Tư vấn mua máy giặt vắt công nghiệp cho tiệm giặt là tiết kiệm, hiệu quả

Khi bước vào mùa đông, nhu cầu giặt là của người dân tăng mạnh, do vậy để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng thì các cửa hàng giặt là nên trang bị loại máy giặt vắt công nghiệp đa năng. Đây là những dòng máy có thiết kế công suất lớn và hiệu quả giặt tẩy cao, kích thước lồng giặt cũng phải đủ lớn để có thể dễ dàng giặt các loại chăn, ga, gối kích thước lớn hay cùng lúc phải giặt khối lượng lớn đồ vải. Vậy các cửa hàng giặt là nên lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp nào thích hợp nhất?

Trên thị trường thiết bị giặt là công nghiệp ở nước ta hiện nay rất đa dạng chủng loại máy giặt công nghiệp, nếu người đi chọn mua máy giặt là một người chưa có nhiều hiểu biết và kinh nghiệm thì sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Tốt nhất khách hàng nên chọn mua loại máy giặt có kích thước, công suất đáp ứng tốt nhu cầu của cửa hàng mình cũng như có mức giá hợp lí, thích hợp với mục đích giặt là. Theo thống kế cho thấy, các đơn vị tại Việt Nam ưa chuộng các loại máy giặt nhập khẩu đến từ các nước như Tây Ban Nha, Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc, gồm các thương hiệu máy giặt công nghiệp Maxi, image, Fagor, Teka, Primer.

Đây là những dòng máy giặt được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại nhất thế giới và nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam, nên chất lượng và chế độ bảo hành đều được đảm bảo. Sở dĩ những loại máy giặt vắt công nghiệp này được các doanh nghiệp đánh giá cao bởi chúng có kết cấu rất chắc chắn, phần vỏ và thân máy được chế tạo từ thép cao cấp, giúp quy trình giặt luôn trơn tru, hạn chế rung lắc, thực hiện tốt nhất tất cả chế độ giặt là. Dù phải vận hành liên tục nhiều giờ liền với công suất lớn cũng không ảnh hưởng đến chất lượng của máy. Máy giặt công nghiệp khi được chế tạo đều tuân thủ tiêu chí ổn định, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Không những thế, các loại máy giặt công nghiệp mới đã được cải tiến với nhiều tính năng thông minh:

– Cho phép người dùng tùy chỉnh mức nước giặt, tiết kiệm nước tối đa.

– Dễ dàng điều chỉnh công suất giặt phù hợp với từng chế độ giặt, tiết kiệm điện hiệu quả hơn .

Với vô số tính năng thuận lợi của máy giặt vắt công nghiệp, các cửa hàng giặt là sẽ không còn phải lo ngại về chất lượng giặt trong thời gian cao điểm. Kết thúc mỗi chu trình giặt, quần áo luôn sach sẽ, mềm mại mà không hề nhàu nát, đồng thời chất lượng vải cũng không hề bị ảnh hưởng.

Tham khảo :   Máy giặt vắt công nghiệp tự động

Bình luận trên Facebook