Báo giá máy sấy quần áo công nghiệp cho xưởng giặt là

Để mà có báo giá máy sấy quần áo công nghiệp tốt thì chúng ta cần phải biết đó là lựa chọn được 1 đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam về các trang thiết bị giặt là công nghiệp .Hiện nay để mà tìm được 1 đơn vị nhập khẩu trực tiếp cũng không hề dễ dàng bởi hiện nay cũng có khá nhiều đơn vị thương mại trên thị trường theo hình thức mua đi bán lại từ đơn vị nhập khẩu rồi bán cho người sử dụng .

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là đang ngày một gia tăng cho nên hầu hết việc lựa chọn đầu tư mở xưởng giặt là đang ngày một gia tăng chính vì thế nó cũng kéo theo các nhu cầu về sử dụng máy giặt công nghiệp , máy sấy quần áo công nghiệpmáy là lô công nghiệp .

Tham khảo :   Lời khuyên mua máy sấy quần áo cho bạn
Báo giá máy sấy quần áo công nghiệp cho xưởng giặt là
Báo giá máy sấy quần áo công nghiệp

Hiện Thái Bình đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam . Đặc biệt là Thái Bình luôn có sẵn tại kho ở 2 khu vực Miền Nam và Miền Bắc .

Trước khi mua máy sấy quần áo công nghiệp chúng ta cần quan tâm các vấn đề sau :

1. Yếu tố thương hiệu

Thương hiệu cũng đóng góp 10% đến yếu tố chất lượng của dòng máy sấy quần áo công nghiệp đó , chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu lớn trên thế giới hiện nay như các thương hiệu từ Thái Lan , Mỹ  , Tây Ban Nha …

2. Về cấu tạo lồng

Cấu tạo của lồng sấy , chúng ta cần kiểm tra kỹ chất liệu của lồng máy sấy bởi đây là thiết bị phải chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như lực , nhiệt . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các loại lồng sấy bằng inox hoặc loại sắt mạ kẽm để đảm bảo chất lượng tốt nhất .

Tham khảo :   Máy sấy công nghiệp 50kg / mẻ nên chọn thương hiệu nào tốt ?

3. Nguồn gốc xuất xứ

Chúng ta cần phải lựa chọn các dòng sản phẩm có đầy đủ rõ ràng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm , điều này cũng giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm chính hãng và các chế độ bảo hành của hãng đó về sau này nếu gặp các vấn đề gì về kỹ thuật .

4. Lựa chọn đúng dải công suất

Vì sao lại phải chọn và tính công suất cần cho máy sấy , bởi thông thường đối với những ai đã từng có máy giặt công nghiệp trước đó phần đa số thì chúng ta mua thêm dòng máy sấy chính vì thế chúng ta cần phải dựa vào công suất của máy giặt để tính được công suất của máy sấy chúng ta cần sử dụng .

Tham khảo :   Máy sấy quần áo dùng loại nào tốt cho xưởng giặt là ?

Ví dụ : Như chúng ta có máy giặt công nghiệp 20kg thì chúng ta cần phải có dòng máy sấy công nghiệp từ 25kg trở lên đến 30kg là phù hợp .

5. Đơn vị cung cấp

Chúng ta nên lựa chọn đúng đơn vị nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính hãng thương hiệu máy giặt, máy sấy đó để chúng ta có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm và được hỗ trợ về mức giá tốt nhất .

Hiện Hưng Thịnh Phát đang là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối các thiết bị giặt là lớn nhất tại Việt Nam về các thương hiệu nổi tiếng như Image , Primus , Fagor , Maxi ….

Để có báo giá máy sấy quần áo công nghiệp vui lòng liên hệ : 0979.021.579 

Website : https://maygiatlacongnghiep.vn

Bình luận trên Facebook