Vì sao các doanh nghiệp lại chọn máy giặt công nghiệp Mỹ hơn ?

Thị trường Việt Nam đang ngày một gia tăng các thương hiệu máy giặt công nghiệp khác nhau và từ nhiều quốc gia , điều này không chỉ ảnh hưởng đến sự lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp mà nó còn làm những người đầu tư đau đầu khi gặp phải những thương hiệu máy giặt kém chất lượng thường xuyên bị gặp vấn đề về kỹ thuật .

Những vấn đề mà chúng ta gặp phải nếu chúng ta mua phải máy giặt công nghiệp kém chất lượng :

  • Khi chúng ta sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp kém chất lượng thường bị ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ công việc , nếu máy bình thường đang sử dụng mà lại gặp một vấn đề kỹ thuật gây dừng máy giặt sẽ làm cho ảnh hưởng đến tiến độ cũng như chất lượng giặt .
  • Dòng máy giặt kém chất lượng thì chắc chắn 1 điều đó là độ bền của máy giặt công nghiệp sẽ kém , chúng ta chỉ sử dụng 1-2 năm là máy cần phải thay thế các linh phụ kiện liên tục .
  • Nếu 1 chiếc máy kém chất lượng mà thường xuyên phải sửa chữa thì chắc chắn 1 điều là sẽ gây ra ảnh hưởng nhiều đến chi phí sửa chữa sau này .
  • 1 vấn đề lớn nữa đó là với 1 dòng máy giặt công nghiệp kém chất lượng hay không có đơn vị phân phối trực tiếp thì việc tìm kiếm trang thiết bị hay linh phụ kiện sẽ rất khó .
  • Hao tốn nhiên liệu là một trong những vấn đề cần gặp ở dòng máy giặt công nghiệp kém chất lượng này như hao tốn điện  , hao tốn nước giặt , hao tốn chất giặt tẩy .
Tham khảo :   Ở đâu bán máy giặt công nghiệp tốt nhất tại Hà Nội?

Với những vấn đề trên thì có thể ảnh hưởng đến rất nhiều chất lượng của máy giặt công nghiệp chính vì thế việc lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp thương hiệu rõ ràng nguồn gốc và xuất xứ là một trong những tiêu chí hàng đầu của mỗi chúng ta  . Máy giặt công nghiệp Mỹ là một trong những dòng máy giặt công nghiệp được đánh giá tốt nhất hiện nay .

Vậy khi bạn sử dụng dòng máy giặt công nghiệp Mỹ bạn nhận được những gì  ?

  • Công nghệ được tích hợp trên dòng máy giặt công nghiệp mỹ điển hình là dòng máy giặt công nghiệp Primus luôn có công nghệ tiên tiến
  • Chất lượng của máy giặt công nghiệp từ Mỹ thường có chất lượng ổn định , ít khi phải gặp vấn đề hỏng hóc trong khi sử dụng .
  • Chất lượng giặt đồ sạch và tốc độ vòng quay cao hơn rất nhiều so với các dòng máy giặt thương hiệu khác như Hwasung…
  • Có các chế độ bảo hành chính hãng lên đến 2 năm , có sẵn các linh kiện thay thế tại Việt Nam do Hưng Thịnh Phát là đơn vị phân phối chính hãng tại Việt Nam .
  • Được hỗ trợ với mức giá tốt hơn so với các dòng máy giặt từ Hàn Quốc , Italia  , Nhật Bản rất nhiều .
Tham khảo :   Thiết bị giặt nhỏ gọn – máy giặt sấy xếp chồng lên nhau

Hiện Hưng Thịnh Phát đang là một trong những đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp các dòng máy giặt công nghiệp Mỹ , chính vì thế sản phẩm luôn có chất lượng đảm bảo và giá thành tốt nhất trên thị trường Việt Nam .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Hưng Thịnh Phát

Địa chỉ : Ngõ p2 – Đường Lê Quang Đạo , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Điện thoại  : 0979.021.579

Bình luận trên Facebook