Tư vấn mua máy giặt công nghiệp tốt nhất trên thị trường

Những máy giặt công nghiệp thường có tốc độ quay cực kỳ cao ở tốc độ 1100 vòng / phút. Mỗi máy giặt công nghiệp chất lượng cao được sản xuất bằng thép không gỉ bền, hoạt động lâu dài, tăng sức đề kháng với các tác nhân bên ngoài làm kéo dài tuổi thọ của máy giặt và ngăn ngừa sự ăn mòn.

Không chỉ được làm từ chất liệu tốt và bền, mỗi máy giặt công nghiệp đều có bộ vi xử lý cảm ứng với màn hình cảm ứng, một chức năng và tính năng rất dễ sử dụng, cho phép bạn tiết kiệm năng lượng nhiều nhất có thể. Các máy giặt công nghiệp cũng cung cấp các tính năng cần thiết để có thể sử dụng hệ thống làm sạch tự động, mà cuối cùng có thể dẫn đến một sự giảm chi phí là tốt.

Tham khảo :   Nhu cầu cần bán máy giặt công nghiệp cũ

Không chỉ thế, máy giặt công nghiệp cũng dễ bảo trì với các bộ phận cơ khí dễ dàng và kiểm soát màn hình cho phép bạn kiểm tra lịch sử các menu kỹ thuật, hệ thống tự chẩn đoán lỗi, báo động và nhiều hơn nữa để bạn biết khi nào có vấn đề. Thêm một trong những máy giặt công nghiệp cho doanh nghiệp của bạn và tận mắt nhìn thấy chất lượng, độ bền của thiết bị ngay lập tức.

Doanh nghiệp mới bắt đầu

Đối với các doanh nghiệp mới, việc quyết định máy giặt công nghiệp nào sẽ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Tất nhiên, ngân sách cần phải được xem xét, nhưng quan trọng hơn, nó là máy tốt nhất cho công việc được yêu cầu phải làm, và nó sẽ kéo dài?

Chúng tôi luôn khuyên bạn nên dùng máy giặt hoặc sấy công nghiệp chất lượng tốt nhất để đảm bảo không cần phải thay thế quá sớm. Mua thiết bị giá rẻ có thể dẫn đến việc chủ doanh nghiệp phải thay thế chúng sớm hơn nhiều so với mong muốn và sẽ phải chi nhiều tiền hơn.

Tham khảo :   Top 5 dịch vụ giặt là tại Hà Nội tốt cần biết cho năm 2020

May mắn là không có thiết bị giặt công nghiệp nào của chúng tôi có thể được gọi là ‘rẻ’, theo nghĩa nó sẽ đổ vỡ, bởi vì chúng tôi chỉ cung cấp thiết bị chất lượng hàng đầu, trong khi vẫn phục vụ tất cả các khoản ngân sách.

Chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp dịch vụ lập kế hoạch miễn phí và nhóm bán hàng của chúng tôi sẽ làm việc với các doanh nghiệp mới hoặc khách hàng hiện tại để tìm hiểu chính xác loại sản phẩm nào sẽ được đưa vào máy giặt và sấy và tần suất chạy.

Tham khảo :   Giảm chiều cao của một máy giặt

Lập kế hoạch & Bản vẽ CAD

Đã từng làm việc trong lĩnh vực kinh doanh giặt ủi thương mại trong nhiều năm, các cố vấn dịch vụ khách hàng của chúng tôi rất vui được giúp bạn lên kế hoạch thiết kế, bố cục và các loại thiết bị cần thiết cho một hoạt động kinh doanh mới . Các doanh nghiệp giặt ủi công nghiệp mới có thể dựa vào kiến ​​thức và cam kết của chúng tôi đối với dịch vụ tốt.

Chúng tôi làm việc với nhiều loại dịch vụ giặt ủi khác nhau để giúp bạn lên kế hoạch thiết bị và cấu hình tốt nhất cho nhu cầu của mình. Chúng tôi là chuyên gia trong mọi lĩnh vực, vì vậy có thể tư vấn cho bạn về loại thiết bị tốt nhất cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

 

Bình luận trên Facebook