Top 3 máy giặt có chức năng sấy khô ổn định cho mọi gia đình

Máy giặt có chức năng sấy khô đang là một trong những dòng sản phẩm được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, nó không chỉ là một trong những dòng sản phẩm có mỗi chức năng giặt mà nó còn có chức năng sấy khô ngay sau khi giặt xong .

Mỗi một thương hiệu máy giặt có chức năng sấy khô thì đều có mức giá khác nhau và chất lượng giặt sấy khác nhau, đối với các dòng máy giặt có sấy khô nào có thương hiệu càng lớn và mức giá càng cao thì chắc chắn chất lượng cũng tốt hơn rất nhiều so với các dòng máy giặt sấy có thương hiệu thấp hơn .

Để mà mua máy giặt có chức năng sấy tốt thì chúng ta cũng phải cần đến những ai chuyên sâu về các dòng máy giặt và máy sấy để có thể có những lựa chọn tốt nhất cho sản phẩm .

Dưới đây là 3 mẫu máy giặt có chức năng sấy khô sử dụng ổn định nhất :

 1. Máy giặt sấy Electrolux EWW14023 10kg

  Đây là một trong những sản phẩm có thể nói là được khá nhiều hộ gia đình có số lượng thành viên từ 5 đến 10 thành viên trong gia đình lựa chọn nhiều nhất hiện nay, ngoài ra thương hiệu này còn được khá nhiều đơn vị lựa chọn bởi tính ổn định và độ bền cao hơn so với các thương hiệu khác .

  Top 3 máy giặt có chức năng sấy khô ổn định cho mọi gia đình

  Các công nghệ nổi bật :


  – Hệ thống UltraMix
  : Hòa tan nhanh chóng chất giặt tẩy, giúp nước giặt thẩm thấu sâu vào quần áo, nâng cao hiệu quả giặt giũ đồng thời bảo vệ màu vải tốt hơn 31%.
  – Công nghệ Inverter: Giúp máy hoạt động ổn định và tiết kiệm điện năng hiệu quả, giúp máy giặt hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn.
  – Giặt hơi nước Vapour Care: Cho phép quần áo được giặt với nhiệt độ 70 độ C, giúp tiêu diệt 99,9% vi khuẩn, giảm nhăn và làm mềm sợi vải hiệu quả.
  – Thêm quần áo khi giặt Add Cloths: Cho phép thêm quần áo bỏ quên vào khi máy giặt đang vận hành trong vòng 10 – 15 phút đầu tiên.

 2. Máy giặt 9 Kg LG FC1409D4E Inverter, có sấy 5 Kg

  LG là một thương hiệu máy giặt cũng không hề thua kém các dòng thương hiệu Electrolux về chất lượng và tính ổn định. Ngoài ra máy giặt LG còn có mức giá tốt hơn so với dòng máy giặt Electrolux 1 chút mà chất lượng tương đương . Chính vì thế hiện đang có rất nhiều hộ gia đình có chi phí trung bình để đầu tư cho giặt là lựa chọn nhiều nhất hiện nay .

  Top 3 máy giặt có chức năng sấy khô ổn định cho mọi gia đình

  Đặc điểm nổi bật của sản phẩm này :

  – Dừng và thêm đồ giặt : Đây là một trong những tính năng khá cần thiết đối với các dòng máy giặt mà LG họ đã làm được . Rất đơn giản chúng ta khi đang giặt đồ thì chúng ta có thể hoàn toàn thêm đồ giặt được vào và tiếp tục chương trình giặt .Chúng ta chỉ cần nhấn nút “Pause” và thêm đồ giặt mà bạn mong muốn, từ đôi tất hay áo khoác, tất cả đều có thể.
  – Động cơ dẫn động trực tiếp Inverter : Giúp máy hoạt động êm hơn và không tạo ra các tiếng ồn như các dòng máy giặt đời trước sử dụng dẫn động gián tiếp giúp máy hoạt động kém hơn .
  – Tích hợp 6 chuyển động : Đây là 6 chuyển động mô phỏng thay thế các thao tác giặt bằng tay như chúng ta giặt để giúp quần áo được giặt sạch hơn
  – Sử dụng tiện ích thông minh NFC : Đây là một trong những tiện ích kết nối các chương trình với phần mềm điện thoại giúp chúng ta có thể cập nhập thêm các chương trình giặt giúp chúng ta có thể cài đặt dễ dàng hơn và sử dụng an toàn hơn .

 3. Máy giặt 9 Kg Samsung Addwash WW90K54E0UX/SV

  Thương hiệu máy giặt Samsung đang là một trong những dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam hiện nay, bởi nó cũng là 1 phần máy giặt Samsung có đặt nhà máy trực tiếp tại Việt Nam cho nên chi phí nhập khẩu sẽ giảm nhưng chất lượng cũng tốt hơn .

  Top 3 máy giặt có chức năng sấy khô ổn định cho mọi gia đình

  Các tính năng nổi bật :

  – Công nghệ Ecobuble giặt bong bóng : Đây là một tính năng khá mới từ thương hiệu máy giặt Samsung nó hoạt động nhờ cơ chế đánh tan bột giặt tạo thành bong bóng xà phòng cực nhuyễn, giúp thẩm thấu nhanh chóng vào sợi vải gấp 40 lần, giúp giặt sạch hiệu quả và bảo vệ sợi vải.
  – Sử dụng công nghệ Inverter : Giúp máy hoạt động êm ái và ít gây ra tiếng ồn trong khi giặt đồ . Ngoài ra công nghệ này cũng giúp máy giặt tiết kiệm nhiên liệu hơn .
  – Tính năng kiểm tra lỗi thông minh : Máy được trang bị tính năng tìm ra lỗi khi máy đang hoạt động và hiển thị trên màn hình điều khiển của máy giặt giúp chúng ta có thể biết được các lỗi đó và khắc phục nhanh chóng .
  – Sử dụng công nghệ giặt hơi nước : Giúp chúng ta có thể loại bỏ được lên đến 99% vi khuẩn bám trong quần áo khi giặt.
  – Chế độ SMART CONTROL : đây là một trong những chế độ hoạt động khá ổn định . Đối với chế độ này thì ứng dụng cho phép bạn dễ dàng điều khiển và kiểm soát chiếc máy giặt của mình bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu.

Đó là 3 dòng sản phẩm máy giặt có chức năng sấy khô ổn định nhất trên thị trường mà được nhiều người quan tâm nhất hiện nay . Đây cũng là một trong những gợi ý tốt nhất cho những ai đang có ý định tìm mua máy giặt có chức năng sấy khô để phục vụ cho gia đình của mình nhé .

 

 

 

 

Tham khảo :   Máy giặt khô công nghiệp giá bao nhiêu và mua ở đâu tốt ?

Bình luận trên Facebook