm .

4 thương hiệu máy giặt sấy khô không cần phơi tốt nhất hiện nay
máy giặt sấy khô không cần phơi

Bạn đang tìm mua máy giặt khô ?

4 thương hiệu máy giặt sấy khô không cần phơi tốt nhất hiện nay Hãy gọi cho chúng tôi : 0965.393.185

Máy giặt khô đang có 2 khái niệm khác nhau :

– Máy giặt khô thứ nhất đó là máy giặt khô được sử dụng hoàn toàn bằng hóa chất giặt tẩy để giặt chứ không sử dụng bằng nước để giặt . Giá thành của những chiếc máy giặt khô này vô cùng đắt hơn rất nhiều so với dòng máy giặt ướt thông thường . Với các dòng sản phẩm này thì chúng ta chỉ có thể tìm mua ở những đơn vị nhập khẩu và phân phối máy giặt công nghiệp .

– Máy giặt khô thứ 2 đó là sử dụng hoàn toàn bằng nguồn nước và máy giặt đó có chức năng sấy khô luôn sau khi giặt hay còn gọi là dòng máy giặt sấy khô .Khi hiểu rõ được 2 khái niệm trên rồi thì chúng ta tiến hành lựa chọn các thương hiệu máy sấy khô không cần phơi cho đơn vị hay gia đình mình .

Nên chọn máy giặt sấy khô không cần phơi hãng nào tốt ?

Như chúng ta biết thì dòng máy giặt sấy khô không cần phơi bản chất của nó thì có 2 dạng đó là dòng máy giặt khô và dòng máy giặt có tích hợp sấy luôn sau khi giặt. Chính vì thế chúng ta nên cần phải phân biệt được bản chất của dòng máy giặt này là dễ dàng sử dụng và đem lại sự tiện lợi khi sử dụng đối với chúng ta .Hầu hết hiện nay các dòng máy giặt sấy khô không cần phơi này đều được sử dụng chủ yếu ở các khu vực tiệm giặt là là chủ yếu .

Tham khảo :   Những điều bạn cần biết khi mua máy giặt
4 thương hiệu máy giặt sấy khô không cần phơi tốt nhất hiện nay
Máy giặt sấy khô không cần phơi

Để mà chọn được dòng máy giặt sấy khô này chúng ta cần phải phân biệt được đâu là máy giặt khô và đâu là máy giặt sấy khô :

1. Máy giặt khô

Nhiều người cũng chưa từng được tiếp cận và sử dụng các dòng máy giặt khô bởi nó là dòng máy giặt có mức giá khá cao hơn so với các dòng máy giặt khác rất nhiều , với công nghệ giặt khô này thì nó được sử dụng hoàn toàn với nhiên liệu giặt là hóa chất giặt không giống như các dòng máy giặt ướt sử dụng bằng nước .

– Ưu điểm của dòng máy giặt khô :

Nó được trang bị với công nghệ tiên tiến cho nên khi giặt quần áo đặc biệt là các dòng máy giặt đắt tiền như áo vest , áo da , áo lông đắt tiền sẽ không bị ảnh hưởng bởi chất lượng của quần áo , đặc biệt là không bị làm mất nếp của quần áo .

– Nhược điểm :
+ Sản phẩm có mức giá khá cao nó có thể gấp hàng trăm lần so với các dòng máy giặt thông thường
+ Sử dụng hoàn toàn bằng hóa chất giặt tẩy
+ Công suất giặt thường thấp chỉ khoảng 10kg / 1 mẻ giặt
+ Sử dụng với công nghệ cao cho nên cũng khá khó sử dụng .

2. Máy giặt sấy khô

Đây là dòng máy giặt được tích hợp với 2 công nghệ đó là chế độ giặt nước và kèm theo sau đó là có chế độ sấy khô .Bản chất của nó là có chức năng 2 trong 1 đó là máy giặt và máy sấy quần áo kết hợp vào cùng 1 máy . Với dòng sản phẩm này thì chúng ta cũng gặp rất nhiều ở ngoài thị trường đặc biệt là trong các trung tâm điện máy . Còn đối với các dòng máy giặt công nghiệp thì chúng không có chức năng tích hợp như thế .

Tham khảo :   Máy giặt làm sạch quần áo của bạn như thế nào?

– Ưu điểm của máy giặt sấy khô :

+ Thông thường thì dòng máy giặt này có ưu điểm là khá thuận tiện khi sử dụng
+ Không mất thời gian chuyển từ máy giặt xong lên máy sấy
+ Thường có giá thành gia động từ 8 đến 20 triệu
+ Không cần phải phơi quần áo sau khi giặt bởi nó có chức năng sấy luôn

– Nhược điểm :

+ Máy thường có độ bền kém hơn so với máy giặt riêng và máy sấy riêng .
+ Khi máy giặt hoặc máy sấy bị lỗi thì ảnh hưởng đến cả chất lượng tốt

Vậy chúng ta nên lựa chọn máy giặt sấy khô không cần phơi thương hiệu nào tốt ?

Hiện dòng máy giặt khô công nghiệp thì chúng ta đang sử dụng rất nhiều trên thị trường các thương hiệu máy giặt công nghiệp Image , Primus , Fagor . Chính vì thế đây là những sản phẩm mà được nhiều người đánh giá nhất trên thị trường Việt Nam .

Vậy những thương hiệu máy giặt sấy khô không cần phơi nào được đánh giá tốt nhất hiện nay ?

Dưới đây là 4 thương hiệu mà chúng ta không nên bỏ qua khi tìm mua máy giặt sấy khô không cần phơi :

1. Thương hiệu máy giặt sấy Electrolux

4 thương hiệu máy giặt sấy khô không cần phơi tốt nhất hiện nay

Đây là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng và được lắp ráp trực tiếp tại thị trường Việt Nam , chính vì thế dòng sản phẩm này khá phổ biến trên thị trường bởi nó có giá thành rẻ hơn so với các dòng sản phẩm . Thương hiệu Electrolux là một trong những thương hiệu hiện nay đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay không chỉ về dòng máy giặt mà nó còn về các thiết bị gia đình khác như tủ lạnh , điều hòa …

2. Thương hiệu máy giặt sấy LG

4 thương hiệu máy giặt sấy khô không cần phơi tốt nhất hiện nay
Máy giặt sấy khô không cần phơi

LG là một trong những thương hiệu từ Hàn Quốc cho chất lượng khá tốt , với thương hiệu LG này thì hầu hết các công nghệ tiên tiến nhất đều được hãng này tích hợp gần như đầu tiên đối với dòng thiết bị điện tử trong đó có các dòng máy giặt sấy . Với chức năng giặt xong tự động sấy khô cho nên đây được đánh giá là một trong những thương hiệu mà được nhiều người lựa chọn nhất .

Tham khảo :   Top 3 thương hiệu máy sấy quần áo công nghiệp tiết kiệm điện nhất

3. Thương hiệu máy giặt sấy Speed Queen

4 thương hiệu máy giặt sấy khô không cần phơi tốt nhất hiện nay

Đây là một trong những thương hiệu khá mới tại Việt Nam nhưng có từ rất lâu trên thế giới , sản phẩm không chỉ giúp máy giặt hoạt động ổn định mà có thể hoạt động 24/24 như các dòng may giat cong nghiep khác . Tuy nhiên với dòng máy giặt thương hiệu Speed Queen này thì thường có mức giá cao hơn bởi chất lượng đảm bảo hơn so với các dòng thương hiệu khác .

4. Thương hiệu máy giặt sấy Primus

4 thương hiệu máy giặt sấy khô không cần phơi tốt nhất hiện nay
máy giặt sấy khô không cần phơi

Nếu bạn tìm mua cho xưởng giặt là thì đây là một trong những lựa chọn chính xác bởi đây là dòng máy giặt có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng liên tục , chất lượng giặt đồ sạch . Với thương hiệu này thì hiện nay chúng ta không thể tìm thấy trên các trung tâm điện máy mà chúng ta lựa chọn nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam .

Riêng với thương hiệu máy giặt công nghiệp Primus này thì hiện nay Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại Việt Nam .

Đó là những thương hiệu máy giặt sấy không cần phơi giúp cho chúng ta có thể lựa chọn được dòng sản phẩm ưng ý và có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho gia đình hay các hình thức kinh doanh .

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH
Địa chỉ:
Văn phòng Hà Nội: Số 16 – BT10 Foresa 7 – Khu đô thị Foresa Villa – Khu đô thị Tasco Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
Hotline : 0965.393.185
Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com

Bình luận trên Facebook