Tư vấn vị trí lắp đặt máy giặt công nghiệp cho khách sạn

Đối với các khách sạn lớn thường được xây dựng ở những nơi đắc địa, đông khách du lịch và mặt bằng giao thông thuận lợi. Chính vì vậy nên lựa chọn vị trí lắp đặt sao cho thuận tiện và thao tác giặt phù hợp nhất.

Yếu tố lựa chọn dòng máy cũng rất quan trọng và phù hợp với vốn đầu tư của khách sạn đó.

Máy giặt công nghiệp được chia thành 2 dòng chính đó là bệ cứng và bệ mềm:

Bệ cứng có lực vắt nhỏ hơn so với bệ mềm và bắt buộc phải đổ bệ móng bê – tông mới có thể vận hành được. máy thuộc phân khúc thấp phù hợp với túi tiền khu vực đông nam ắ.

Bệ mềm có lực vắt lớn và có giá thành cao so với bệ cứng, đối với dòng máy bệ mềm không cần phải đổ bê – tông để gắn kết chân máy cố định.

Vậy khách sạn của bạn rất muốn sử dụng máy giặt công nghiệp nhưng tầng 01 không có diện tích để lắp đặt máy giặt công nghiệp. Bắt buộc bạn phải thao tác đặt máy giặt ở tầng cao, và vị trí lý tưởng là tầng thượng.

Đối với khách sạn đang thi công việc vận chuyển máy lên tầng thượng không gặp nhiều vấn đề khó khắn. nhưng với khách sạn đã vào hoạt động và đi vận hành. Việc vận chuyển máy lên tầng thượng gặp rất nhiều khó khăn.

  1. Trước tiên phải xác định được công suất máy phù hợp với nhu cầu giặt của khách sạn.
  2. Xác định được vị trí lắp đặt máy, lưu ý thao tác mở cửa ra ngoài khoảng trống rộng để phân loại đồ và cho vào máy.
  3. Địa điểm lắp đặt bạn không nên để nước mưa hắt, tránh côn trùng cắn và làm tổ.
  4. Đây là dòng máy giặt công nghiệp nên bạn bắt buộc phải sử dụng nguồn điện 3 pha.

Việc lắp đặt máy giặt công nghiệp trên tầng thượng có thể giải đáp được bài toán giặt xong có thể phơi luôn để tiết kiệm không phải sấy và có nhiều diện tích để phơi đồ.

Nhưng cũng có nhưng nhược điểm khác: như máy giặt và rung sẽ 1 phần nào đó ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà bạn. Vận chuyển lên tầng thượng sẽ mất chi phí cẩu lên tầng cao.

Chính vì vậy bạn nên thiết kế hệ thống giặt là ngay dưới tầng 01 để thao tác và vận hành được tốt hơn.

Vậy để setup một hệ thống giặt là có rất nhiều cách và cần phải có người chuyên sâu về giặt là. Công ty Hưng Thịnh Phát tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị giặt là công nghiệp nhiều năm trên thị trường.

Cần hỗ trợ thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ Mr Tùng: 093 4567 608

Trân trọng!

Bình luận trên Facebook