Ưu điểm của máy giặt cửa trước là gì?

  1. Năng lượng & nước hiệu quả

Máy giặt cửa trước có nhiều nước và năng lượng hiệu quả hơn máy giặt cửa trên. Tất nhiên nó phụ thuộc vào chu kỳ bạn chọn (chu kỳ giặt nặng sẽ sử dụng rất nhiều năng lượng và nước) nhưng như một quy luật chung, máy giặt cửa trước là con đường để đi nếu bạn muốn tiết kiệm tài nguyên.

Trong khi nó sẽ chi phí thêm một chút trả trước để mua một máy giặt hiệu quả, đầu tư của bạn cuối cùng sẽ tự trả bằng số tiền tiết kiệm trên các hóa đơn điện, nước.

  1. Nhẹ nhàng với quần áo của bạn

Máy giặt cửa trước được biết đến là nhà trẻ cho quần áo của bạn. Máy giặt cửa trên sử dụng một thiết bị khuấy (tức là cột nhựa ở trung tâm của bồn giặt) có thể gây ra thiệt hại cho quần áo của bạn. Và trong khi một số máy giặt cửa trên làm việc với các thiết bị khuấy hoàn toàn, điều này có thể thỏa hiệp về hiệu quả của máy.

  1. Kích thước nhỏ hơn

Máy giặt cửa trước là dễ dàng hơn để phù hợp với không gian chật hẹp, bởi vì kích thước bên ngoài nhỏ hơn. Bạn không thể giặt tải trọng lớn trong máy giặt cửa trước, đặc biệt là nếu bạn mua một mô hình có thể chứa 7kg hoặc nhiều hơn.

Tham khảo :   Những ưu khuyết điểm của máy giặt cửa trước

Bởi vì nó nhỏ, máy giặt cửa trước là hoàn hảo cho các căn hộ.

  1. Xếp chồng với máy sấy

Đối với điều này, bạn sẽ cần phải có được cho mình những bộ xếp chồng (bộ xếp chồng có thể được mua từ các cửa hàng gia dụng trực tuyến). Đây là một cách khác, trong đó một máy giặt cửa trước xếp chồng với máy sấy có thể giúp tiết kiệm không gian trong nhà của bạn

  1. Tốc độ quay cao

Máy giặt cửa trước có xu hướng có tốc độ quay cao hơn máy giặt cửa trên. Đây là thuận lợi bởi vì nó có nghĩa là quần áo của bạn sẽ đi ra khô hơn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc – quần áo của bạn sẽ không cần hoạt động lâu trong máy sấy.

  1. Giảm liều lượng chất tẩy rửa

Một ưu điểm khác để sở hữu một máy giặt tiết kiệm nước – bạn không cần phải sử dụng nhiều chất tẩy rửa.

Việc sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa với mỗi tải (mà cuối cùng có thể gây ra các vấn đề với máy giặt). Tùy thuộc vào các vết bẩn trên quần áo, bạn có thể sử dụng ít nhất là một phần của liều lượng khuyến cáo!

Công suất máy giặt

Bảng này sẽ cung cấp một hướng dẫn sơ bộ kích thước:

Công suất máy giặtSố lượng thành viên trong gia đình
5.5kg hoặc nhỏ hơn1-2 người
5.5kg-8kg3-4 người
8kg hoặc lớn hơn4+ người

Trước khi mua máy giặt mới, chúng tôi khuyên bạn nên đọc các thông tin sản phẩm chặt chẽ để đảm bảo rằng kích thước của máy sẽ phù hợp với yêu cầu của bạn.

Máy giặt có phù hợp với không gian giặt ủi trong nhà?

  • Trước khi bạn thực hiện mua hàng, xin vui lòng cẩn thận đo lường không gian nơi mà chiếc máy giặt mới sẽ lắp đặt
  • Xem xét các không gian cần thiết cho cửa mở
  • Đo chiều rộng của cửa / hành lang dẫn vào máy giặt của bạn
  • Bạn có thể đã tìm thấy máy giặt tốt nhất, nhưng nếu bạn không thể lắp đặt được máy giặt vào vị trí, nó không tốt cho bạn. Tất cả các máy giặt khác nhau, do đó bạn cần phải đo trước khi mua.
Tham khảo :   Làm thế nào để thay thế miếng đệm cao su ở cửa của máy giặt ?

Các tính năng cần thiết?

Các thuật ngữ sau đây sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan, ngắn gọn về các tính năng khi mua máy giặt:

Thời gian chu kỳ

Máy giặt cửa trước mất nhiều thời gian để hoàn thành một tải. Nó phụ thuộc vào chu kỳ bạn đang sử dụng, nhưng một số có thể mất đến 3 giờ.

Tuy nhiên, hầu hết các máy giặt cửa trước trên thị trường hiện nay kết hợp một chức năng giặt nhanh  – ít nhất là 15 phút (tùy thuộc vào mô hình).

Máy giặt cửa trước với chức năng hẹn giờ – điều này cho phép bạn thiết lập các máy giặt trong đêm (để tận dụng giá cao điểm) hoặc khi bạn đang đi công việc.

Công suất trống

Lớn hơn kích thước trống, những bộ quần áo nhiều hơn có thể được giặt sạch trong một chu kỳ. Thông thường một máy 7-8kg hoạt động tốt cho hầu hết các hộ gia đình. Nếu bạn đang làm việc với tải trọng lớn của khăn trải giường và khăn tắm khá thường xuyên, một cái trống kích thước lớn hơn có thể làm việc tốt hơn cho bạn. Những máy này thường bao gồm các chương trình đặc biệt cho các tải giặt cồng kềnh.

Tham khảo :   Mua máy giặt cửa trước không nên bỏ qua các vấn đề này

Tốc độ quay

Các tốc độ quay nhanh hơn, máy sấy quần áo sẽ làm việc ít hơn.

Tuy nhiên điều quan trọng cần lưu ý: tốc độ quay cao không có sẵn trên tất cả các chu trình giặt. Ví dụ: chu kỳ tinh tế theo mặc định sẽ làm giảm tốc độ quay để không làm hỏng quần áo của bạn.

Xếp hạng năng lượng

Máy giặt tiết kiệm năng lượng sẽ chi phí nhiều hơn để mua, các khoản tiết kiệm sẽ được bù lại trong quá trình sử dụng.

Xếp hạng nước

Tương tự như các hệ thống đánh giá năng lượng, các ngôi sao nhiều hơn, máy giặt sử dụng nước ít hơn. Nước là một nguồn tài nguyên đặc biệt quý mà chúng ta cần tiết kiệm.

Các chương trình giặt

Các chương trình giặt hữu ích bao gồm: tinh tế, nhanh, nặng, và len. Việc lựa chọn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn – mua một máy giặt với một chương trình nhỏ được thiết kế đặc biệt để có được quần áo trẻ em sạch sẽ. Và các chương trình dị ứng là tuyệt vời cho bất cứ ai bị dị ứng hoặc hen suyễn.

Tuy nhiên, quá nhiều chương trình giặt cũng không phải là điều tốt, nó có thể làm cho máy giặt của bạn khó hiểu để hoạt động.

Một số máy sử dụng công nghệ cảm biến thông minh để xác định tải máy giặt, các vết bẩn quần áo, và thời gian giặt – điều này giúp lựa chọn các chương trình chính xác.

Kích thước cần đo trước khi mua! Không phải tất cả máy giặt có cùng kích thước.

Bình luận trên Facebook