Sử dụng máy giặt công nghiệp tự động như thế nào?

Có rất nhiều lời khuyên hữu ích để tối ưu hóa trải nghiệm tiệm giặt của bạn mà ngay cả một người dùng tiệm giặt thường xuyên có thể không suy nghĩ về nó. Thực hiện theo các bước dưới đây để làm cho hầu hết các lần giặt với máy giặt công nghiệp của bạn.

 

Bạn sẽ cần:

 • Tiền xu
 • Nguồn cung cấp Dịch vụ giặt ủi
 • Thùng chứa
 • Một túi nhựa
 • Khăn lau khử trùng

 

Các bước để sử dụng các máy giặt công nghiệp tự động:

 1. Cửa hàng xung quanh. Tìm vị trí của một vài tiệm giặt tự động trong một vùng lân cận gần và ghé thăm mỗi cửa hàng trước khi chọn vị trí ưa thích của bạn. Hãy lưu ý những loại máy có sẵn – máy giặt cửa trước hay máy giặt cửa trên, những thiết lập có trên các máy khác nhau, bao nhiêu máy chi phí, vệ sinh chung, giờ hoạt động, và những tiện nghi có thêm các địa điểm cung cấp, chẳng hạn như một khu tiếp khách hoặc bàn gấp. Bằng cách này, bạn không chỉ có thể làm cho một sự lựa chọn mà trên đó nơi bạn thích, bạn cũng có thể biết đi đâu khi bạn cần một cái gì đó cụ thể, chẳng hạn như một máy giặt cửa trên cho khi bạn cần phải ngâm để loại bỏ mùi hoặc điều trị các vết bẩn .
 2. Kiểm tra sự thay đổi của bạn. Nhiều máy giặt tự động bây giờ có một công cụ chuyển đổi tiền giấy vào xu, nhưng nó luôn luôn tốt hơn để mang lại thay đổi của riêng bạn. Hãy chắc chắn để mang lại một số tiền xu thêm; bạn không bao giờ biết khi nào máy thay đổi sẽ có sản phẩm nào hoặc nếu bạn vô tình sẽ thả một xu.
 3. Thu thập nguồn cung cấp của bạn. Thay vì đổ toàn bộ một chai chất tẩy rửa hoặc chất tẩy để các tiệm giặt, đổ lượng cần thiết vào một thùng chứa
 4. Kiểm tra các thẻ của tất cả các mặt hàng của bạn trước khi đi đến các tiệm giặt. Nếu bất kỳ mục của bạn không thể được sấy khô trong máy sấy, mang theo một túi nhựa giữ những mặt hàng riêng biệt.
 5. Sắp xếp quần áo của bạn trước khi rời khỏi nhà. Nó có vẻ dễ dàng, đủ để quăng chúng vào máy giặt riêng biệt khi bạn nhận được ở đó, nhưng bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ bị mắc kẹt sử dụng hai máy giặt ở hai đầu đối diện của shop.
 6. Nhìn bên trong mỗi máy giặt và máy sấy trước khi bạn sử dụng nó. Hủy bỏ bất kỳ hạng mục còn lại từ việc sử dụng trước đó, chẳng hạn như vớ đi lạc hoặc túi bỏ quên, cũng như bộ lọc xơ vải của máy sấy.
 7. Lau sạch bên trong các bồn rửa bằng chất khử trùng trước khi tải quần áo của bạn, hoặc thêm một loại thuốc tẩy  để tải để giết bất kỳ mầm bệnh tiềm tàng từ các loại khác
 8. Đừng quá tải máy giặt. Nhồi một máy giặt công nghiệp tới miệng có thể có vẻ như nó sẽ tiết kiệm tiền, nhưng đây là một cách dễ dàng để xé quần áo, và nó cũng có thể ngăn ngừa quần áo của bạn nhận được sạch sẽ, thay vì đòi hỏi bạn chạy các tải nhiều lần để loại bỏ vết bẩn hoặc các màu vàng / màu xám mà có thể phát triển từ việc quá tải một máy giặt
 9. Nhiều máy sấy tiệm giặt là dựa trên thời gian và luôn hoạt động trên các thiết lập nhiệt cao nhất. Nếu đó là trường hợp tại tiệm giặt của bạn, nó là tốt nhất để loại bỏ bất kỳ mặt hàng tinh tế, mặt hàng dệt kim, các mặt hàng làm từ sợi tổng hợp hoặc quần áo mà bạn muốn kéo dài trong một thời gian dài từ tải máy sấy.
 10. Máy sấy làm việc một cách nhanh chóng hơn nếu chúng chỉ là một đầy đủ ba, nên xem xét tăng gấp đôi lên trên các máy để cắt giảm thời gian.
Tham khảo :   Bán máy giặt công nghiệp tại Bắc Giang lắp đặt miễn phí tận nơi

 

Lời khuyên bổ sung và Tư vấn

 • Mang theo một tải trọng của máy giặt có thể được căng thẳng. Hãy xem xét tải trong một ba lô, trong đó đều sẽ phân phối trọng lượng. Lót bên trong ba lô với một túi nếu cần thiết để giữ cho quần áo sạch trên các chuyến đi về nhà. Nếu một ba lô không phải là một lựa chọn, xem xét sử dụng một chiếc vali lăn hoặc thậm chí một giỏ cao trên một chiếc ván trượt để làm cho chuyến đi trở nên dễ dàng hơn.
 • Mặc dù nhiều người giặt tự động có máy giặt cực lớn và máy sấy, nó luôn luôn là tốt nhất để kiểm tra một tấm chăn lớn trong cả hai máy để đảm bảo nó sẽ phù hợp trước khi bắt đầu giặt.
 • Một cách dễ dàng để tránh những rắc rối của chất tẩy rửa lỏng là sử dụng máy tính bảng thay vì giặt. Đó là một ý tưởng tốt để mang lại cho máy tính bảng thêm cho mỗi chuyến đi, mặc dù chỉ trong trường hợp bạn ước lượng kích thước máy giặt công nghiệp sai hay gặp gỡ những người cần thêm chất tẩy rửa.
 • Nếu bạn cần phải làm một chu kỳ ngâm sơ cho một số mặt hàng và không thể tìm thấy một tiệm giặt với máy giặt cửa trên, ngâm trong một thùng hoặc bồn rửa, sau đó vận chuyển đến các tiệm giặt trong một thùng hay túi nhựa. Chỉ cần chắc chắn để làm điều này một cách nhanh chóng để các mặt hàng không vô tình bị khô.
 • Theo dõi khi nào bạn truy cập và làm thế nào các tiệm giặt là thời gian để tìm hiểu thời gian lý tưởng (bận rộn nhất) để đi.
Tham khảo :   Ngăn cấp xà phòng máy giặt

 

Bình luận trên Facebook