Ưu thế khi sử dụng máy giặt công nghiệp cũ

Bạn đang manh nha ý định kinh doanh, mở một tiệm giặt là. Bạn đang là nhà quản lý khách sạn, bệnh viện, khu nghỉ dưỡng được giao nhiệm vụ tìm mua nơi bán máy giặt công nghiệp cũ tphcm để tiết kiệm khoản chi phí đầu tư ban đầu. Hãy để Hưng Thịnh Phát giúp bạn kiểm tra và mua được thiết bị tốt nhất.

Ưu điểm của máy giặt cũ

Chăn màn, quần áo bệnh viên, khách sạn là những đồ khó có thể giặt sạch bằng tay. Đặc biệt càng khó khử vi khuẩn sống dai dảng bám trên vải. Chính vì vậy, máy giặt công nghiệp là công cụ đắc lực giúp con người làm sạch đống đồ trên với số lượng lớn nhất mà con người chỉ việc đứng điều chỉnh chế độ mà thôi. Máy giặt công nghiệp có giá đắt hơn so với máy thông thường vì nó có thiết kế đặc biệt, động cơ bền bỉ và tuổi thọ cao.

Bán máy giặt công nghiệp cũ tphcm là giải pháp cho những người chưa có đủ tiềm lực kinh tế để sắm một thiết bị mới.  Tuy máy cũ nhưng thực ra chất lượng lại còn rất tốt như mới, hoạt động ổn định. Những máy cũ được bày bán do chủ nhân trước muốn mở rộng quy mô nên muốn cải tiến sang máy có công suất lớn hơn, để lại máy cũ còn ngon cho người khác có nhu cầu. Máy cũ ngoài ưu điểm giá thành rẻ, hợp lý thì chất lượng vẫn đạt 95% như mới. Chúng chỉ có vẻ ngoài hơi cũ do thời gian còn lồng giặt, các động cơ vẫn chạy êm.

Bán máy giặt công nghiệp cũ tphcm là cách tiết kiệm chi phí khá tốt nếu chúng ta mua được máy tại những nơi bán uy tín, chất lượng tốt.

Máy có chế độ bảo hành dài lâu

Tham khảo :   6 việc bạn không nên làm với máy giặt

Nếu đã quyết định mua máy cũ tại những nơi bán máy giặt công nghiệp cũ tphcm thì bạn nên chú ý nhiều về sản phẩm. Tuy chúng ta không quan tâm đến vẻ ngoài bóng bẩy nhưng phải đảm bảo chất lượng là nó vẫn còn hoạt động tốt.

Ngoài ra, máy còn chế độ bảo hành thì càng thuận tiện. Các cơ sở bán máy giặt công nghiệp cũ tphcm sẽ có đội ngũ nhân viên giúp khách hàng xem xét quá trình máy hoạt động có tốt hay không. Lưu ý quan trong nhất là phải nơi bán uy tín nhất. Hơn nữa, cần có người có kinh nghiệm về sản phẩm đi cùng để đánh giá sản phẩm . Để chắc chắn mình đã tìm được nơi bán hàng tốt, quý khách hãy liên hệ với Hưng Thịnh Phát, công ty chuyên cung cấp thiết bị công nghiệp chất lượng cao. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn sản phẩm cũ,hoạt động tốt phù hơp với quy mô sử dụng.

 

Tham khảo :   Nên mua máy giặt công nghiệp cũ hay mới cho xưởng giặt ?

Bình luận trên Facebook