Ưu điểm của máy giặt công nghiệp Girbau

Girbau là một thương hiệu máy giặt công nghiệp hàng đầu nổi tiếng trên thế giới, là một trong những cái tên có xuất sứ từ Tây Ban Nha. Với số lượng sản phẩm tiêu thụ rất lớn, đây là một trong những thương hiệu lâu đời có mặt tại Việt Nam. Hiện nay, ngày càng có nhiều đơn vị lựa chọn máy giặt công nghiệp Girbau cho hệ thống giặt là của mình. Vậy dòng máy giặt công nghiệp Girbau này có ưu điểm nổi bật nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Máy giặt công nghiệp Girbau

Bộ điều khiển thông minh

Thiết kế bộ điều khiển thông minh và linh hoạt cho phép người dùng kiểm soát hầu hết mọi công đoạn trong quá trình giặt. Máy giặt được lập trình sẵn 20 chu kỳ giặt và lên tới 79 chu kỳ do người sử dụng tự cài đặt, điều khiển nhiệt độ nước, vận tốc và thời gian, nút on / off kết hợp chức năng luân chuyển, thoải mái cấp nước và 6 mức tốc độ vắt, các bộ điều khiển dễ dàng điều chỉnh, có thể lập trình cho mỗi chu kỳ giặt hoạt động ít nhất là 3 phút, tiếp đến là chương trình mở rộng với thời gian đa dạng hơn và lâu hơn. Tùy chỉnh mở rộng giặt ngâm và khởi đầu giặt chậm cũng là những chức năng của máy.

Cài đặt ZERO

Thiết kế vòng đệm độc lập, góp phần giúp cho công viêc cài đặt trở nên nhanh chóng hơn và có thể vận hành ngay trong ngày. Hệ thống Multi-Directional Springs có khả năng hấp thụ 95% những rung động của thiết bị trong quá trình giặt, máy giặt công nghiệp Girbau có bộ phận đế mềm nên có thể lắp đặt tại nhiều địa điểm đặc biệt, kể cả ở những vị trí không có sàn hoặc chi phí. Trong một không gian chật hẹp, máy giặt Girbau có thể dễ dàng cài đặt và nếu có vấn đề gì chỉ việc di chuyển.

Tốc độ cao

Máy giặt công nghiệp Girbau hoạt động êm ái và nhẹ nhàng,  tốc độ vắt cao ước chừng 387 G, nhanh hơn nhiều so với các loại máy giặt thông thường khác. Việc sở hữu tốc độ vắt cao giúp loại bỏ nước trong đồ giặt hiệu quả hơn, nhờ vậy công đoạn sấy khô sẽ nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, năng lượng tiêu thụ và chi phí nhân công. Thông qua việc giảm thời gian sấy khô, thời gian tiếp xúc với nhiệt tải và tác động cơ của thiết bị máy sấy công nghiệp sẽ được giảm xuống.

Dễ sử dụng

Mặc dù áp dụng công nghệ tiên tiến nhưng thiết bị máy giặt công nghiệp này lại sử dụng khá đơn giản. Sau khi thiết lập chương trình giặt, máy sẽ vận hành theo chương trình và thực hiện chế độ giặt thích hợp cho từng loại tải. Màn hình hiển thị LCD tạo điều kiện cho người dùng dễ dàng điều khiển máy giặt qua các biểu tượng dễ hiểu, giúp loại bỏ những vấn đề về ngôn ngữ.

Tham khảo :   Báo giá máy giặt công nghiệp 45kg chính hãng giá rẻ

Bình luận trên Facebook