Ưu điểm của máy giặt là công nghiệp

Máy giặt là công nghiệp hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho việc làm sạch quần áo với số lượng lớn. Thiết bị này có nhiều ưu điểm so với các loại máy giặt chỉ có tác dụng giặt vắt thông thường.

Ưu điểm vượt trội của máy giặt là công nghiệp

Việc làm sạch quần áo, vải vóc rất quan trọng. Máy giặt hiện nay không chỉ có chức năng giặt và vắt mà còn được tích hợp nhiều tính năng vượt trội khác, trong đó máy giặt là công nghiệp có nhiều ưu điểm hơn cả.

Máy giặt là công nghiệp có khả năng giặt là với số lượng khổng lồ lên đến hàng trăm kg. Điều này vượt trội hơn so với các máy giặt gia đình chỉ có thể giặt tối đa là 20 kg. Thiết bị giặt là có công suất lớn nên động cơ chạy cực khỏe.

Công nghệ giặt là ngày càng hiện đại và vượt trội. Tương ứng với khối lượng giặt đồ lớn nên máy phải được thiết kế khác biệt hơn.Máy được  thiết kế kết hợp giữa động cơ của máy giặt với đai truyền động và puli tạo thành một cơ cấu liền một khối duy nhất, gắn trực tiếp vào thùng giặt. Và với Rotor bên ngoài tạo lực quay lớn hơn các loại máy giặt khác gấp nhiều lần, làm tăng hiệu quả giặt sạch đáng kể.

Cấu trúc máy giặt là công nghiệp vững chắc giúp máy hoạt động với công suất tối đa, chống rung, chống ồn hiệu quả.

Với những tính năng vượt trội, mang lại nhiều hiệu quả cho người sử dụng, máy giặt là công nghiệp đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường, không chỉ trong giặt là công nghiệp mà còn được sử dụng phổ biến ở trong các bệnh viện, nơi mà cũng có nhu cầu giặt là rất cao như chăn, màn, quần áo, vải vóc.

Máy giặt là công nghiệp giá rẻ

Tham khảo :   Phương pháp tiết kiệm năng lượng khi sử dụng máy giặt là công nghiệp

Máy giặt là công nghiệp giá rẻ hiện đang được nhiều công ty bán thiết bị công nghiệp rao bán với số lượng lớn. Hiện tại, công ty Hưng Thịnh Phát đang phân phối sản phẩm với giá rẻ nhất trên thị trường. Bởi lẽ chúng tôi chỉ nhập khẩu hàng chính hãng từ nhà sản xuất không qua bất cứ bên thứ 3 nào nên giá cả cạnh tranh hơn cả.

Máy của công ty hiện có rất nhiều cơ sở bán hàng trên toàn quốc nên quý không phải lo về quãng đường vận chuyển máy mất nhiều chi phí. Với kinh nghiệm trong ngành cung cấp sản phẩm đồ gia dụng số lượng lớn nhỏ, ở khắp mọi miền đất nước, công ty luôn luôn hỗ trợ khách hàng 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần. Quý khách có thể nhận tư vấn qua online để tiết kiệm thời gian.

Bình luận trên Facebook